To Your Eternity 2 ep. 3- Bạn bè

Rate this post

Hừ! Tôi bối rối. Mùa này của To Your Eternity không đi theo hướng mà tôi mong đợi. Nếu không có gì khác, tôi phải đưa nó cho buổi biểu diễn này vì đã không cúi đầu trước quy ước. Tôi chưa sẵn sàng để nói liệu đây có phải là một điều tốt hay không.

Hiện tại có một bộ phim đang gây tiếng vang lớn tên là Don’t Worry Darling. Tôi đã không nhìn thấy nó nhưng tôi đã nghe rất nhiều về nó. Nó được so sánh rất nhiều với The Stepford Wives. Tất nhiên, khi nghe cốt truyện, tôi nghĩ ngay đến The Stepford Wives, một bộ phim cũ mà tôi khá thích. Và cá nhân tôi, khi tôi nghĩ về The Stepford Wives, tôi nghĩ về bộ phim OG Bodysnatchers, một bộ phim khác mà tôi khá thích.

Ở lại với tôi ở đây các bạn, chúng ta gần như ở đó. Khi tôi đang xem tập này của To Your Eternity, tôi bất ngờ nhận ra rằng về cơ bản tôi đang xem một câu chuyện của Bodysnatchers, nhưng từ quan điểm của các nhóm.

Khi bạn nghĩ về nó, Fushi không nhất thiết phải phù hợp rõ ràng với một nhân vật đồng cảm. Anh ta là thứ gì đó ngoài hành tinh hoặc ít nhất là siêu nhiên có thể bắt chước hoàn hảo hình dạng của bất kỳ sinh vật sống nào anh ta nhìn thấy, với một số ràng buộc. Theo truyền thống, người bắt chước có xu hướng là quái vật hoặc phản diện. Có một cái gì đó đáng sợ, hoặc ít nhất là rùng rợn trong chính khái niệm của một người biến hình. Tôi nghĩ nó bắt nguồn từ ý nghĩ không thoải mái rằng những người bạn biết và yêu thương có thể rất khác với những gì bạn nghĩ, thậm chí là những người xa lạ. Có một kiểu phản quốc ngụ ý và đó là một sự phản bội rất mật thiết. Những kẻ chuyển đổi hình dạng nhân cách hóa nỗi sợ hãi đó.

Và thực tế là Fushi chỉ có thể mang hình dạng của những sinh vật đã chết chỉ thêm một lớp nghiệt ngã nữa cho toàn bộ sự việc. Rất dễ hình dung Fushi là một con quái vật. Hãy nghĩ về điều đó dưới góc độ của một người không quen biết anh ta. Tôi không biết, giả sử bố mẹ của Rean. Cô ấy đã dành cả cuộc đời mình để chờ đợi một người đàn ông sẽ không bao giờ quay trở lại và sau khi cô ấy chết, một thứ gì đó đang hình thành nên cô ấy. Điều gì đó đang khiến cô ấy làm những việc mà không có sự cho phép của cô ấy và bạn không biết tại sao. Nó rất rùng rợn

Nhưng câu chuyện muốn chúng ta quan tâm đến Fushi. Trên thực tế, nó cần chúng ta thông cảm với anh ấy. Đó thực sự là một chút khó khăn. Nhưng To Your Eternity đã khá giỏi trong việc khiến Fushi trở nên đáng yêu bằng cách làm cho hình dáng của anh ấy trở nên đáng yêu và khiến chúng ta phân tâm khỏi việc anh ấy đang đánh cắp ngoại hình của họ. Ngoài ra, Fushi là một người tốt bụng và bất lực trong cốt lõi của mình, giống như một con chó con. Tất cả chúng ta đều yêu những chú chó con.

Tuy nhiên, có một tính hai mặt. Và To Your Eternity đang bắt đầu khám phá nó một chút. Fushi đã nổi tiếng bây giờ. Anh ta là một vị cứu tinh, thậm chí là một thứ gì đó của thần thánh đối với một số người nhưng anh ta là một con quỷ đối với những người khác. Al những người không biết anh ta phiền bạn. Chính sự tồn tại của anh ấy đang tạo ra những phản ứng mạnh mẽ trong mọi người.

Một mặt, Fushi muốn có bạn nhưng không biết tin ai. Nhưng mặt khác, tất cả mọi người anh ta gặp đều không biết anh ta là bạn hay thù. Fushi bất tử và có thể biến thành một con quái vật gấu khổng lồ nên tiền đặt cược cao hơn đáng kể cho những túi thịt nhỏ bé mềm mại mà anh ta gặp. Đó là lý do để cảnh giác. Tôi tự hỏi liệu họ có nghiên cứu sâu hơn về nó không.

Nhưng những gì về chính tập phim này. Tôi cho rằng phần quan trọng nhất là phần giới thiệu Bonchien Nicoli La Tasty Peach Uralis. Và đây là điều đã khiến tôi thất vọng. Cho đến thời điểm này, chúng tôi chưa có những nhân vật hoạt hình có vẻ ngoài như vậy trong To Your Eternity. Anh ấy không phù hợp và khiến cả tập phim cảm thấy hụt hẫng. Nhưng đồng thời, tôi không ghét nhân vật này… bây giờ. Tôi thực sự không thích anh ấy ở phần giới thiệu của anh ấy nhưng anh ấy đã phát triển về tôi trong suốt tập phim. Có vẻ như có một số ý kiến ​​cho rằng hành vi hoạt hình của anh ta thực chất là một loại vấn đề tâm thần nào đó nên đó có thể là một cách để bình thường hóa nhân vật nhưng nó cũng có thể là một thảm họa. Đó là một loại tình huống chờ và xem.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi cuối cùng cũng đang có ý tưởng về những gì có thể xảy ra trong mùa giải này. Một cuộc Thánh chiến! Tôi tự hỏi Fushi là một kẻ dị giáo như thế nào? Có lời răn nào của Ngươi Không được Thay đổi Hình dạng trong vũ trụ này không? Và tại sao mọi người biết nhiều về anh ấy? Giống như làm thế nào họ biết về sự tồn tại của màu đen? Fushi luôn là một kẻ lang thang. Một người đàn ông không có quê hương hoặc đất nước, một người lạ ở bất cứ nơi nào anh ta đến. Nhưng bây giờ anh ấy là một người nổi tiếng! Điều đó sẽ cần một số điều chỉnh.

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *