Tower of Fantasy phát hành toàn cầu vào ngày 10 tháng 8!

Rate this post

Tower-of-Fantasy-3-Million-Mark-560x315 Tower of Fantasy được phát hành trên toàn cầu vào ngày 10 tháng 8!


Cuộc phiêu lưu trong thế giới mở sắp đến với người chơi PC và thiết bị di động

Những gì bạn cần biết:

 • Nhà phát hành Level Infinite và nhà phát triển Hotta Studio đã thông báo rằng tựa game nhập vai thế giới mở đình đám, Tower of Fantasy sẽ mở cửa tải trước vào ngày 9 tháng 8 và ra mắt toàn cầu trên PC và thiết bị di động vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 17:00 PDT. Hơn 3 triệu người chơi đã đăng ký trò chơi tại trang web chính thức của Tower of Fantasy.
 • Lấy bối cảnh hàng trăm năm trong tương lai sau khi loài người thoát khỏi môi trường trái đất đang sụp đổ và chạy trốn đến hành tinh Aida xa xôi, thế giới mở hành động Tower of Fantasy đã gây được tiếng vang lớn với các game thủ ở Trung Quốc, và ngay sau đó là các game thủ ở phần còn lại của thế giới sẽ tham gia vào các hành động ly kỳ. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm phong cách nghệ thuật khoa học viễn tưởng hậu khải huyền lấy cảm hứng từ anime, phát triển nhân vật dạng tự do, mục tiêu nhập vai và chiến đấu thú vị thông qua các trận chiến gay cấn và khám phá thế giới mở thú vị.
 • Bản phát hành toàn cầu cuối cùng đã đến sau hai thử nghiệm beta kín, nơi người hâm mộ có thể nhìn thấy bản dựng. Người chơi bị kinh ngạc bởi công cụ tùy chỉnh nhân vật chuyên sâu của Tower of Fantasy, hành động dựa trên vũ khí thú vị, chia sẻ khám phá thế giới mở với bạn bè và câu chuyện hấp dẫn.
 • Gần đây, người hâm mộ nhận thấy một điều gì đó kỳ lạ xảy ra trên twitter chính thức của Tower of Fantasy; nó đã gửi một tin nhắn bí ẩn bị cắt xén vào ngày 26 tháng 7, khiến một số người tin rằng có thể tài khoản đã bị tấn công. Nhưng những người hâm mộ tinh mắt đã nhận thấy một số mã Morse ẩn trong tin nhắn, và những kẻ lang thang tò mò tìm cách giải mã thông tin bí ẩn. Tin nhắn thông báo cho các Wanderers rằng tháp Omnium đang bị xáo trộn, khiến tài khoản chính thức trong thế giới của chúng ta mất kiểm soát. Điều này có nghĩa là thế giới Aida đang bắt đầu đi vào lòng người của chúng ta? Sau khi vào trò chơi, những câu chuyện tương tác hơn về Hành tinh Aida sẽ mở ra trước mắt những người lang thang.
 • CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  ● RPG thế giới mở

  ● Phong cách nghệ thuật anime khoa học viễn tưởng hậu khải huyền

  ● Các công cụ tạo nhân vật sâu sắc

  ● Chiến đấu nhập vai thú vị

  ● Khám phá thế giới mở

  ● Vật lý trong thế giới thực (leo núi, lướt ván, bơi lội.)

  ● Chế độ nhiều người chơi hợp tác

 • Tower of Fantasy vẫn đang mở cửa cho đăng ký trước tại trang web chính thức, cũng như trên Steam, Epic Game Store, App Store và Google Play.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *