Niantic của Pokémon Go phát triển trò chơi AR của Marvel World of Heroes – Tin tức

Rate this post

Đăng trên bởi Egan Loo và Rafael Antonio Pineda

Buổi trưng bày Trò chơi Disney & Marvel tại Hội chợ triển lãm D23 đã thông báo vào thứ Sáu rằng Niantic (Pokémon ĐI, Xâm nhập) và Marvel Entertainment đang phát triển trò chơi thực tế tăng cường (AR) Thế giới anh hùng Marvel để phát hành trên các thiết bị di động trên toàn thế giới vào năm tới. Trò chơi cho phép người chơi “tạo danh tính Siêu anh hùng của riêng bạn và hợp tác với các nhân vật Marvel yêu thích của bạn trong thế giới thực.” Trò chơi sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2023.


NianticCông ty Pokémon Quốc tế tung ra Pokémon ĐI ứng dụng ở các quốc gia được chọn bao gồm cả Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2016.

Niantic‘S Xâm nhập Ứng dụng AR đã truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ anime ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Netflix bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2019. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát hành trên đĩa Blu-ray vào ngày 29 tháng 3.

Niantic gần đây nhất đã phát triển Máy biến áp: Kim loại nặng Trò chơi AR dành cho thiết bị di động, nhưng đã hủy trò chơi vào tháng 7 vừa qua.

Niantic cũng được phát triển Pikmin Bloommột ứng dụng AR dựa trên Nintendo‘S Pikmin nhượng quyền thương mạira mắt vào năm ngoái.

Nguồn: Disney & Marvel Games Showcase


Trang chủ / kho lưu trữ Tóm tắt hàng ngày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *