Những thanh kiếm của bảy ninja kiếm sĩ xứ sương mù

Rate this post

Đây là một nhóm được tạo thành từ bảy shinobi kiếm sĩ mạnh nhất trong Làng Sương mù. Các thanh kiếm của Thất kiếm sĩ được truyền từ đời này sang đời khác. Trong danh sách này, tôi sẽ cho bạn biết về Bảy thanh kiếm được sử dụng bởi Bảy Kiếm sĩ Ninja của xứ sương mù

1. Lưỡi dao thực thi

Một thanh kiếm khổng lồ với vẻ ngoài giống như dao đồ tể. Thanh kiếm có khả năng tái sinh bằng cách sử dụng sắt hấp thụ từ máu.

Thợ hàn – Jūzō Bina, Kakashi Hatake, Mangetsu Hōzuki, Suigetsu Hōzuki, Zabuza Momochi

2. Samehada

Là một trong những lưỡi dao đáng sợ nhất trong số bảy lưỡi dao, nó có hình dáng giống một con dao khổng lồ được bao phủ bởi vảy cá mập. Nó có khả năng hấp thụ chakra, là vũ khí sống !!.

Thợ hàn – Fuguki Suikazan, Killer Bee, Kisame Hoshigaki, Mangetsu Hōzuki

3. Nuibari / Kim khâu

Cấu trúc của thanh kiếm giống như một cây kim dài với một sợi dây dài mỏng được gắn vào nó. Nó là một vũ khí rất Chết người khi được sử dụng bởi đúng người.

Thợ hàn- Kushimaru Kuriare, Mangetsu Hōzuki

4.Kabutowari / Mũ bảo hiểm Splitter

Thanh kiếm bao gồm một chiếc rìu và búa khổng lồ, được liên kết từ đầu đến cuối bằng một sợi dây da mỏng, Nó có khả năng nghiền nát bất kỳ loại phòng thủ nào. Nó còn được gọi là “Bluntsword”

Thợ hàn – Jinin Akebino, Mangetsu Hōzuki

5.Shibuki / Lưỡi dao nổ

Một thanh kiếm có một cuộn đầy các thẻ nổ được kết hợp vào nó. Nó còn được gọi là “Blastsword”

Thợ hàn – Jinpachi Munashi, Mangetsu Hōzuki

6. Kiba / Lightning Blades

Đó là một đôi thanh kiếm mảnh mai. Cả hai lưỡi đều có một đường cong hướng lên, một ở gần đầu và một khác ở gần gốc của lưỡi ở hai bên đối diện.
Nó cho phép người dùng biến đổi và điều khiển tia sét một cách tự do, cho phép họ thực hiện các kỹ thuật Phóng tia chớp cấp cao với chi phí chakra tối thiểu.

Thợ hàn – Ameyuri Ringo, Mangetsu Hōzuki, Raiga Kurosaki

7. Hiramekarei / Twinswords

Hiramekarei là một thanh kiếm rộng, lưỡi phẳng với cấu trúc giống như cá. Nó có khả năng lưu trữ chakra. Chakra tích trữ có thể được giải phóng theo lệnh, giúp tăng khả năng của kiếm sĩ. Thanh kiếm có thể được tạo hình thành nhiều loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như búa hoặc trường kiếm. Nó cũng có thể tạo ra một lượng lớn tinh thể màu xanh nhạt có thể gây sát thương lớn và hạn chế chuyển động của mục tiêu. Nó cũng có thể tách thành hai thanh kiếm, mỗi thanh có một tay cầm.

Thợ hàn – Chōjūrō, Mangetsu Hōzuki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *