Tôi sẽ đi theo “Mặt trời” – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Có một số phim hoạt hình hoàn toàn tàn bạo ngoài kia: “Berserk”, “Elfin Lied”, “Gantz”, “Deadman Wonderland” và “Redo of Healer”, đó là một vài cái tên. Nhưng tác phẩm nghệ thuật ủng hộ quan điểm rằng đó sẽ là một chuyến đi gập ghềnh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một bộ anime tàn bạo không kém, nhưng tác phẩm nghệ thuật ru ngủ bạn vào một quan niệm sai lầm về những gì đang ẩn nấp ngoài kia? Đó là trường hợp của “Được tạo ra từ vực thẳm” (“Meido ở Abisu”). Và sau phần đầu tiên và vòng cung ba bộ phim, giờ đây chúng ta có phần thứ hai, với tiêu đề nhiều từ “Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt” (“Retsujitsu no Ougonkyou”).

Ban nhạc dũng cảm của chúng tôi đến Tầng thứ sáu, Thủ đô của những kẻ không trở về, nơi họ hy vọng tìm thấy Thành phố Vàng huyền thoại. Họ tìm thấy một thành phố chứa đầy ‘hốc rỗng’ và biết được một câu chuyện, một câu chuyện liên quan đến những nhà thám hiểm đã bị lãng quên từ lâu đến từ một vùng đất và thời đại khác, những người cũng đã mạo hiểm đến những cõi tối tăm và nguy hiểm này. Bộ truyện xem xét tất cả những gì họ gặp phải và tất cả những gì xảy ra, khi họ cố gắng cuối cùng đi đến đáy vực thẳm.

Đây dễ dàng là chương trình khó nhất mà tôi từng phải xem. Tôi phải thực sự, THỰC SỰ có tâm trí phù hợp để xem nó, vì sự tàn bạo và kinh hoàng mà nó gây ra có thể làm suy sụp những người kiên định nhất trong chúng ta. Chúng tôi tìm hiểu về những sinh vật kỳ lạ cư trú ở cấp độ này và ngôn ngữ kỳ lạ của chúng, cũng như về những con quái vật phải được ngăn chặn, vì chúng sẽ tiêu diệt tất cả những gì cản đường chúng. Làm thế nào mọi người có thể sống như thế này?

Có rất nhiều điều tôi muốn kể về chương trình này, nhưng bạn phải tự mình trải nghiệm. BẠN cần cảm nhận tất cả những gì đang diễn ra, đặc biệt là câu chuyện bên lề về những người hành hương, tìm kiếm một cuộc sống mới, những người tình cờ gặp Vực thẳm, tìm kiếm Thành phố Vàng và số phận sắp đặt cho họ. Tất cả kết hợp với nhau trong một cao trào bùng nổ khiến mọi người phải chống lại sự tức giận sôi sục và cơn thịnh nộ mất kiểm soát của Faputa, người bằng cách nào đó biết Reg.

KHÔNG say chương trình này. Tôi đã cố gắng ghép bốn tập lại với nhau và nó đã xóa sổ tôi. Thậm chí hai là một nỗ lực. Nếu bạn cảm thấy mình có thể xử lý tất cả những gì đang xảy ra, đặc biệt là nhân loại đang đau khổ, thì bạn là người tốt hơn tôi, Gunga Din. Đó là tất cả bạo lực, đổ máu và kỳ cục xảy ra khiến nó (đối với tôi) khó tiếp nhận. Và kết thúc có nghĩa là chúng ta còn ít nhất một mùa nữa.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Tác phẩm 8 (Vừa êm đềm vừa bất an)
Ô số 8 (Tòa nhà trong sân của nó)
Nhịp độ 8 (Thực sự không ngớt)
Hiệu quả 8 (Sử dụng tốt các đoạn hồi tưởng)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép nối’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 2 (Chỉ khi bạn làm được; tôi thì không)

Tổng thể 8 (Bạn sẽ bị thúc đẩy về mặt cảm xúc)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Faputa nhớ Reg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *