Tại sao Dave Navarro rời RHCP?

Rate this post

Người hâm mộ đang thắc mắc tại sao Dave Navarro lại rời nhóm nhạc rock RHCP? Vâng, chúng ta đang nói về ớt cay đỏ. Trước khi đi sâu vào chi tiết về sự ra đi của anh ấy, hãy cùng điểm qua một số bản phát hành vĩ đại nhất của đội này. Có trụ sở chính tại Los Angeles, RHCP được thành lập vào năm 1983. Hiện tại, có bốn thành viên – Anthony Kiedis, Chad Smith, Flea và John Frusciante.

Đến nay, RHCP đã phát hành rất nhiều đĩa đơn, khiến người hâm mộ hài lòng suốt thời gian qua. Một số bài hát đáng chú ý của nó là Californication, Dark N Cần thiết, Snow, Tippa My Tongue, Don’t Forget Me, Black Summer, Tell Me Baby, Give It Away,… Trong số này, bạn thích bài nào nhất? Với những màn trình diễn đa năng của mình, RHCP đã nhận được một số giải thưởng danh giá, bao gồm – Giải Billboard, Giải Grammy, Giải Brit, Giải MTV MA, v.v.

Khi chúng ta nói về một ban nhạc, đó là nỗ lực bình đẳng của mỗi thành viên để mang lại những điều tốt nhất. Đúng? Tương tự, Dave Navarro đã đóng góp khá nhiều và đã phục vụ điều này trong một thời gian khá dài. Điều gì đã khiến anh ấy rời bỏ RHCP? Đây là những gì chúng tôi biết.

Tại sao Dave Navarro rời RHCP

RHCP

Cũng nên đọc: Các thành viên ban nhạc Red Hot Ớt Ớt: Gặp gỡ các nhạc sĩ tài năng

Dave Navarro trái RHCP: Lý do đằng sau nó

Nó được báo cáo vào năm 1995 khi Dave Navarro gia nhập RHCP với tư cách vừa là tay guitar vừa là giọng ca phụ. Thông tin thêm về anh ta, anh ta ban đầu được biết đến với cái tên David Michael Navarro. Album duy nhất của anh ấy, Trust No One, đã thành công rực rỡ trên toàn cầu. Sau khi gia nhập ban nhạc rock, RHCP, Dave Navarro đã phát hành một album phòng thu, One Hot Minute. Chính xác hơn, nó được sản xuất vào năm 1995. Biết được sự đa tài và kỹ năng chơi guitar của anh ấy, người hâm mộ đã tự hỏi điều gì đã khiến Dave Navarro rời khỏi ban nhạc một cách đột ngột như vậy.

Sau khi phục vụ một số năm, Dave Navarro rời RHCP vào năm 1998. Việc từ chức của ông vẫn là một dấu hỏi trong lòng người hâm mộ. Lý do chính và quan trọng nhất của điều tương tự là anh ấy muốn tập trung nhiều hơn vào dự án ban nhạc mới sắp tới, Spread. Khi được hỏi cảm giác của mình sau cái chết của mình, Dave nói: “Tôi vẫn yêu những người đó đến chết, và trở thành một Chili Pepper là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng khi lập kỷ lục này, tôi đã khám phá ra những lĩnh vực sáng tạo khác nhau mà tôi muốn khám phá ”.

Tại sao Dave Navarro rời RHCP

Dave Navarro

Chà, đây không phải là kết thúc. Dave Navarro cũng chia sẻ rằng anh ấy không thể khám phá một số vấn đề sâu hơn về lời bài hát với RHCP. Điều đó đã khiến anh ấy đưa ra quyết định như vậy. Mọi thứ đều ổn miễn là người đó là một người trưởng thành đồng ý, và vì vậy Dave đã từ chức RHCP vào thời điểm đó. Anh ấy rời ban nhạc vì lợi ích của riêng mình, và chúng ta phải tôn trọng sự lựa chọn của anh ấy. Tuy nhiên, không chỉ chúng tôi mà các thành viên khác của ban nhạc RHCP cũng khen ngợi anh ấy và cuối cùng chia sẻ rằng họ nhớ sự hiện diện của anh ấy khi làm việc và chơi cùng nhau.

Anh ấy đề cập rằng RHCP đã đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của anh ấy và cũng đã để lại dấu ấn của nó đối với anh ấy. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Dave Navarro cho những ngày sắp tới của cuộc đời anh ấy.

Cũng nên đọc: Red Hot Chili Peppers ‘Chad Smith MTV Giành sự cống hiến cho Taylor Hawkins

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *