Rick and Morty Season 6 Episode 3: Post-Credit Scene Giải thích

Rate this post

Cảnh hậu tín dụng của Rick and Morty Season 6 Episode 3 là một điều bất ngờ và nó quá tốt để xử lý. Trong suốt tập phim, chúng ta thấy Jerry bị tổn thương đặc biệt như thế nào trước sự không trung thành của vợ anh ta sau khi cô ấy lừa dối anh ta bằng phiên bản Space Beth của riêng mình. Điều này xảy ra khi Jerry đặc biệt đề cập rằng anh ta sẽ tự sát theo đúng nghĩa đen nếu vợ anh ta làm vậy. Anh ấy cũng chỉ ra một loạt cách mà anh ấy sẽ thực hiện hành động, nhưng đó không phải là câu hỏi ngay bây giờ.

Chà, thực tế là toàn bộ các tập phim định hình cảnh hậu tín dụng phần 6 của Rick và Morty là những gì chúng ta cần nói đến. Có một đoạn hồi tưởng nổi bật trong tập phim mà chúng ta thấy Jerry và Beth khi cả hai còn học trung học. Henry đang đứng bên tủ quần áo của mình với bạn bè. Anh ấy có mụn trên mặt, nhưng Beth trông giống như một người phụ nữ hoàn hảo và là giấc mơ lãng mạn của mọi học sinh trung học. Khi cô đi ngang qua, Jerry nói với bạn mình rằng anh đang hẹn hò với Beth Sanchez.

Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra với anh ấy là nếu cô ấy nói không, nhưng anh ấy sẽ rất vui khi biết rằng anh ấy đã cố gắng ít nhất. Bạn bè của anh ấy sửa lỗi cho anh ấy và nói rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra không phải là Beth nói không với anh ấy, mà là Beth thực sự nói đồng ý. Nó sẽ phá hủy toàn bộ cuộc sống của anh ấy bởi vì Jerry sẽ không bao giờ có thể xử lý cô ấy. Bây giờ bạn sẽ hỏi tại sao việc nhớ lại cảnh này lại quan trọng khi chúng tôi giải thích cảnh hậu tín dụng phần 6 của Rick và Morty? Chà, có một ý nghĩa rất lớn.

Bức tranh tĩnh vật của Jerry từ Rick and Morty Season 6, Episode 3 Post-credit

Rick and Morty Season 6 Episode 3 Recap

Xuyên suốt toàn bộ chương trình, chúng ta thấy rằng Jerry rõ ràng đang cảm thấy phức tạp vì anh ấy ở trong một gia đình mà bố vợ anh ấy là một thiên tài thế giới theo nghĩa đen và vợ anh ấy là một trong những người đó. đẹp nhất. Trong khi, anh ta thậm chí không có việc làm. Trong tập mới nhất, chúng ta sẽ thấy Beth choáng ngợp như thế nào về chiếc bánh mì nướng do chồng làm mà cô ấy đã bị hấp dẫn bởi Space Beth.

Cả hai bắt đầu hôn và làm tình khi Summer nhìn thấy họ. Chẳng qua, điều này khiến con gái họ rất khó xử. Morty cũng sớm gặp lại cả hai và điều đó làm anh ấy khó chịu hơn chúng tôi mong đợi. Rick, được cho là một thiên tài, anh ta biết tất cả và không phản đối con gái mình cũng như mối tình kỳ lạ của cô ấy.

Beth đến nói chuyện với cha mình về cảm giác tội lỗi trong bụng vì đã lừa dối Jerry. Anh ấy nói với anh ấy về sự thật rằng cô ấy là một người phụ nữ trưởng thành và có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Mặc dù vậy, cô ấy không nên quên gia đình của mình khi làm việc này. Khi Smiths ngồi ăn kem, Space Beth và Beth tiết lộ câu chuyện tình yêu của họ với Jerry. Điều này khiến anh ấy rất tức giận khi người đàn ông nhớ lại những lời mà người bạn thân nhất của anh ấy đã nói với anh ấy ở trường trung học.

Trong cơn tức giận điên cuồng, anh quyết định ra khỏi nhà và bắt đầu thu dọn đồ đạc. Beth đuổi theo để xin lỗi. Sự thật chính khiến Jerry mắc nhiều sai lầm không phải là vợ anh đã lừa dối phiên bản của mình mà là cô đã không xin phép anh. Không lâu sau, chúng ta thấy rằng “sự cho phép” này bắt đầu được bật bởi Beth. Bộ ba Space gồm Beth, Beth và Jerry sau đó đã ngủ cùng nhau, còn Rick, Morty và Summer đã phải chịu đựng tiếng rên rỉ lớn của họ vì kem khi họ lúng túng nói về Lễ Tạ ơn, và Summer khá cảm ơn vì “nước”. “.

Rick and Morty Season 6 Episode 3 Post-Credit Scene Giải thích

Trong cảnh hậu tín dụng của Rick and Morty Season 6, chúng ta thấy Jerry sẽ đến gặp Jerryboree. Đây là nơi Jerrys từ khắp nơi trên thế giới đến nhận nhà trẻ. Anh ấy muốn đi chơi với một người tương tự như anh ấy sau khi thấy vợ anh ấy đi chơi rất nhiều với Space Beth trong vài tập qua.

Dù vậy, anh vẫn bị quay lưng vì nhà trẻ không cho phép khách đến thăm. Cảnh hậu tín dụng của Rick và Morty Phần 6 kết thúc với cảnh Jerry gặp một Jerry khác, và cả hai hôn nhau trên môi. Điều này có nghĩa là Jerry có thể đã lừa dối Beth trong quá khứ cùng với những Jerry khác khi anh dành nhiều thời gian ở nhà trẻ.

Cũng đọc Rick And Morty Pokes Fun tại Avengers: Endgame And Iron Man!

Leave a Reply

Your email address will not be published.