Những cặp đôi ‘trên tình dưới tình’ trong thế giới anime

Rate this post

Mặc dù những đứa trẻ này trong anime không thể là một cặp, nhưng chúng luôn có một tình cảm khá đặc biệt dành cho nhau. Hãy cùng MGN.vn xem đó là ai nhé.

Bên cạnh những trận chiến đẫm máu và những châm ngôn sống vô cùng phù hợp với người xem, bộ truyện anime / manga thuộc thể loại shounen cũng thu hút khán giả với những cặp đôi vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh đó, cũng có những nhân vật được tác giả thả nhiều “thính” về việc trở thành của nhau, nhưng kết quả là đường ai nấy đi. Tuy nhiên, những cặp đôi này vẫn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho nhau.

Nghe có vẻ khá khó hiểu nhưng các meFans hãy cùng điểm qua những cặp đôi ‘tình trên, dưới yêu’ của các cặp đôi sau đây để dễ hình dung nhé.

Mamoru và Usagi

Vì lo lắng cho sự an toàn của Usagi, Mamoru đã chia tay với cô ấy, nhưng sau đó trong anime Sailor Moon, cả hai đã làm lành và trở thành bạn bè.

Mặc dù hai nhân vật này được mô tả là đối lập trong hầu hết mùa đầu tiên của anime Sailor Moon. Nhưng mà Usagi và Mamoru cuối cùng đến với nhau sau khi nhớ lại kiếp trước của họ và nhận ra rằng họ đã được định sẵn để ở bên nhau. Tuy nhiên, cuộc vui này sớm kết thúc khi Mamoru bắt đầu có ảo giác về Usagi được tiêu diệt.

Không muốn người mình yêu bị tổn thương, anh quyết định chia tay cô với hy vọng có thể ngăn chặn tương lai đáng tiếc này xảy ra. Mặc dù Usagi rất buồn vì điều này, nhưng cô ấy không để nó làm mình nản lòng. Từ đó, Usagi tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của một Sailor Moon. Rất may, cô ấy và Mamoru đã có thể hòa giải sau đó. Và từ đó hai người trở thành bạn tốt của nhau.

Yamcha và Bulma

Yamcha và Bulma là một cặp đôi huyền thoại của anime Dragon Ball, tuy sau Cell Saga, cả hai đã có những hướng đi khác nhau nhưng vẫn giữ một tình bạn đẹp.

Có lẽ những người hâm mộ đầu tiên của bộ truyện anime Dragon Ball Không thể quên cặp đôi huyền thoại Bulma và Yamcha. Cụ thể, từ những chương đầu tiên của Ngọc rồng cho đến trước Cell Saga, sau đó Bulma và Yamcha đã từng là một cặp đôi mà người hâm mộ nào cũng nghĩ rằng họ sẽ có một happy ending bên nhau.

Tuy nhiên, mối tình này đã kết thúc sau một thời gian khá dài. Dù nguyên nhân thực sự chưa được tác giả Akira tiết lộ nhưng hầu hết người hâm mộ đều cho rằng sự việc đáng buồn này xảy ra là do tính cách và suy nghĩ của hai người trái ngược nhau. Sau đó, sau khi Bulma và Vegeta trở thành vợ chồng và sinh ra Trunks, Yamcha Anh ta không những không ghen tuông mà còn trở thành một người bạn khá tốt với gia đình họ.

XEM CŨNG: 8 nhân vật anime nam có trái tim đen tối hàng đầu

Naruto và Sakura

Mặc dù nhiều người hâm mộ tin rằng họ sẽ ở bên nhau, nhưng tác giả của bộ anime Naruto lại cho nhân vật chính và Sakura theo hai hướng khác nhau.

Ngay từ những tập đầu tiên của bộ truyện phim hoạt hình/ manga Naruto, tác giả Kishimoto Masashi đã nhắc đi nhắc lại không biết bao nhiêu lần về tình cảm của nhân vật chính dành cho cô bé Sakura. Nhưng trớ trêu thay, lúc đó Sakura lại phải lòng một nhân vật khác trong đội 7, đó chính là Sasuke. Tuy nhiên, từ phần Naruto đầu tiên đến Naruto Shippuden, nhân vật chính của anime đã luôn theo đuổi Sakura với hy vọng có thể khiến nữ nhân vật này chú ý đến mình.

Những tình tiết trên đã khiến bất kỳ fan hâm mộ nào của bộ truyện phim hoạt hình Tôi cũng nghĩ rằng sau khi Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ 4 kết thúc, thì Naruto và Sakura sẽ trở thành một cặp như Minato và Kushina. Nhưng không, tác giả đã ‘quay lưng’ khá phũ phàng khi để Naruto yên bề gia thất với Hinata, còn Sakura thì cưới Sasuke. Thật đáng thất vọng, nhưng tại phim hoạt hình Boruto, cả hai Sakura và Naruto Họ vẫn quan tâm đến nhau như những người bạn thân nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *