PSA: Nếu bạn đang sử dụng Twitter, hãy chia sẻ các tài khoản xã hội thay thế của bạn ngay bây giờ

Rate this post

Trong khi đó tại Twitter HQ, mọi thứ không được tốt cho lắm.

Tuần trước, tôi đã tạo PSA cho AniBlogosphere để bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Twitter. Rốt cuộc, Twitter có khả năng phá sản đáng kể với việc FTC phạt Twitter và có thể đóng cửa nó vì nghị định mà họ hiện có. Nói cách khác, mọi thứ không được tốt lắm.

Bây giờ, có thông tin rằng 90% nhân viên còn lại đã nghỉ việc. Đó là bởi vì họ không muốn làm việc 84 giờ một tuần và bị buộc phải làm việc hết sức mình mà không được trả thêm giờ. Điều này có nghĩa là Twitter có thể ngừng hoạt động trong thời gian dài hoặc vô thời hạn do không có nhiều người điều khiển con tàu.

với tin tức gần đây rằng Twitter đã đóng cửa tất cả các tòa nhà với quyền truy cập huy hiệu bị đình chỉ, chúng ta có thể thấy trò chơi kết thúc của Twitter hoặc tốc độ giết chết một công ty/nền tảng. Mặc dù một số người không tin rằng Twitter sẽ kết thúc, nhưng sự kết thúc của Twitter hiện đã ở đây hoặc gần với nó. Vì vậy, đã đến lúc chuẩn bị các tài khoản xã hội thay thế của bạn.

Tôi biết Mastodon, tương tự như Twitter nhưng phi tập trung, đang bị đánh sập. Tuy nhiên, có lẽ tốt nhất là tham gia một máy chủ nhỏ hơn cho hầu hết người hâm mộ anime và người sáng tạo nội dung. Tôi nghĩ điều này sẽ xảy ra và thiết lập một máy chủ tên là Sakurajima. Nhiều blogger và người hâm mộ anime đã tham gia với rất nhiều hoạt động. Nếu bạn cần trợ giúp tìm hiểu về Mastodon hoặc thiết lập Đăng bài tự động với WordPress, tất cả đều có trong hướng dẫn này. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế khác, hãy xem bài viết trước của tôi về lý do tại sao phải suy nghĩ về các giải pháp thay thế. Rốt cuộc, tôi không muốn bạn mất liên lạc với bạn bè và những người theo dõi mình.

Cùng với đó, đây là các hồ sơ thay thế của tôi mà bạn có thể theo dõi:

Đảm bảo sao lưu tài khoản Twitter của bạn và xóa tất cả các kết nối với Twitter trước khi rời đi.

Nếu bạn cần hỗ trợ tham gia máy chủ Sakurajima Mastodon hoặc trợ giúp sử dụng nó, hãy sử dụng phần bình luận trên bài đăng này.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *