Những kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh mùa 7 Tập 4: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và cách xem

Rate this post

Ngày phát hành của Tập 4 của Sát thủ ác nhất nước Anh đã có trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều này. Loạt phim này được nhượng quyền sẽ đưa ra ánh sáng một số kẻ giết người hàng loạt tàn bạo nhất trong lịch sử đất nước, những kẻ đã gây ra những tội ác mà không ai có thể tưởng tượng được.

Những tên tội phạm này đã bị kết án hơn 30 năm qua ở Anh và phải chịu án tù chung thân. Chúng tôi thấy tập trung vào cách những vụ giết người này giết người; Đôi khi, các cuộc phỏng vấn cũng được đính kèm.

Với mỗi tập, chúng ta thấy tập trung vào ít nhất một kẻ giết người. Nó giới thiệu trường hợp chúng ta sẽ chứng kiến ​​trong loạt phim và cách thức và thời điểm nó xảy ra. Sẽ có những cảnh tập trung vào số lượng các cuộc phỏng vấn và điều tra của cảnh sát đã giảm xuống. Chúng tôi nghe thấy tiếng của gia đình nạn nhân và bạn bè giải thích rằng người đó như thế nào trước khi chết và điều gì đã khiến họ phải trải qua một cảnh tượng kinh hoàng như vậy.

Ngày phát hành tập 4 của Kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh

A vẫn từ Những kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh mùa 7

Chúng tôi cũng thấy một số chuyên gia trên tàu nói về tội phạm và cách thức hoạt động của tâm lý học. Các điều tra viên cũng được đưa lên tàu, nơi chúng tôi theo dõi các cuộc phỏng vấn của họ trong khi làm việc về trường hợp hoạt động cụ thể đó. Ở cuối tập phim, người kể chuyện nói về cách mà kẻ giết người đặc biệt đó nên được gọi là kẻ giết người ác độc nhất trong lịch sử. Quay lại chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ tương lai của thiết bị tương tự.

Ngày phát hành tập 4 của Kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh

Ngày phát hành tập 4 của Những kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh là ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề, John Cannan. Tập phim sẽ xuất hiện trên Pick. Các tập phim mới dự kiến ​​phát hành hàng tuần vào thứ Ba hàng tuần, các bạn có thể theo dõi qua Otakukart.

Cách xem Những kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh mùa 7 tập 4

Bạn có thể dễ dàng xem Tập 4 của Kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh khi nó được phát sóng trên Pick vào ngày được đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới cũng có thể được xem dễ dàng thông qua trang web chính thức của kênh, Sky. Để có được quyền truy cập, người hâm mộ sẽ cần có cùng thông tin đăng nhập hợp lệ. Nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến sau này thông qua nền tảng NOW Tv. Roku là một nền tảng dịch vụ theo yêu cầu cho phép người dùng xem các tập phim bằng cách thuê hoặc mua các tập phim giống nhau.

Ngày phát hành tập 4 của Kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh

Ảnh tĩnh của John Cannan, tội phạm bị kết án

Những kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh mùa 7 tập 4 Spoilers

Tập 4 của Kẻ giết người tồi tệ nhất nước Anh có tựa đề là John Cannan. Nó sẽ tập trung vào tên tội phạm người Anh này đã bị kết án vào năm 1988. Hắn bị buộc tội với các tội danh như giết người, hiếp dâm hàng loạt và bắt cóc. Anh ta đã phạm một số tội ác tình dục tàn bạo nhất trong cả nước. Anh ta bị kết án ba bản án chung thân cho ba trong số những vụ án tàn bạo nhất mà anh ta bị kết án.

Người đàn ông sẽ đủ điều kiện để được ân xá vào tháng 10 năm 2022. Người đàn ông bắt đầu hành trình phạm tội của mình ở tuổi 14. Anh ta đã tấn công một phụ nữ trong bốt điện thoại và do đó đang bị quản chế vào thời điểm đó. Anh kết hôn với June Vale và có một con trai với cô. Mặc dù, anh ấy không có mong muốn ổn định và có con. Để tránh về nhà sau giờ làm việc, anh ta thường say xỉn trong hộp đêm.

Cũng nên đọc: Nước Anh Dịu dàng Cảm động Chia tay Nữ hoàng Elizabeth II.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *