Nguyên nhân gây bệnh của King Viserys là gì?

Rate this post

Với bộ phim đã hoàn thành 4 tập, chúng ta vẫn chưa biết nguyên nhân gây bệnh của Vua Viserys trong House of the Dragon là gì. Vì vậy, chúng ta hãy khai thác mọi thứ đã được người tạo ra tiết lộ cho chúng ta. Bây giờ, chúng ta biết rằng Rhaenyra Công chúa sẽ kết hôn với Ser Laenor Velaryon trong tập tiếp theo, theo đoạn giới thiệu chính thức được cung cấp cho mục nhập.

Mặc dù vậy, điều này cũng sẽ đánh dấu sự kết thúc của triều đại Vua Viseys vì cuối cùng ông sẽ chống lại căn bệnh của mình. Chúng ta không thể nói một cách chắc chắn, nhưng cách Otto Hightower nói với con gái của mình về công việc sẵn sàng để Hoàng tử Aegon ngồi lên ngai vàng và cái giá trị, có thể có một số sự thật. Anh ta mạnh mẽ tuyên bố rằng Nhà vua sẽ chết, điều đó có nghĩa là mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về Công chúa Rhaenyra và quyền thừa kế ngai vàng của cô ấy vì thực tế là không có phụ nữ nào từng ngồi trên ghế Before that.

Bây giờ cô ấy cũng kết hôn với một trong những ngôi nhà vĩ đại nhất ở Westeros bên ngoài ngôi nhà của cô ấy, điều này sẽ thực sự thay đổi trò chơi trong Bảy Vương quốc. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ thấy Rhaenyra và Allicent lớn lên quá sớm khi nhân vật của họ bị thay đổi trong tập phim thứ 7. Nói chung, đó là một tuyệt đối hành động khi thấy Milly Alcock học “Trò chơi vương quyền” khi but small before her ready to be the Kingdom of the Kingdom.

Nguyên nhân của bệnh tật của vua Viserys là gì?

Bức tranh tĩnh vật của Vua Viserys từ House of The Dragon

House of the Dragon chiếu sáng bảy vương quốc trong lịch sử 172 năm trước khi chúng ta nhìn thấy Daenerys Targaryen và trước khi kết thúc triều đại của họ. Đây là lịch sử của ngôi nhà vĩ đại khi họ đến Westeros và biến nó thành nhà của họ.

Trong House of the Dragon, chúng ta sẽ chứng nhận Nội dung chiến đấu trên đất nước lấy ngai vàng khi có quá nhiều yêu sách và chỉ có một chiếc ghế để ngồi. Chương trình cũng sẽ có vũ điệu của những con rồng, trong đó sẽ chứng nhận Nhà Targaryen chiến đấu với nhau để giành lấy ngai vàng. Quay lại câu chuyện của Vua Viserys và căn bệnh của ông, đây là những gì chúng ta biết về cùng một điều.

Nguyên nhân bệnh của vua Viserys là gì?

Paddy Considine, nam diễn viên đảm nhận vai vua Viserys trong phim, đã tiết lộ một số sự thật mới về lý do tại sao nhân vật của anh ấy trở nên yếu ớt. Ngay trong tập 4, khi anh ấy đang ngủ với vợ mình, Allicent, chúng ta đã thấy của anh ấy có những vết tích trên da đen. Trong phần đầu tiên, ngón tay nhỏ của anh ấy phải cắt bỏ vì nó đã được sửa chữa lại. Điều gì đã làm cho Vua Viserys bị bệnh?

Vua Viserys đang mắc phải một loại bệnh Phong. Bây giờ, chúng ta biết rằng Nhà vua chỉ là một đàn ông trung niên và thậm chí là không quá già. That is not accept, toàn bộ cơ thể của anh ta đang xấu đi, và người đàn ông biết rằng ngày tàn của anh ta đã gần kề. Ngoài ra, trở lại trong tập 4, cuối cùng chúng ta cũng thấy anh ta yêu cầu quyền điều hành quốc gia và điều hành viên nổi tiếng của cô gái nổi loạn bằng cách cuối cùng yêu cầu cô kết hôn với Ser Laenor Velaryon. This time you ask her as way is a position and not a cha.

Ý nghĩa sâu xa hơn sau căn bệnh của Vua Viserys?

Cũng có những khoảnh khắc khác nhau trong chương trình, anh ấy đặt nhiều nhân vật khác nhau vào vị trí, chẳng hạn như Ser Otto Hightower khi anh ấy loại bỏ anh ấy làm Bàn tay của Vua. Đây là lần đầu tiên trong truyện, đây là nhân vật quy định quyền kiểm tra thực tế chỉ như một vị vua thay vì nghe lời yêu cầu của mọi người. Now, theo Paddy, điều kiện của nhà vua có nghĩa là lớn hơn.

Toàn bộ cơ thể của anh ấy đang sửa chữa cùng với da và xương. This disease is a allow in the a example back to a Kings can abc hủy diệt bạn từ bên trong và bên ngoài như bất kỳ thế giới nào. Rõ ràng là không ai thực sự thích anh ta nữa vì anh ta là ai và chỉ muốn một cái gì đó. The Leprosy only is a allow it for that.

Cũng đọc: House of the Dragon Episode 5: Preview and Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *