Số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã tăng vọt sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Rate this post

Sau sự ra mắt thành công của anime Cyberpunk: Edgerunners, lượng người chơi hàng ngày của Cyberpunk 2077 đã tăng lên chóng mặt.

Sau sự ra mắt cực kỳ thành công của anime Cyberpunk: Edgerunners, lượng người chơi hàng ngày của tựa game Cyberpunk 2077 đã tăng lên chóng mặt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã tăng vọt sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã tăng vọt sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners ra mắt

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 CD Projekt Red vừa thông báo rằng trò chơi của họ đã đạt 1 triệu người chơi hàng ngày (đều đặn mỗi ngày) trong tuần qua. Số lượng người chơi của trò chơi đã tăng đột biến sau khi anime Cyberpunk: Edgerunners được phát hành trên Netflix. Riêng trên Steam, theo Steam Charts, Cyberpunk 2077 đã có hơn 86.000 người chơi đồng thời trong 24 giờ qua.

Tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 chia sẻ: “Mỗi ngày trong tuần, Night City chào đón 1 triệu người chơi, cả người chơi mới và người chơi cũ. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ trò chơi. Cảm ơn các bạn, Chooms! ”

Có thể nói, sự ra mắt của bộ phim Cyberpunk: Edgerunners đã ảnh hưởng trực tiếp đến việc gia tăng lượng người chơi. Ngoài ra phiên bản Cyberpunk 2077 Patch 1.6 với rất nhiều tính năng mới cũng thu hút rất nhiều game thủ, phiên bản 1.6 được ra mắt cùng thời điểm anime phát hành trên Netflix bổ sung thêm nhiều tính năng mới, vũ khí, quần áo và cơ chế hấp dẫn. Thông tin về bản mở rộng đầu tiên của Cyberpunk 2077 với tên gọi Phantom Liberty đã được tiết lộ và hứa hẹn sẽ giúp hồi sinh trò chơi.

Việc sản xuất anime Cyberpunk: Edgerunners là một bước đi đúng đắn của CD Projekt Red

Cyberpunk: Edgerunners là một loạt phim hoạt hình dựa trên trò chơi ăn khách Cyberpunk 2077 được tạo ra bởi Studio Trigger cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Bộ truyện gồm 10 tập, được khởi chiếu từ ngày 13/09/2022.

Được tạo ra bởi Studio Trigger, một studio lâu đời và nổi tiếng với nhiều tác phẩm chất lượng như Little Witch Academia, Darling in the Franxx,… nên chất lượng hình ảnh của Cyberpunk: Edgerunners là không thể bàn cãi. Ngoài ra, tác phẩm còn khai thác đề tài Cyberpunk cực kỳ nổi tiếng gần đây, khiến bộ phim lập tức trở thành tâm điểm chú ý ngay khi vừa công bố.

Edgerunners sẽ kể một câu chuyện độc lập, dài 10 tập theo chân một đứa trẻ đường phố tên là David, người cố gắng sống sót trong Thành phố đêm bị ám ảnh bởi công nghệ và những con người đã được chỉnh sửa của nó. công nghệ trong tương lai. Không còn gì để mất, anh ta chọn cách sống sót bằng cách trở thành một kẻ lừa đảo – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là Cyberpunk.

Ngay khi ra mắt, Cyberpunk: Edgerunners đã được khán giả và giới phê bình đánh giá rất cao, từ đồ họa xuất sắc của phim cho đến câu chuyện mà Edgerunners muốn truyền tải. Dù cái kết có hơi “đen tối” nhưng ít nhất Cyberpunk: Edgerunners đã làm hài lòng đại đa số khán giả cũng như một lần nữa khơi dậy sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ đối với đề tài Cyberpunk.

>>> Xem Thêm: Bằng chứng cô gái xuất hiện trong chương mới không phải Vegapunk

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *