Nhiều người chơi mới nhất của Pokemon Go với giao dịch?

Rate this post

Nhà phát triển Pokemon Go, Niantic đã xác nhận một thương vụ mua lại hoàn toàn mới có lợi cho trò chơi về lâu dài. Đăng tin tức trên trang web chính thức của họ, các chuyên gia AR tiết lộ rằng họ đã mua được Escher Reality.

Công ty được biết là chuyên về trải nghiệm tăng cường được chia sẻ, có thể có nghĩa là tin tức lớn về Pokemon trong tương lai. Bản demo gần đây do Escher chia sẻ cho thấy hai người đang chơi một trò chơi AR cùng nhau trên hai thiết bị khác nhau.

Điều này có thể mở ra cánh cửa để người chơi có thể tương tác trong các trò chơi của nhau hoặc có lẽ là một thứ gì đó hoàn toàn có tham vọng hơn. “Những đổi mới của Escher tập trung vào việc khám phá sự giao thoa giữa thế giới kỹ thuật số và vật lý, thực tế tăng cường (AR) và thị giác máy tính,” a thông điệp từ Niantic giải thích.

“Công nghệ của Escher giúp xây dựng trải nghiệm liên tục, đa nền tảng, đa người dùng. Việc bổ sung công nghệ Escher AR vô cùng thú vị đối với chúng tôi tại Niantic vì nó tăng tốc đáng kể công việc của chúng tôi về AR liên tục, được chia sẻ như một phần của thế giới thực Niantic nền tảng ứng dụng. “Chúng tôi có ý định làm cho công nghệ AR đa nền tảng của chúng tôi có sẵn rộng rãi hơn cho các nhà phát triển vào cuối năm nay. Hãy theo dõi thông tin về tính khả dụng của nhà phát triển. ”

“Tại Niantic, chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ để nâng cao khả năng tương tác của người dùng với thế giới thực và chúng tôi rất vui mừng được đón nhận nhóm Escher khi chúng tôi tiếp tục phát triển và phát triển nền tảng của mình để hỗ trợ AR trên quy mô hành tinh.”

Escher cũng đã nhận xét rằng mục tiêu dài hạn của họ là giúp mang lại trải nghiệm AR được chia sẻ và bền bỉ cho hàng triệu người trên khắp thế giới và nhận thức rõ hơn về tác động của AR trong tương lai.

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem tác động đầy đủ của tin tức này là gì, với các tính năng mới nhất định đang trong giai đoạn lập kế hoạch cho công nghệ mới này. Escher nổi tiếng với Video AR nhiều người chơi và khả năng hoạt động trên nhiều nền tảng mà không làm giảm chất lượng.

Escher Reality đã cập nhật trang web của họ nói một vài lời về quan hệ đối tác và tương lai của công nghệ AR.

Niantic đang mở rộng sự phát triển của mình trong thế giới AR với sự trợ giúp của việc mua lại các công ty đang cải thiện thế giới AR. Có thể Niantic đang lên kế hoạch cho tất cả những điều này cho trò chơi AR mới của mình “Harry Potter Wizard Unite” hoặc có thể Niantic có thể thực sự thêm các trận chiến PVP và giao dịch. Các khả năng vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể nói Niantic đang mở rộng và có rất nhiều khả năng ẩn bên trong thế giới AR. Bạn nghĩ sao? Lemme nghe tất cả suy nghĩ của bạn trong các bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *