Boruto Tập 56 – Kỳ thi Chunin

Rate this post

Trong tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations, chúng ta đã được chứng kiến ​​thế hệ Genin mới từ các làng khác nhau cạnh tranh với nhau để được thăng cấp lên Chunin. Câu chuyện của anime hiện đang bao gồm câu chuyện tương tự như Boruto: Naruto the Movie, nơi Hokage sẽ bị tấn công trong kỳ thi Chunin này. Nhưng, trong anime, đề thi này chi tiết hơn rất nhiều. Chúng tôi thấy các đội khác nhau đang cạnh tranh với nhau như thế nào để giành được vị trí cao nhất trong kỳ thi này. Trớ trêu thay, kỳ thi chunin đầu tiên này đối với Boruto sẽ không kết thúc giống như nó đã xảy ra với cha cậu, Naruto.

Boruto Tập 56, Tiêu đề: Đối thủ, Tập hợp!

Boruto

Các đội khác nhau tập trung tại nơi sẽ tổ chức kỳ thi đầu tiên. Một số người trong số họ nhận ra nhau giao tiếp xã hội trong khi những người khác phân tích đối thủ của họ. Cuối cùng, tất cả họ sẽ bị đưa vào một cuộc chiến chống lại nhau. Shikamaru nói với người tham gia trước khi kỳ thi bắt đầu. Phần thi đầu tiên được giám sát bởi Sai, người đã thông báo cho tất cả các đội rằng đó sẽ là loại câu hỏi đúng / sai. Nhưng những người tham gia phải tìm đường đến địa điểm nơi họ sẽ tìm thấy các giấy tờ. Trên đường đi, họ phải tránh một số cạm bẫy được đặt ra cho họ.

Vượt qua những cái bẫy hóc búa do Sai và Tenten bày ra, tất cả các đội đều cố gắng về đích. Nhiều đội xoay sở để tránh bị loại. Boruto’s Squad cũng nằm trong số đó. Naruto cũng đang chăm sóc con trai của mình khi anh ấy được thông báo về sự tiến bộ của Boruto. Mối quan hệ cha con này đã trở thành tâm điểm của anime cho đến bây giờ. Nhưng hầu như họ không ý thức được sự nguy hiểm đang đến gần với kỳ thi này. Momoshiki Otsutsuki đang chuẩn bị một nơi nào đó để xuất hiện và bắt cóc Naruto để lấy Cửu Vĩ. Kỳ thi Chunin vẫn chưa trở nên thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *