Manga Black Clover Tạm Dừng 2 Tuần

Rate this post

Shonen Jump hàng tuần số 50, được phát hành vào ngày 14 tháng 11, tiết lộ rằng Yuki Tabata của cỏ ba lá đen manga sẽ tạm nghỉ hai tuần, tức là hai số của tạp chí bắt đầu từ số thứ 50, do sức khỏe của tác giả không tốt.

Manga sẽ trở lại trên số 52, phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2022.

Manga trước đó đã tạm nghỉ 3 tháng kể từ số 23 để Tabata chuẩn bị cho phần cuối cùng.

cỏ ba lá đen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yuki Tabata. Nó đã được đăng trên tạp chí manga shounen của Shueisha Shonen Jump hàng tuần kể từ tháng 2 năm 2015, với các chương của nó được tập hợp thành 33 tập tankobon tính đến tháng 11 năm 2022.

Manga Black Clover Tạm Dừng 2 Tuần

Câu chuyện kể về Asta, một cậu bé sinh ra đã không có bất kỳ sức mạnh ma thuật nào. Điều này không được biết đến với thế giới mà anh ấy đang sống vì dường như mọi người đều có một loại sức mạnh ma thuật nào đó. Cùng với các pháp sư đồng nghiệp của mình từ Black Bulls, Asta lên kế hoạch trở thành Vua pháp sư tiếp theo.

Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Pierrot sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021. Một bộ phim hoạt hình, có tựa đề Black Clover: Thanh kiếm của Vua pháp sưdự kiến ​​công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 và cũng sẽ được phân phối trên toàn thế giới trên Netflix.

Ở Bắc Mỹ, manga được cấp phép phát hành bằng tiếng Anh bởi Viz Media.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *