Top 5 Bộ Phim Kinh Dị Bị Cấm Chiếu Trong Mọi Thời Đại

Rate this post

Phim kinh dị là một thể loại phim được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng, có rất nhiều bộ phim kinh dị đã bị cấm chiếu trên nhiều quốc gia. Bởi những cảnh quay trong bộ phim vô cùng rùng  rợn, bạo lực, chứa nhiều yếu tố tình dục phản cảm. Nó đã để lại cho khán giả nhiều ám ảnh. Và dưới đây là top 5 bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trong mọi thời đại.

Cannibal Holocaust (Bộ Tộc Ăn Thịt Người)

Cannibal Holocaust là bộ phim kinh dị của đạo diễn Ruggero Deodato. Đây cũng chính là bộ phim kinh dị nổi tiếng trong làn điện ảnh Italya. Bộ phim được quay tại rừng Amazom ở Colombia với các bộ tộc bản địa tương tác với các diễn viên người Mỹ và Ý.

Bloodbath & Beyond – Bộ phim kinh dị nhất thế giới

Cannibal Holocaust xoay quanh câu chuyện của một nhân viên đoàn làm phim tài liệu bị mất tích khi đến rừng Amazon và gặp phải bộ tộc ăn thịt người. Bộ phim nổi bật với những màn bạo lực kinh người.

Với những hình ảnh bạo lực, mô tả sâu sắc việc tấn công tình dục và những miêu tả về sự ngược đãi động vật một cách man rợ. Vì thế, bộ phim kinh dị Cannibal Holocaust đã bị cấm chiếu trên hơn 50 quốc gia. Thậm chí, đạo diễn của bộ phim này đã bị khởi tố vì bị cáo buộc tội giết người trong quá trình quay bộ phim này. Tuy nhiên, sau thời gian điều tra, ông đã được xử vô tội.

Salò, Or The 120 Days Of Sodom

Đây là bộ phim nghệ thuật kinh dị trong thời kỳ 1975 của đạo diễn Pier Paolo Pasolini. Bộ phim khai thác các chủ đề tham nhũng chính trị, giết người, lạm quyền, bạo dâm, đồi trụy, tình dục và chủ nghĩa phát xít. Những kẻ tự do đã bắt cóc mười tám thanh thiếu niên và khiến họ phải chịu bốn tháng bạo lực cực độ, giết người, bạo dâm và tra tấn tình dục và tinh thần.

 Or The 120 Days Of Sodom – Bộ phim nghệ thuật kinh dị trong thời kỳ 1975

Nó đã được ca ngợi và giải mã bởi nhiều nhà sử học và nhà phê bình phim khác nhau. Và Salò, Or The 120 Days Of Sodom được đặt tên là bộ phim đáng sợ thứ 65 bởi Hiệp hội phê bình phim Chicago (năm 2006).

Salò, Or The 120 Days Of Sodom được công chiếu tại Liên hoan phim Paris vào ngày 23 tháng 11 năm 1975. Nhưng sau đó bộ phim này đã bị lên án gay gắt. Và nhận được lệnh cấm chiếu ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

I Spit On Your Grave ( Ngày Của Người Phụ Nữ)

I Spit on Your Grave là một bộ phim kinh dị hiếp dâm và trả thù của Mỹ năm 1978 được viết, đạo diễn và biên tập bởi Meir Zarchi. Phim có sự tham gia của Camille Keaton, Eron Tabor, Richard Pace, Anthony Nichols và Gunter Kleemann.

I Spit on Your Grave – bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Jennifer Hills. Cô là một nhà văn tiểu thuyết sống tại thành phố New York. Sau khi bị bắt cóc và đưa đến một vùng nông thôn hẻo lánh. Những người bắt cóc Jennifer là người thân của 4 kẻ đã hiếp dâm cô ngày trước. Và một kế hoạch tả thù đã diễn ra.

I Spit on Your Grave đã gây tranh cãi gay gắt về bạo lực cực đoan. Đặc biệt là các cảnh phim dài về hãm hiếp tập thể, chiếm 30 phút thời gian của bộ phim. Bộ phim đã bị gắn mác “video khó chịu” ở Vương quốc Anh khi công chiếu. I Spit On Your Grave đã lập tức lọt vào danh sách kiểm duyệt của các cơ quan vận hành game. Nó đã lọt vào Top 10 phim bạo lực lố bịch của tạp chí Time. Bộ phim vẫn còn gây tranh cãi cho đến ngày nay. Thậm chí còn được coi là một trong những bộ phim tệ nhất từng được thực hiện.

Với những cảnh phim quá rùng rợn, để lại ám ảnh sâu sắc cho khán giả. Thế nên, I Spit On Your Grave đã phim bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia như Úc, Na Uy,,… Và bị nhiều khán giả nữ phản đối.

Faces Of Death ( Khuôn Mặt Tử Thần)

Faces of Death của đạo diễn Conan LeCilaire và nhà biên soạn Alan Black. Đây là một bộ phim kinh dị được phát hành năm 1978 tại Mỹ.  Bộ phim Faces of Death là chứa những cảnh quay tàn bạo về người và động vật.

Hầu hết, các cảnh quay xoay quanh những người đang chết dần chết mòn. Song cùng với đó là hình ảnh thi thể tử vong rùng rợn.

Faces os Death – Bộ phim kinh dị bị cấm chiếu ở mọi thời đại

Điều kinh khủng nhất của bộ phim này, đó chính là hơn 60% cảnh quay là thực tế. Nhiều cảnh quay kinh điển như cảnh máu chảy ra từ mắt của một người đàn ông bị điện giựt, một nhóm người làm tình tập thể với máu tươi ở khắp mọi nơi hay cảnh ăn óc khỉ khi nó vẫn còn đang sống.

Faces os Death đã bị người dân Mỹ phản đối mạnh mẽ. Các nhà tâm lý cho rằng những cảnh quay của bộ phim có thể “can thiệp vào sự phát triển của trẻ em và thái độ của họ đối với cái chết”. Faces Of Death là một trong những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu vĩnh viễn ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, nó đã phải nhận lệnh cấm từ 40 quốc gia.

The Evil Dead

The Evil Dead là bộ phim kinh dị của đạo diễn bởi Sam Raimi. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 5 sinh viên đại học bang Michigan gồm Ash Williams, Linda, Cheryl, Scott, Shelly trong kỳ nghỉ hè tại một cabin cô lập ở vùng nông thôn. Để rồi những điều kỳ quái đã ập đến với họ. Với tính cách hiếu kì, tò mò họ đã bị quỷ dữ cướp hồn. Ác quỷ trong rừng sâu đã khiến họ tàn sát đồng đội của mình. Trong đó, cảnh phim kinh điển nhất đó là cảnh nhân vật Cheryl bị hãm hiếp bởi quỷ dữ.

The Evil Dead – Bộ phim kinh dị rùng rợn nhất thế giới

Bộ phim với những thước phim quá kinh khủng, tình tiết quá rùng rợn.  Vì thế, The Evil Dead đã bị cấm chiếu mọi thời đại ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, với những fan cuồng thể loại kinh dị, họ vẫn luôn tìm cách săn đón bộ phim này.

Trên đây là top 5 bộ phim kinh dị đã bị cấm chiếu trên nhiều quốc gia. Nếu bạn muốn thử thách bản thân với những cảnh tượng kinh hoàng thì bạn hãy xem trailer bộ phim trước khi ” săn lùng” trọn bộ nhé! Vì 5 bộ phim này với những thước phim rất khủng khiếp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *