Nhận mọi BioShock, XCOM và Borderlands 3 chỉ với $ 16

Rate this post

Một Big Daddy từ Bioshock đứng gần một người ngoài hành tinh từ XCOM 2 và một kẻ thù đeo mặt nạ từ Borderlands.

Hình ảnh: 2K Games / Gearbox / Kotaku

Thỏa thuận Humble Bundle mới với chủ đề 2K sẽ giúp hỗ trợ thanh thiếu niên vô gia cư là một trong những giao dịch tốt nhất mà tôi đã thấy trong cả năm. Chỉ với 16 đô la, bạn có thể sở hữu hơn hai chục trò chơi PC bao gồm một số trò chơi chính hãng tuyệt vời, như Civilization VI, XCOM 2, Borderlands 3, v.v. Thậm chí, một số trò chơi cũ hơn được bao gồm là phiên bản cao cấp, có một loạt DLC . Nó gần giống như ăn cắp!

Được phát hành sớm hơn hôm nay, bạn có thể mua gói 2K Megahits trên Humble Bundle và chứa 25 trò chơi PC với giá 16 đô la. Tất nhiên, cũng như các Gói Humble trước đây, bạn có thể trả nhiều hơn nếu cảm thấy thích, bằng cách gửi một phần chi phí của mình cho một tổ chức từ thiện hiện có. Bạn cũng có thể nhận được ít trò chơi hơn với ít tiền hơn, mặc dù hãy nhớ rằng hầu hết các trò chơi lớn như Borderlands 3 chỉ có trong gói 16 đô la.

Tất cả các trò chơi đều được phân phối qua các phím Steam, vì vậy bạn sẽ cần có tài khoản Steam và PC. (Nhưng bạn có thể đã được bảo hiểm.) Chương trình này hiện đang hoạt động và kết thúc sau 13 ngày. Một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến Covenant House, một nhóm giúp hỗ trợ thanh thiếu niên vô gia cư. (Nếu bạn muốn đóng góp từ thiện nhiều nhất có thể, hãy nhớ nhấp vào “Điều chỉnh Khoản đóng góp” trước khi thêm gói hàng vào giỏ hàng của bạn.)

Đây là danh sách đầy đủ các trò chơi bạn nhận được với giá 16 đô la:

Borderlands 3: Phiên bản Super Deluxe Bộ sưu tậpWWE 2K BattlegroundsCivCity: RomeThe Golf Club 2019 có PGA TourX-COM: COMPLETE PACK (Apocalypse, Enforcer, Interceptor, Terror from the Deep, UFO Defense) Hidden & Dangerous: Action PackHidden & Dangerous 2: Dũng cảm dưới lửa

Thành thật mà nói, nhận được tất cả các trò chơi XCOM, cả mới và cũ, với mức giá đó đã là xứng đáng, và có một số trò chơi tuyệt vời khác trong đó nữa. Nhưng cũng có hai trò chơi gôn, một trò chơi WWE tồi tệ, Duke Nukem Forever và một trò chơi Army Men, vì vậy nó không phải là tất cả. Tuy nhiên, ngay cả những trò chơi đó cũng có thể thú vị để khám phá một chút trong khi bạn cài đặt những thứ tốt hơn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *