Xbox Series X có bộ điều khiển Elite mới rẻ hơn, đơn giản hơn để tùy chỉnh

Rate this post

Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 - White Core.

Hình ảnh: Microsoft

Microsoft vừa phát hành một mục mới trong dòng bộ điều khiển không dây Elite cao cấp của mình. Xbox Elite Series 2 – Core Wireless Controller, hiện chỉ có màu trắng, là bộ điều khiển mới nhất và giá cả phải chăng nhất trong dòng Xbox Elite, có giá 129,99 USD thay vì 179,99 USD thông thường.

Bộ điều khiển mới có nhiều tính năng tương tự như những người anh em Elite của nó – “ngón tay cái có thể điều chỉnh độ co giãn”, “tay cầm bọc cao su” và những thứ tương tự. Và, tất nhiên, bạn có thể ánh xạ các nút trên đó theo bất kỳ cách nào bạn chọn. Nhưng có một cơ hội. Trong khi Bộ điều khiển không dây Xbox Elite Series 2 hiện có đi kèm với “các thành phần có thể hoán đổi cho nhau”, bao gồm một bộ sáu que có hình dạng khác nhau, hai tùy chọn D-pad và hai loại mái chèo. , bộ điều khiển màu trắng rẻ hơn một chút chỉ đi kèm với công cụ điều chỉnh ngón tay cái và USB-C. Nếu bạn muốn điều chỉnh thêm bộ điều khiển của mình, bạn sẽ phải mua Gói linh kiện hoàn chỉnh với giá thêm $ 59,99. Vì vậy, một bộ điều khiển Xbox Elite màu trắng cộng với gói tùy chỉnh tiêu chuẩn thông thường sẽ khiến bạn phải trả thêm $ 189,98. Hừ!

Nhưng chờ một chút! Công ty công nghệ này đã ra mắt bộ điều khiển Xbox Elite đầu tiên vào năm 2015 và vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành Microsoft Gaming Phil Spencer đã giới thiệu nó là “bộ điều khiển ưu tú dành cho game thủ ưu tú”. tu “. Nhưng chỉ những game thủ không ưu tú như tôi mới có thể tùy chỉnh Bộ điều khiển không dây Xbox tiêu chuẩn đáng xấu hổ của họ trong Phòng thí nghiệm Thiết kế Xbox, nơi cung cấp cho bạn quyền năng trên da, cơ thể và các nút điều khiển. Điều đó sẽ sớm thay đổi – Microsoft cũng đã thông báo hôm nay rằng tùy chỉnh Xbox Elite sẽ đến với Phòng thí nghiệm thiết kế vào “kỳ nghỉ này”.

Nhưng chờ đợi, thậm chí còn có nhiều hơn nữa! Tuy nhiên, nó không thú vị như các thông báo khác của Microsoft ngày hôm nay trừ khi bạn là một game thủ thực sự, cực kỳ ưu tú với túi đầy những tờ 100 đô la. Xbox hiện đang được bán với giá 99,99 USD Xbox Elite Core White Jerseys, theo chi tiết sản phẩm của hãng là “các tính năng kỹ thuật liên quan đến bộ điều khiển Xbox Elite Series 2 – Core White.”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Các tính năng đó là một túi có khóa kéo và “dải từ tính trên ngực để xếp các thành phần bộ điều khiển Xbox Elite bằng kim loại.” Hãy coi nó như một BabyBjörn cho Bộ điều khiển Xbox của bạn, điều này thực sự thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *