Tia chớp đó là gì? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Hết chương trình này đến chương trình khác chia tay người hâm mộ. Một chương trình mà người hâm mộ sẽ bỏ lỡ rất nhiều là mùa thứ hai của Hataraku Maou-Sama. Tuần này, The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 11 sẽ phát hành mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Và người hâm mộ hãy chờ xem mùa giải này sẽ đi đến hồi kết như thế nào. Tập cuối cho thấy Maou muốn có được một chiếc tivi cho riêng mình. Nhưng lý do cho sự thôi thúc đột ngột này không rõ ràng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ xem xét ý nghĩa của tia sét ở cuối tập trước. Nhưng ưu tiên hàng đầu của đội là chăm sóc Chiho, người đã bất tỉnh sau khi sét đánh.

The Devil Is A Part-Timer Phần 2 Tập 11

The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 11: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của tập tiếp theo vẫn chưa xuất hiện trên internet. Nhưng khi mọi thứ đang dần kết thúc với mỗi tập phim trôi qua, có nhiều khả năng là mùa giải này cũng sẽ khép lại rất nhiều vòng cung. The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 11 có thể không phải là một sự kiện lớn. Tập phim sẽ mở đầu với một Rika đau khổ, người đã lên kế hoạch hẹn hò với Ashiya vào cùng ngày. Và Emi sẽ là người thư giãn cho cô ấy.

Từ việc chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả các cuộc trò chuyện mà cô có thể có với anh ta, Emi sẽ đưa ra lời khuyên của cô về mọi thứ. Trong cảnh cuối cùng của tập trước, người ta thấy có một tia năng lượng khiến Chiho bất tỉnh. Vì vậy, bí ẩn đằng sau sự việc này sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo của Phần 2.

The Devil Is A Part-Timer Phần 2 Tập 11

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 10 là “The Devil Adamly Insist on Buy a TV.” Tập phim bắt đầu với việc Maou đột nhiên nhận được sự thôi thúc muốn có được cho mình một chiếc tivi. Không ai có thể hiểu được tại sao anh lại muốn sở hữu một thứ như vậy. Ở phía bên kia, Gabriel vẫn không hài lòng với cách mà các sự kiện đã diễn ra. Và vì vậy, anh biết rằng có một thiên thần nữa đang lên kế hoạch đến trái đất.

Đây là lúc anh cảm thấy hài lòng với việc họ thực sự có thể trả thù Maou. Ở những nơi khác, ngay cả Emi cũng đau khổ với việc mẹ cô ấy đã quẩn quanh mà không được gia cố. Tập phim kết thúc khi Emi nhận được cuộc gọi từ Rika. Cô ấy đang hỏi cô ấy về ngày mà cô ấy đã có với Ashiya trong cùng một ngày.

The Devil Is A Part-Timer Phần 2 Tập 11

The Devil Is A Part-Timer Phần 2 Tập 11: Ngày phát hành

Tập phụ này giống như một làn gió mới sau tất cả những chuyến đi chơi nặng nhọc mà người hâm mộ đã nỗ lực vượt qua. Như chúng tôi viết, không có thời gian nghỉ nào đã được thông báo khi phát hành tập mới nhất. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 11 là ngày 22 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *