Người đẹp “một bước thành sao” nhờ thay đổi kiểu tóc

Rate this post

Những kiểu tóc mới này đã giúp các mỹ nhân Hollywood trở nên vô cùng nổi tiếng.

Sự nổi tiếng và thành công của các diễn viên đôi khi không thể đoán trước được. Đã có không ít mỹ nhân Hollywood bỗng chốc trở thành ngôi sao được săn đón chỉ vì thay đổi kiểu tóc. Có thể là màu sắc, có thể chỉ là một vài đường “cắt tỉa” nhưng chính yếu tố đó đã đưa họ lên đỉnh cao trong sự nghiệp.

Dakota Johnson

Khi tham gia các dự án đầu tay như The Social Network, 21 Jump Street… Dakota Johnson hoàn toàn mờ nhạt, không tạo được dấu ấn vì không hợp với kiểu tóc vàng. Cho đến khi vào vai nữ chính của 50 Sắc Thái, Johnson phải nhuộm tóc nâu và để tóc mái cho phù hợp với hình tượng ban đầu của nhân vật Anastasia Steele.

Hóa ra, chính cách “trang điểm” này đã giúp Dakota Johnson được yêu thích, trở thành ngôi sao từ trong truyện. Có lẽ vì biết kiểu tóc này có tính chất “phong thủy” nên Dakota Johnson đã giữ nó cho đến tận bây giờ.

Người đẹp một bước thành sao chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 1.

Kristen Stewart

Trước khi trở thành Bella tóc nâu trong Twilight và được biết đến rộng rãi, Kristen Stewart là một cô gái tóc vàng chính hiệu. Khi còn là một ngôi sao nhí và thiếu niên, Stewart vẫn để màu tóc này cho đến khi nhận ra rằng có lẽ sự nghiệp của mình cần một sự thay đổi lớn. Vì vậy, Stewart đã nhuộm tóc màu nâu, để nó trong vài năm trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và sau đó đổi lại thành màu vàng nhiều lần.

Người đẹp "một bước để trở thành ngôi sao" nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 2.
Người đẹp "một bước để trở thành ngôi sao" nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 2.

Emma Stone

Emma Stone đóng nhiều vai khách mời khi cô vẫn để tóc vàng tự nhiên. Sau đó, cô đã có một quyết định táo bạo là nhuộm tóc đỏ để chuẩn bị cho vai diễn trong Superbad, đây cũng là bộ phim đã đưa tên tuổi của cô vụt sáng. “Nhà sản xuất Judd Apatow đã nhìn thấy tôi và chỉ bảo cô ấy nhuộm tóc màu đỏ”, Stone chia sẻ về cơ hội này vào năm 2010.

Người đẹp một bước thành sao chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 3.

Jennifer Aniston

Trường hợp của Jennifer Aniston đã trở thành “huyền thoại” và luôn là ví dụ điển hình nhất khi nói đến sự thay đổi mang tính cách mạng của một diễn viên. Thời mới vào nghề, Jennifer Aniston không thể ghi dấu ấn khi để tóc đen bồng bềnh, vô tình che mất gương mặt xinh đẹp. Cho đến khi vào vai Rachel cổ điển trong Friends, Jennifer Aniston đã nhuộm tóc vàng và cắt tóc về phía sau. Chính quyết định này đã đưa Aniston trở thành ngôi sao hạng A, tạo nên cả một trào lưu làm đẹp trong thập niên 90 với kiểu tóc của chính cô mang tên “kiểu tóc Rachel”.

Người đẹp trở thành ngôi sao chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 4.

Scarlett Johansson

Từ khi còn là một ngôi sao nhí, Scarlett Johansson đã quen với mái tóc nâu đen “bẩm sinh” từ bố mẹ. Khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Vicky Cristina Barcelona, ​​He’s Just Not That Into You hay Match Point, Scarlett Johansson được đông đảo khán giả chú ý và nhớ đến khi chuyển sang hình tượng người đẹp tóc vàng. Sau đó, sau khi trở nên nổi tiếng, Johansson đã thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau, bao gồm cả mái tóc ngắn màu đỏ và vàng của nhân vật Black Widow.

Người đẹp "một bước để trở thành ngôi sao" nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 5.
Người đẹp "một bước để trở thành ngôi sao" nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 5.

Nicole Kidman

Từng sở hữu mái tóc xoăn đỏ rực, Nicole Kidman được khán giả nhớ đến với những vai diễn dí dỏm nhưng không tạo được điểm nhấn riêng. Cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn khi tham gia dự án Moulin Rouge! trong đó, ngôi sao nữ hàng đầu chuyển sang tóc thẳng. Từ đây, cơn sốt thời trang Kidman bắt đầu, giúp nữ diễn viên vươn lên trở thành biểu tượng sắc đẹp hàng đầu màn ảnh Hollywood thập niên 90.

Người đẹp một bước thành sao chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 6.

Marilyn Monroe

Biểu tượng gợi cảm nhất mọi thời đại Marilyn Monroe trước khi để tóc vàng nổi tiếng một thời là người đẹp tóc đen bẩm sinh. Bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1948, Monroe không có bất kỳ hoạt động diễn xuất hay trình diễn thời trang nào cho đến khi cô nhuộm tóc vàng. Gentlemen Prefer Blondes và Some Like It Hot là hai siêu phẩm giúp cô trở thành thần tượng của nhiều thế hệ, trở thành minh tinh hàng đầu Hollywood.

Người đẹp trở thành ngôi sao chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc - Ảnh 7.
https://ahadep.com/nhung-my-nhan-mot-buoc-thanh-sao-chi-nho-thay-doi-kieu-toc-20220911085636799.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *