Chưa đến lượt Banner, những hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact đã xuất hiện khắp nơi trên mạng!

Rate this post

Mặc dù phải đến Genshin Impact 3.1 Nilou mới xuất hiện trên Banner, nhưng giờ đây, những hình ảnh cosplay Nilou đã xuất hiện khắp nơi! Thật điên rồ khi cosplay nào cũng đẹp như vậy!

Nilou là ai?

cosplay nilou

Nilou là một nhân vật có thể chơi được từ Genshin Impact. Theo kế hoạch, cô gái này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 trong Genshin Impact 3.1.

Theo những gì được công bố hiện tại, Nilou sẽ đến từ vùng đất Sumeru. Hình dáng và trang phục của cô khá giống với trang phục truyền thống của người da đỏ và các dân tộc cổ đại.

Ngay sau khi miHoyo công bố hình ảnh Nilou, nhân vật này đã nhanh chóng tạo nên “cơn bão” trên mạng xã hội. Từ những thông tin nhỏ nhất cho đến những hình ảnh cosplay, fanart Nilou đều xuất hiện với tần suất vô cùng dày đặc. Đây sẽ là quốc gia tiếp theo của Genshin Impact? Chúng ta sẽ cần thêm một chút thời gian để biết câu trả lời chính xác.

Xem thêm: Thở phào nhẹ nhõm với loạt fanart Genshin Impact của nghệ sĩ nổi tiếng Sakimichan

Bộ ảnh cosplay Nilou Genshin Impact khuấy đảo thế giới ảo!

Giống như một số loại mì ăn liền, sức hấp dẫn của Nilou là không thể phủ nhận. Dù chỉ mới hé lộ thông tin trong thời gian gần đây nhưng số lượng ảnh cosplay Nilou nhiều không đếm xuể. Điều tệ hại là mọi phiên bản cosplay đều siêu lung linh! Không còn thời gian lãng phí. Mời các bạn cùng Lag xem loạt ảnh cosplay Nilou Genshin Impact nhé.

cosplay nilou

cosplay nilou

cosplay nilou

cosplay nilou genshin tác động

cosplay genshin tác động

cosplay genshin tác động

Xem thêm: Tôi chết cười với Genshin Impact fanart nhưng bị Anya chiếm hữu!

Theo thông tin mới nhất, Nilou sẽ là một nhân vật hệ Thủy 5 sao, sử dụng vũ khí chính là Độc Kiếm. Kỹ năng nguyên tố của Nilou sẽ áp dụng trong 3 đòn tấn công tiếp theo của anh ta đồng thời tạo ra nguồn cung cấp phong ấn Nước liên tục. Nilou’s Wrath sẽ là một đòn tấn công diện rộng cực kỳ lợi hại.

cosplay genshin Impact nilou

cosplay genshin Impact nilou

cosplay genshin Impact nilou

cosplay genshin Impact nilou

Trên đây là những hình ảnh cosplay Nilou Genshin Impact. Sắp tới, Lag sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin về game GI, từ nội dung cập nhật, hướng dẫn sự kiện cho đến các mẹo xây dựng nhân vật, các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *