The House The Dragons Built Tập 7 Ngày phát hành: Chaos

Rate this post

Loạt phim “Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng”, sẽ sớm phát hành một tập mới dựa trên Tập thứ 7 của House of Dragons. Chương trình giống như phim tài liệu này cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về tác phẩm đã quay loạt phim giả tưởng lịch sử ăn khách. Được đạo diễn bởi một người theo chủ nghĩa hoàn hảo Miguel SapochnickNhững bức ảnh hậu trường này xem cũng vui, chỉ biết có bao nhiêu người đã làm việc để làm cho nó đẹp.

House of the Dragons khởi chiếu tại Tháng 8 năm 2022. Ngay sau khi phát hành, một bộ phim tài liệu về toàn bộ quá trình quay các tập phim này đã bắt đầu được phát sóng cùng với nó. Những cảnh quay này được chia thành nhiều phần dựa trên cốt truyện của tập phim và giới thiệu thêm về các địa điểm quay phim, các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và tiến trình của cốt truyện.

Ngôi nhà mà những con rồng xây dựng: Phía sau cảnh

Bạn đã bao giờ tự hỏi những bộ truyện giả tưởng như thế nào chưa House of Dragons phần kết có những cảnh chân thực và địa điểm hoàn hảo như vậy? Khi bạn xem bộ phim tài liệu này, người ta sẽ hiểu ngay rằng những cảnh và địa điểm đó khác rất nhiều so với những gì họ thấy trong phim. Cần rất nhiều công sức, kỹ năng và sự chú ý đến từng chi tiết để xây dựng một kiệt tác từ một ý tưởng.

Đạo diễn phần 1, Miguel Sapochnick

Loạt phim cũng cho thấy quá trình suy nghĩ đằng sau việc lựa chọn địa điểm, và đối với House of Dragons, các địa điểm quay phim được rải khắp nơi. nước Anh Tây ban nha. Những địa điểm này được trang bị và làm để trông sống động và gắn liền với câu chuyện.

Các diễn viên bày tỏ cảm xúc của họ và những gì họ phải trải qua khi quay vô số cảnh quay và quay lại. Vì loạt phim liên quan đến việc bỏ qua thời gian, nên nó có nhiều diễn viên hơn một chương trình giả tưởng bình thường. Làm việc với rất nhiều người là một thách thức như đã thấy trong Ngôi nhà mà những con rồng được xây dựng.

Ngôi nhà được những con rồng xây dựng Tập 6: Tóm tắt

Tập cuối cùng được phát sóng vào 25 tháng 9 và nó được đặt tên là Công chúa và Nữ hoàng. Sự đối chiếu của tập trong loạt phim gốc có tính năng bỏ qua thời gian, với Rhaenyra TargaryenAlicent Hightower tất cả đều đã trưởng thành. Nó cũng có một số cảnh căng thẳng nhất, chẳng hạn như Cái chết của Laena.

Tập phim được chia thành nhiều phần tập trung vào từng cảnh khác nhau đang diễn ra trong tập phim.

Ngôi nhà của những con rồng được xây dựng

Phiên bản trẻ của Rhaenyra và Alicent

Có bước nhảy: Phần này bao gồm thời gian bỏ qua của Rhaenyra, với việc cô sinh ba cậu con trai trong hơn 10 năm. Tất cả mọi thứ từ trang phục, tính cách và các tính năng phải giống nhau. Milly Alcock đã được chọn để đóng vai Rhaenyra trẻ tuổi, với phiên bản cũ hơn được giao cho Emma D’Arcy.

Lão hóa duyên dáng: Không chỉ Rhaenyra mà các nhân vật quan trọng như Alicent, Laena và Laenor cũng phải nhập vai với phiên bản cũ. Các đạo diễn phải đảm bảo rằng cả diễn viên trẻ và phiên bản người lớn đều giống nhau. Các nghệ sĩ trang điểm và nhà thiết kế trang phục cũng đã làm rất nhiều việc để làm cho tất cả trông giống như một quá trình chuyển đổi liền mạch.

Triều đại ở Tây Ban Nha: Đối với những cảnh có Daemon Targaryen, Địa điểm là một Lâu đài kiểu Moorish và kiểu Ý. Các nhà thiết kế chỉ phải lấp đầy nó với giá sách, bàn và các đồ nội thất khác. Họ nói về vẻ đẹp của lâu đài và cách dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng CGI để tạo ra thứ gì đó tương tự.

One Punch Kinda Guy: Nhà sản xuất và diễn viên nói về các cảnh đánh nhau. Ryan Corr, Diễn viên đóng vai Ser Harwin nói về việc luyện kiếm và đấu kiếm tương tự như một vở Vũ kịch có biên đạo.

Ngôi nhà của những con rồng được xây dựng

Cảnh chiến đấu của Ser Harwin

Công việc bẩn thỉu: Cảnh Harrenhal bốc cháy là khó quay nhất trong tập này, đặc biệt là đối với diễn viên. Gavin Spokes người đã phải la hét và đập cửa nhiều lần. Anh ấy đang nói về Miguel, Chủ nghĩa hoàn hảo của Giám đốc. Thiết lập đơn giản hơn một chút vì chỉ có Lửa, một cánh cửa và một bức tường phải được tạo ra để cảnh quay hoạt động.

Đi chơi với một tiếng nổ: Khi Laena qua đời, một hệ thống theo dõi chuyển động đã được sử dụng để mô phỏng vị trí của con rồng. Nanna Blondell, diễn viên nói về sự phức tạp của những cảnh cô phải tưởng tượng con rồng đang ở đó, nhưng thực tế, đó chỉ là một quả bóng tennis gắn với một con dơi. Chứng minh rằng CGI là phát minh vĩ đại nhất cho các bộ phim theo chủ đề Fantasy.

The House The Dragons Built Episode 7: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra?

Tập 7 của The House that the Dragons Build sẽ lên sóng ngay sau khi tập 7 của House Of The Dragon lên sóng. Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022. Bộ truyện đã gần hết, chỉ còn 3 tập nữa thôi. Tập thứ bảy có tựa đề là “Driftmark“. Nó sẽ tập trung vào các cuộc phỏng vấn hậu trường, địa điểm và các câu hỏi khác từ tập phim cùng tên của House of the Dragons.

Driftmark sẽ tập trung vào Hành trình đến sức mạnh của Rhaenyra. Con rồng, Vhagar, đã bị đánh cắp, và điều này gây ra hỗn loạn ở Dragonstone.

Ngôi nhà của những con rồng được xây dựng

Tạo ra cảnh chết chóc của Laena

Hãy theo dõi vào Chủ nhật tuần này sau khi xem Tập 7 của House of The Dragon để xem quá trình tạo ra nó cũng như cách các đạo cụ và bối cảnh được đưa vào cuộc sống. Chúng ta cũng sẽ được thấy toàn bộ đội ngũ nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà sản xuất tài năng đứng sau việc tạo ra loạt phim Epic Fantasy hoành tráng, kịch tính và lãng mạn này.

Nơi để xem Ngôi nhà mà những con rồng đã xây dựng:

Người xem Mỹ: Tất cả các tập phát sóng trên HBO lúc 2 giờ chiều Chủ nhật. Chúng cũng có sẵn theo yêu cầu tại HBOmax và Hulu.

Người xem Ấn Độ: Các tập được tải lên khi chúng công chiếu trên Disney + Hotstar.

Người xem Úc: Chúng được tải lên trên Foxtel và Binge.

Người xem Canada: Đang thèm up tất cả các tập của House of the Dragons.

Người xem ở Vương quốc Anh: Chương trình có sẵn trên HBO và Sky TV.

Cũng nên đọc: House of The Dragons đã học được như thế nào từ những sai lầm trong Game of Thrones

Leave a Reply

Your email address will not be published.