Những lý do nên xem manga Dragon Ball Super thay vì anime!

Rate this post

Tuy còn nhiều thiếu sót về mặt hình ảnh – âm thanh nhưng manga Dragon Ball Super vẫn có những điểm mạnh vượt trội hơn hẳn so với phiên bản anime! Sau đây, hãy cùng điểm qua 5 lý do tại sao chúng ta nên xem manga của DBS thay vì anime nhé!

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của Dragon Ball. Manga có phần hình ảnh do Toyotarou thực hiện với nội dung dựa trên những gì được phát triển trong Dragon Ball.

Hiện tại, đa số khán giả đánh giá cao bộ anime chuyển thể hơn. Phiên bản anime đầy màu sắc, sống động và những cảnh đánh nhau cũng rất kịch tính – ai mà không thích. Tuy nhiên, bản thân manga Ngọc rồng siêu cấp Nó vẫn có sức hấp dẫn riêng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên xem manga Dragon Ball Super thay vì anime!

Dragon Ball Super mang đến cảm giác hoài cổ từ nguyên tác manga

Ngọc rồng siêu cấp

Dù được thực hiện bởi một họa sĩ khác nhưng bộ manga Dragon Ball Super vẫn thể hiện được rất nhiều cái “hồn” của Dragon Ball. Nhiều hình ảnh trong truyện được lấy cảm hứng và phát triển dựa trên nguyên tác manga, từ đó tạo cảm giác quen thuộc cho các fan DB kỳ cựu. Anime có một vài chi tiết như vậy, nhưng manga vẫn hay hơn một chút.

Cốt truyện của manga nhanh hơn và sạch hơn

Ngọc rồng siêu cấp

Nếu bạn đã xem cả hai phiên bản, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy rằng việc theo dõi cốt truyện của Dragon Ball Super trên manga sẽ nhanh hơn nhiều so với xem anime. Trong khi quá trình của một tập phim kéo dài khoảng 20 phút, bạn chỉ mất 3-5 phút (đôi khi thậm chí còn nhanh hơn) để đọc câu chuyện. Trải nghiệm xem anime và manga tất nhiên là không thể so sánh được. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chỉ muốn biết cốt truyện diễn ra như thế nào hoặc cần xem lại nhanh những gì đã xảy ra, thì đọc manga sẽ là một cách hiệu quả hơn.

Dragon Ball Super Manga có nội dung mới

Ngọc rồng siêu cấp

Sau khi kết thúc arc Tournament Of Power, anime Dragon Ball Super gần như biến mất mà không có tập phim mới nào. Trong khi đó, phiên bản manga đã bổ sung thêm hai cung mới khá ổn định. Không sớm thì muộn, hai cung này sẽ được chuyển thể thành anime bởi Toei. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem trước manga không?

Xem thêm: Spoiler: Dragon Ball Super sẽ có một anime truyền hình mới và anime movie mới bắt đầu từ năm sau!

Tiềm năng phát triển của manga Dragon Ball Super trong tương lai

Truyện tranh Dragon Ball Super

Vào cuối arc Granola, chúng ta đã thấy Hoàng đế Frieza trở lại với một hình dạng mới là “Black Frieza”. Câu trả lời cho lời tiên tri “chiến binh mạnh nhất vũ trụ” cũng chưa có lời giải đáp. Đây là những nền tảng rất tốt để Dragon Ball Super tiếp tục phát triển câu chuyện của mình trong tương lai. Biết đâu, trong tương lai, chúng ta lại được chứng kiến ​​những chiến binh mạnh nhất một lần nữa chiến đấu với nhau?

Trên đây là một vài lý do mà bạn nên xem manga Dragon Ball Super. Bạn có đồng ý với những điều trên không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Dragon Ball Super xuất hiện Black Frieza đã nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *