Song Joong Ki xuất hiện vài giây và bùng nổ

Rate this post

Phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích không chỉ bởi cốt truyện chất lượng mà còn bởi sự góp mặt của dàn diễn viên khách mời đình đám.

Cameo hay diễn viên khách mời không phải là một khái niệm xa lạ trên màn ảnh Hàn. Họ thường là những gương mặt đình đám, xuất hiện chớp nhoáng với vai trò không mấy quan trọng với cốt truyện nhưng lại giúp phim được chú ý nhiều hơn. Phim Hàn từ đầu năm đến nay còn có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên khách mời khiến khán giả bấn loạn.

1. Song Joong Ki

Mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc Song Joong Ki vừa có màn trở lại ngắn ngủi trong bộ phim Little Women. Trong phim, anh vào vai Park Joo Hyung – một nhân viên bán giày cao cấp có cuộc chạm mặt với nữ chính Kim Go Eun. Lần xuất hiện này nhằm ủng hộ đạo diễn Kim Hee Won – người đã giúp anh tạo nên thành công với bộ phim Vincenzo. Điều thú vị là cái tên Park Joo Hyung cũng là tên tiếng Hàn của Vincenzo.

Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 1.
Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 3.

Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 4.

Song Joong Ki có mối quan hệ thân thiết với nữ đạo diễn Kim Hee Won sau Vincenzo

2. Im Siwan

Trong Thirty Nine, Im Siwan xuất hiện gián tiếp ngay từ đầu khi đảm nhận vai nữ chính sau bộ phim Run On mà anh đóng vai chính. Khán giả không thể ngờ rằng anh sẽ chính thức xuất hiện trong phim với tư cách là chính mình. Cụ thể trong tập 10, khi Chan Young (Jeon Mi Do) quyết định quay lại phim trường thì bạn diễn của cô lại là Siwan, học trò cũ của cô. Khoảnh khắc cả hai gặp lại nhau với tư cách đồng nghiệp khiến khán giả vô cùng xúc động.

Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 6.
Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 8.

3. Choi Ji Woo

Shooting Star là bộ phim quy tụ dàn khách mời khủng, nhưng điều tuyệt vời nhất là đoàn phim đã đưa Choi Ji Woo trở lại màn ảnh một lần nữa sau nhiều năm vắng bóng. Trong phim, cô vào vai một minh tinh nổi tiếng lâu nay ở ẩn, điều này trùng khớp với câu chuyện ngoài đời của cô. Sự xuất hiện ngắn ngủi của Choi Ji Woo thậm chí còn thú vị hơn cả nội dung của Shooting Star – một bộ phim không được đánh giá cao về chất lượng.

Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 10.
Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 12.

4. Choi Tae Joon

Không lâu sau đám cưới với Park Shin Hye, Choi Tae Joon đã xuất hiện thú vị trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Twenty Five, Twenty One của đài tvN. Anh vào vai một vận động viên điền kinh và là mối tình đầu của Na Hee Do (Kim Tae Ri). Dù thời lượng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhưng Choi Tae Joon vẫn thu hút sự chú ý của người xem với gương mặt điển trai và những khoảnh khắc dễ thương.

Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 14.
Mê mẩn 4 diễn viên khách mời trong phim Hàn 2022: Song Joong Ki xuất hiện vài giây đã bùng nổ - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: tvN, Mydramalist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *