Những chương trình anime giống như Gurren Lagann mà người hâm mộ cần xem

Rate this post

Gurren Lagann là một chương trình anime được tạo ra bởi Hiroyuki Imaishi cũng như Kazuki Nakashima. Thể loại của Gurren Lagann vượt trội về khoa học cũng như viễn tưởng. Đây là một chương trình anime cơ học ném toàn bộ sự chú ý vào một nhóm thanh thiếu niên và hành trình của họ để ngăn chặn Vua xoắn ốc, tức là Chúa tể tể tướng. Họ đang cố gắng thực hiện bằng cách sử dụng các cyborg lớn cũng như mạnh mẽ.

Mặc dù chương trình anime này hiện đã kết thúc, nhưng nó vẫn được đông đảo người hâm mộ yêu thích là một trong những bộ anime về thợ máy hay nhất ra mắt trong những năm 2000. Tin tức này đã được kết luận bởi IMDb. Nhiều người còn tranh luận rằng bộ này là một trong những bộ anime hay nhất bao gồm những trận chiến sẽ đối đầu với những trận chiến mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong Dragon Ball Z. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã tổng hợp một số nội dung anime tương tự để tất cả người hâm mộ xem nếu họ bỏ lỡ Phim Gurren Lagann.

Kill La Kill

Bộ anime này, Kill La Kill, ném toàn bộ sự chú ý vào Ryuko Matoi. Cô ấy là một cô gái trẻ tình cờ gặp một mảnh quần áo mạnh mẽ được gọi là Senketsu. Sự kiện này xảy ra sau khi cô bị đánh bại bởi người cai trị Học viện Honnoji, tức là Satsuki Kiryuin. Bây giờ Ryuko đang sở hữu Senketsu, cô ấy muốn đánh bại Satsuki cũng như tìm hiểu tất cả các thông tin khác xung quanh vụ giết cha của anh ấy. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Gurren Lagann, Kill La Kill cũng sử dụng một số loại chuỗi anime ngoại lai.

Ngoài ra còn có sự cường điệu xung quanh nhạc nền của tòa nhà đi kèm với dàn nhân vật đáng nhớ cũng như kỳ quặc mà mọi người sẽ yêu thích. Không chỉ thực tế là Kill La Kill được đạo diễn bởi cùng một người đã làm việc với Gurren Lagann, mà Kill La Kill còn bao gồm phần chia sẻ của riêng mình về những cảnh mang tính biểu tượng phù hợp với những gì chúng ta đã thấy trong Gurren Lagann.

Neon Genesis Evangelion

Chương trình hoạt hình này, Neon Genesis Evangelion, ném toàn bộ sự chú ý vào Gendo Ikari, người chỉ huy con trai mình, đó là Shinji. Anh ta yêu cầu anh ta lái một Cyborg lớn có tên là Evangelion để ngăn chặn mối đe dọa bí ẩn được biết đến và Thiên thần. Vì vậy, chương trình anime này xoay quanh Shinji khi anh ấy đang cố gắng cứu tất cả con người cùng với một số phi công khác của Evangelion. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Gurren Lagann, ngay cả Neon Genesis Evangelion cũng bao gồm một dàn nhân vật đa dạng. Tất cả họ cũng lái thử một số robot cơ khí khổng lồ để chống lại mối đe dọa không có nguồn gốc từ thế giới này. Không chỉ vậy, chương trình còn bao gồm một số bản nhạc phim rất đáng nhớ cũng như các phân cảnh sẽ ở lại với bất kỳ người hâm mộ nào trong suốt nhiều năm tới.

Tấn công người khổng lồ

Bộ anime này, Attack on Titan, là tất cả về một cậu bé có tên là Eren Yaeger. Anh tiếp tục tìm cách trả thù chống lại một nhóm lớn quái vật được biết đến với tên gọi Titans vì tất cả những nỗi đau mà chúng đã gây ra cho anh cũng như gia đình và bạn bè của anh. Trong khi đó, anh ấy được đi cùng với tất cả bạn bè của mình cũng như một số lực lượng quân sự hùng mạnh được gọi là Survey Corps. Tại đây, Eren bắt đầu hành trình tiêu diệt từng tên Titan trước khi quá muộn.

Giống như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong Gurren Lagann, Attack on Titan cũng mang đến cho chúng ta một nhân vật chính là một đứa trẻ. Mục tiêu duy nhất của anh ta là hạ gục một số sinh vật từ thế giới khác để ngăn chặn mối đe dọa đối với con người. Attack on Titan cũng đã sử dụng một số cảnh hành động mượt mà cũng như nhạc nền sẽ sánh ngang với âm nhạc mà chúng ta đã nghe ở Gurren Lagann.

My Hero Academia

Chương trình anime này, My Hero Academia, ném toàn bộ sự chú ý vào một cậu bé có tên là Izuku Midoriya. Anh ta được sinh ra trong một thế giới không có quirk mà thực sự là phiên bản siêu năng lực của thế giới anh ta. Mặc dù sau đó trong những cảnh chúng ta chứng kiến ​​rằng Izuku tình cờ gặp thần tượng của mình, đó là All Might, và do đó, bản thân được nhận vào UA High với tất cả sức mạnh của thần tượng của mình. Chà, chương trình này theo chân Midoriya và nhiệm vụ của anh ấy về cách anh ấy trở thành anh hùng số một thế giới. Giống như chúng ta đã thấy trong Gurren Lagann, My Hero Academia là một chương trình dành cho những người yêu thích thể loại hành động có một số cảnh hoạt hình tuyệt vời đi kèm với nhạc phim chất lượng. Cả hai chương trình này đều có một nhân vật chính là kẻ yếu mà người hâm mộ có thể cổ vũ.

https://www.youtube.com/watch?v=EPVkcwyLQQ8

Mã Geass

Chương trình anime này, Code Geass, là tất cả về một chàng trai có tên là Lelouch Lamoerouge. Anh ta nhận được một sức mạnh gọi là Geass cho phép anh ta ra lệnh cho tất cả mọi người làm những gì anh ta muốn họ làm. Tất cả là do một người phụ nữ được gọi là CC trong cuộc chạy đua với Đế chế Britannia. Như vậy, trong anime này, chúng ta được chứng kiến ​​hành trình của Lelouch để lật đổ đế chế hùng mạnh này vì tất cả những sai trái mà họ đã gây ra cho anh ta trong quá khứ. Giống như chúng ta đã thấy trong Gurren Lagann, Code Geass cũng là một chương trình anime về thợ máy bao gồm một kẻ nổi loạn giống như một nhân vật chính đang chiến đấu chống lại một đối thủ mạnh hơn lấy chủ đề chiến tranh. Mặc dù vậy, có rất nhiều người hâm mộ lập luận rằng Code Geass là một trong những nhân vật chết chóc nhất trong anime.

Vương miện tội lỗi

Chương trình hoạt hình này kể về một cậu bé tên là Shuu Ouma. Anh ta đang trải qua một cuộc chiến tranh Nhật Bản giữa GHQ cũng như một đội tự quản gồm các cá nhân chống lại họ. Mặc dù thực tế là Shuu không muốn tham gia vào cuộc xung đột của họ, cuộc sống của anh ấy hoàn toàn thay đổi khi anh ấy gặp một người phụ nữ bí ẩn giúp anh ấy mở khóa sức mạnh tiềm ẩn trong mình. Cũng giống như Simon của Gurren Lagann, Shuu cũng đã trải qua một số mất mát cũng như khó khăn của riêng mình. Tất cả những điều này, anh ấy tìm thấy một người nào đó trong cuộc hành trình xứng đáng trở thành hình mẫu của anh ấy. Cả hai chương trình này đều đã được hoạt hình hóa rất nhiều với một số nhạc phim hấp dẫn nhất sẽ làm hài lòng bất kỳ người hâm mộ anime nào.

Một miếng

Chương trình anime này, One Piece, ném toàn bộ sự chú ý vào một cậu bé có tên là Monkey D.Luffy. Mục tiêu duy nhất trong cuộc đời của anh là trở thành Vua Hải Tặc mới đồng thời tìm kiếm kho báu huyền thoại thường được biết đến với cái tên One Piece. Thứ giá trị này đã được Gol D.Roger, người tình cờ là Vua Hải Tặc khét tiếng, giấu đi. Anh ấy cũng muốn thực hiện ước mơ của các thành viên trong băng đồng thời chiến đấu với những tên cướp biển khác, những người không tìm kiếm phần thưởng tương tự. Giống như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong Gurren Lagann, One Piece là một bộ anime được điều khiển bởi cảm xúc nhưng cũng có nhiều pha hành động khác nhau. Anime cũng bao gồm một danh sách nhân vật khổng lồ mà người hâm mộ vô cùng yêu thích.

Tiếp tục đọc: Đánh giá anime: Hầm ngục ẩn chỉ tôi có thể vào tập 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.