Những người dẫn chương trình Anime NYC Studio Trigger’s Hiromi Wakabayashi, Shigeto Koyama, SUSHiO – News

Rate this post

Hội nghị diễn ra vào ngày 18 đến 20 tháng 11 tại Trung tâm Javits


Các nhân viên của Anime NYC đã thông báo vào thứ Ba rằng sự kiện năm nay sẽ tổ chức Studio Trigger nhân viên Hiromi Wakabayashi, Shigeto Koyamasushi.

Wakabayashi đã làm việc trên Phim Gurren LagannPanty & Stocking với Garterbelt anime tại Gainax. Anh ấy cũng đã làm trợ lý đạo diễn tập cho hai tập phim của Các [email protected] anime cùng với Atsushi Nishigori và nhiều thứ khác Gainax các cựu sinh viên. Wakabayashi tham gia Studio Trigger vào năm 2011. Anh ấy là nhà sản xuất sáng tạo cho Kill la Killđã viết kịch bản cho Inferno Copvà được ghi nhận vì đã hợp tác câu chuyện cho hai phần đầu tiên Học viện phù thủy nhỏ phim. Anh ấy là người viết kịch bản cho một số tập của Tuần tra không gian Luluco, đồng thời cũng chỉ đạo và phân chia cốt truyện cho đoạn mở đầu của anime. Wakabayashi là nhà sản xuất sáng tạo cho Hứa hẹn

Koyama ra mắt với công việc thiết kế của mình trên Diebuster phim hoạt hình. Anh ấy cũng cung cấp các thiết kế cho những bộ anime như Eureka Seven, Phim Gurren Lagann, Moribito – Người bảo vệ tinh thần, Anh hùng, Star Driver, Inferno Cop, Kill la Kill, Captain Earth, Gundam: Reconquista trong G, Tuần tra không gian Luluco, Nha sĩ Rồng, Công chúa ngủ trưa, DARLING trong FRANXXPhi công rồng: Hisone và Masotan. Koyama đã thiết kế nhân vật Alexis cho Kích hoạt‘S SSSS.Gridman anime và vẽ các thiết kế nhân vật và thiết kế cơ khí cho Hứa hẹn.

SUSHIO làm việc cho Gainax trước khi làm việc tại Studio Trigger. Tại Gainaxanh ấy phục vụ như một nhà hoạt hình chính cho Phim Gurren LagannPanty & Stocking với Garterbelt, trong số các tiêu đề khác. Tại Kích hoạtanh ấy từng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính cho Kill la Killvà người làm hoạt hình chính cho Kiznaiver. Anh ấy từng là người làm hoạt hình chính cho Kích hoạt‘S KHUYẾN MÃI phim hoạt hình.

Sự kiện cũng sẽ tổ chức Gundam Hathaway giám đốc Shuko Murase, Thị trấn Poupelle of Chimney người sáng tạo Akihiro Nishino, Phản chiếu màu xanh lam nhà thiết kế Mel KishidaFinal Fantasy XV nhà soạn nhạc Yoko Shimomura.

Năm nay Anime NYC sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào ngày 18 đến 20 tháng 11 tại Trung tâm Javits.

Những năm trước Anime NYC diễn ra tại Trung tâm Javits vào tháng 11 năm ngoái.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.