Người cầm kiếm! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Reincarnated As A Sword Episode 1 sẽ bắt đầu cuộc sống mới của nhân vật chính là một thanh kiếm. Anime do studio C2C sản xuất sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Hơn nữa, những người hâm mộ đã sẵn sàng để bắt tay vào cuộc hành trình mạo hiểm của một cô gái mèo và một thanh kiếm. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn để xem trên mạng Nhật Bản sau một vài ngày. Kiểm tra một số thông tin trở lại về nguồn light novel của anime!

Yuu Tanaka đã viết câu chuyện của bộ light novel gốc được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, Lio đã minh họa light novel cho ấn phẩm Tạp chí Micro. Tổ chức này đã xuất bản loạt light novel trong GC Novels của mình vào ngày 30 tháng 7 năm 2016. Hơn nữa, Seven Seas Entertainment đã nắm quyền xuất bản loạt tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết về tập phim sắp tới!

Tái sinh thành kiếm tập 1

Tái sinh thành kiếm Tập 1: Người cầm kiếm!

Tập đầu tiên của anime sẽ quyết định người cầm kiếm tái sinh. Nhưng câu chuyện sẽ bắt đầu với kiếp trước của thanh kiếm. Nó sẽ không tiết lộ danh tính của người mà thanh kiếm ở kiếp trước. Tuy nhiên, nó sẽ khám phá những sự kiện trong cuộc đời của người đó. Sẽ mất khoảng một phần tư tập phim để tóm tắt lại cuộc sống trước đây của thanh kiếm.

Sau đó, bối cảnh sẽ chuyển sang một thế giới mới, nơi mà ma thuật và dacoits tồn tại. Một nhóm di chuyển sau đó sẽ bị tấn công bởi một động vật rừng. Tuy nhiên, sinh vật hoang dã đó sẽ không thua bất cứ ai từ nhóm nô lệ đang di chuyển. Tuy nhiên, một catgirl của nhóm sẽ nhặt thanh kiếm gần đó và chia con gấu đó thành hai phần. Điều tốt nhất về nó sẽ là nó sẽ chỉ cần một cú đánh để kết thúc tất cả.

Tái sinh thành kiếm tập 1

Cốt truyện của Anime sắp ra mắt là gì?

Cốt truyện của anime sắp tới là về một thanh kiếm có kiếp trước. Hơn nữa, một số loại thợ rèn kiếm đã không đúc nó như bất kỳ loại kiếm nào khác. Nó vừa sinh ra như những con người và có lương tâm của riêng nó. Tuy nhiên, nó không thể tự di chuyển, vì vậy nó sẽ cần một người sử dụng trong thế giới mới có thể sử dụng nó một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sẽ khó hơn nhiều để tìm được một cái.

Nhưng một ngày nọ, một cô gái mèo nhặt được thanh kiếm này để cứu nhóm của anh ta khỏi một cuộc tấn công chết người. Tuy nhiên, cô ấy còn quá nhỏ để chơi với một vật nguy hiểm. Vì vậy cô phải rèn luyện bản thân để trở nên xứng đáng với thanh kiếm. Nhưng cô gái có tiềm năng sử dụng thanh kiếm và loại bỏ kẻ thù. Cả hai người họ sẽ phải đối mặt với vô số mối đe dọa và nguy hiểm trên cuộc phiêu lưu của họ.

Tái sinh thành kiếm tập 1

Reincarnated As A Sword Episode 1: Ngày phát hành

Reincarnated As A Sword Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Anime sẽ được phát hành trên các mạng Tv của Nhật Bản như Tokyo MX, BS Asahi và ABC. Hơn nữa, nó sẽ có sẵn để xem trên trang web giải trí Seven Seas cho khán giả tiếng Anh. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết Nhật báo Anime để cập nhật những thông tin mới về thế giới anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *