Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin

Rate this post

Quý cô quyền lực của Tiểu Long Nữ ngoài đời có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Little Women vẫn là tựa phim Hàn Quốc được đông đảo khán giả quan tâm. Ngoài ba chị em cũng là ba nhân vật chính, phim còn thu hút người xem bởi dàn diễn viên phụ vô cùng chất lượng, đều là những diễn viên gạo cội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó, Uhm Ji Won, người đảm nhận vai Won Sang Ah, nhận được nhiều sự chú ý nhờ thể hiện xuất sắc Won Sang Ah, vợ của Park Jae Sang (Uhm Ki Joon), người đối mặt trực tiếp với cả ba. Ôi các chị em.

Mỹ nhân Tiểu Long Nữ hóa thành chị đại của làng điện ảnh: Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin - Ảnh 2.
Mỹ nhân Tiểu Long Nữ hóa ra chị đại của làng điện ảnh: Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin - Ảnh 4.

Chị đại trong ngành điện ảnh, sự nghiệp toàn bom tấn

Uhm Ji Won không phải là gương mặt xa lạ với khán giả yêu phim Hàn. Trước đây, cô từng góp phần làm nên thành công của bom tấn nổi tiếng Hope, bộ phim lấy cảm hứng từ một vụ án thương tâm có thật.

Mỹ nhân Tiểu Long Nữ hóa ra chị đại của làng điện ảnh: Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin - Ảnh 6.

Màn trình diễn tuyệt vời của Uhm Ji Won và Hope

Uhm Ji Won bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào cuối những năm 1990. Với diễn xuất ấn tượng và ngoại hình xinh đẹp, cô liên tục nhận được các vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách. Tuy nhiên, phải đến năm 2004, cô mới thực sự trở nên nổi tiếng nhờ sự xuất hiện trong bộ phim The Scarlet Letter. Nhờ tác phẩm này, cô nhận được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh danh giá. Trong suốt sự nghiệp của mình, Uhm Ji Won được khen ngợi vì luôn mang đến những màn trình diễn đầy cảm xúc với nhiều sắc thái khác nhau qua từng tác phẩm. Đặc biệt, cô còn được yêu mến vì tinh thần xả thân vì nghệ thuật, sẵn sàng phá bỏ hình tượng để nhập vai khi cần thiết.

Đến nay, Uhm Ji Won đã là một trong những chị đại của màn ảnh Hàn, cô không còn đóng nhiều phim và cũng vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn kịch bản. Chính vì vậy sự trở lại của cô trong Little Women khiến khán giả vô cùng háo hức.

Mỹ nhân Tiểu Long Nữ hóa ra chị đại của làng điện ảnh: Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin - Ảnh 8.

Nhân cách vàng, tình bạn đẹp với Son Ye Jin và cuộc hôn nhân bất hạnh

Ngoài phim ảnh, Uhm Ji Won còn được yêu mến khi luôn giữ hình ảnh sạch sẽ, không bao giờ vướng vào chuyện đời tư. Cô được biết đến là người thường xuyên làm từ thiện, gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2022, Uhm Ji Won đã quyên góp 10 triệu won cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai để giúp đỡ các nạn nhân của vụ cháy rừng lớn xảy ra ở Nhật Bản. Uljin, Gyeongbuk và đã lan đến Samcheok, Gangwon. Đồng thời, cô cũng quyên góp 10 triệu won cho Tổ chức Quyền trẻ em. Những hành động đẹp của cô khiến cô luôn được khán giả yêu mến dù không thường xuyên đóng phim.

Tiểu Long Nữ hóa ra chị đại của làng điện ảnh: Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin - Ảnh 10.

Về đời tư, Uhm Ji Won được biết đến là người có tình bạn đẹp với hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng như Son Ye Jin, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Lee Jung Hyun, Oh Yoon Ah và Gong Hyo Jin. Nhóm bạn 6 người đã gắn bó với nhau nhiều năm và luôn có mặt trong các sự kiện lớn của đối phương.

Tiểu Long Nữ hóa ra chị đại của làng điện ảnh: Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin - Ảnh 12.

Cô có một tình bạn đẹp, một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ nhưng cuộc sống hôn nhân không được trọn vẹn. Cô lấy chồng ngoài ngành nhưng ly hôn sau 7 năm chung sống và không có con. Hai người chia tay trong êm đẹp, sau đó vẫn là bạn của nhau.

Tiểu mỹ nữ hóa ra chị đại của làng điện ảnh: Nhân cách vàng và tình bạn đẹp với Son Ye Jin - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Naver

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *