Người tạo ra Yu-Gi-Oh! qua đời, người hâm mộ Việt Nam bàng hoàng khi nhận tin dữ

Rate this post

Theo thông tin từ báo chí Nhật Bản, Takahashi Kazuki – tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng Yu-Gi-Oh !, thường được biết đến với biệt danh “Trò chơi vương quyền” phiên bản Việt đã từ trần vào sáng ngày 6 tháng 7 năm 2022, hưởng thọ 60 tuổi.

Khoảng 10h30 sáng 6/7 (hôm qua), một thi thể mặc đồ lặn được tìm thấy trôi dạt vào bờ biển thành phố Nago, tỉnh Okinawa. Hôm nay, lực lượng bảo vệ bờ biển Nago đã xác nhận danh tính thi thể là ông Takahashi Kazuki. Hiện lực lượng bảo vệ bờ biển và cảnh sát Nhật Bản đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

    - Ảnh 1.

Tác giả Takahashi – người sáng tạo ra Yu-Gi-Oh!

Takahashi là một nhà sáng tạo nổi tiếng, gắn liền với thương hiệu manga kinh điển Yu-Gi-Oh! thẻ. Hơn hai thập kỷ đã trôi qua kể từ khi chương đầu tiên của bộ truyện tranh gốc được xuất bản vào năm 1996 và tạo nên cơn sốt tại Nhật Bản.

Tập chuyển thể anime đầu tiên (thường được gọi là Season 0) được sản xuất bởi Toei Animation và được phát sóng vào năm 1998. Anime tiếp theo, Yu-Gi-Oh! Duel Monster từng gây ồn ào cũng được phát hành sau đó 2 năm.

    - Ảnh 2.

Yu-Gi-Oh! là thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ Việt Nam

Anime Yu-Gi-Oh! Nổi tiếng trên toàn thế giới khi Konami phát hành thẻ giao dịch. Hiện có rất nhiều phim và manga / anime mở rộng về Yu-Gi-Oh! Kể từ khi bộ manga gốc ra mắt độc giả. Yu-Gi-Oh! Được coi là một trong những bộ truyện tranh kinh điển được nhiều thế hệ độc giả yêu thích.

Trước thông tin chấn động về cái chết của tác giả kiêm họa sĩ bộ truyện tranh nổi tiếng Yu-Gi-Oh !, cộng đồng mạng Việt Nam bàng hoàng, nhiều người bày tỏ sự chia buồn với mangaka xấu số.

Xin cảm ơn tác giả Takahashi Kazuki – người đã góp phần tạo nên một phần tuổi thơ của rất nhiều người trong chúng ta!

https://gamek.vn/cha-de-yu-gi-oh-qua-doi-fan-viet-bang-hoang-khi-nhan-duoc-tin-xau-20220707153625883.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *