Nhượng quyền loạt phim Pretty kết thúc 11,5 năm chiếu TV Anime liên tục với Waccha PriMagi! Finale – Tin tức

Rate this post

Các nhân viên của Waccha PriMagi! anime đã xác nhận vào Chủ nhật rằng anime sẽ kết thúc với tập thứ 51 (“Minna, Isshō ni PriMagi Shi yo!” hoặc “Mọi người, Let’s PriMagi Together!”) vào ngày 9 tháng 10. Với phần cuối của loạt phim này, tổng thể Dòng Khá nhượng quyền thương mại sẽ kết thúc 11 năm rưỡi lịch sử phát sóng anime truyền hình không bị gián đoạn.

Mặc dù nhượng quyền thương mại đang “tạm dừng” sản xuất anime truyền hình, kèm theo Waccha PriMagi! trò chơi arcade đang khởi chạy một dự án mới có tiêu đề Waccha PriMagi! Phòng thu vào tháng mười một. Một TAKARA TOMY ARTS đại diện nói với trang web Mantan rằng công ty muốn chuẩn bị cho nhượng quyền thương mạilần ra mắt tiếp theo.

TAKARA TOMY ARTSsyn Sophia tung ra Dòng Khá nhượng quyền thương mại với Nhịp điệu đẹp Váy mini trò chơi arcade vào tháng 7 năm 2010, và sau đó công chiếu Giấc mơ Aurora khá nhịp điệu anime truyền hình vào tháng 4 năm 2011. Bộ anime tiếp theo Pretty Rhythm Gửi tương lai của tôi, Pretty Rhythm Rainbow Live, Lựa chọn nhịp điệu đẹp cho tất cả các ngôi sao, PriPara, Idolland PriPara, Kiratto Pri ☆ ChanWaccha PriMagi! lên sóng lần lượt. Các nhượng quyền thương mại cũng tạo ra một số bộ phim và VUA TIÊN TIẾN phụnhượng quyền thương mại về các thần tượng nam.

Các Waccha PriMagi! loạt phim tiếp tục nhượng quyền thương mạimô típ khái niệm của bài hát, điệu nhảy và thời trang, và nó cũng thêm vào chủ đề ma thuật. Học sinh năm nhất trung học Matsuri Hibino rất thích lễ hội và cô ấy mơ ước một ngày có thể đóng vai chính trong “PriMagi”, một hình thức giải trí sân khấu giống như ma thuật được tạo ra từ ca khúc, khiêu vũ và thời trang. Ngày đó đã đến khi pháp sư Myamu siêu năng lực, chuyên gây rắc rối đến từ thế giới phép thuật và theo dõi Matsuri để tìm PriMagi. Cùng nhau, cả hai cạnh tranh với các đối thủ để vươn lên dẫn đầu PriMagi.

Các Waccha PriMagi! anime được công chiếu vào tháng 10 năm 2021, và HIDIVE đang phát trực tuyến loạt phim này ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ Latinh, Scandinavia, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim và sẽ phát hành chương trình trên video gia đình.

Nguồn: Cựu Web

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *