NieR: Automata Anime tiết lộ PV nhân vật & lồng tiếng cho Pascal

Rate this post

Trang web chính thức của NieR: Automata anime đã công bố một PV nhân vật mới cùng với hình ảnh quan trọng cho Pascal vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. Pascal được mô tả là một dạng sống máy móc với một phong thái nhẹ nhàng.

Trang web cũng thông báo rằng Aoi Yuuki sẽ lồng tiếng cho Pascal trong anime.

Đây là những gì Yuuki phải nói về vai diễn này:

Trong trò chơi, tôi đang ghi hình một mình, vì vậy tôi cảm thấy rất vui khi thực sự có thể nói chuyện với các diễn viên khác trong lồng tiếng anime.
Tôi nghĩ sức hấp dẫn lớn nhất của Pascal là “lòng trắc ẩn” của anh ấy, nhưng rất khó để chứng minh giá trị thực sự của lòng trắc ẩn nếu bạn không thể nhìn thấy người kia… Vì vậy, tôi rất vui khi được xem phiên bản anime. Tôi hy vọng bạn đang mong đợi để xem tất cả kết thúc như thế nào!

Các thành viên khác bao gồm:

A-1 Pictures sẽ phụ trách chuyển thể hoạt hình. Các nhân viên sau đã được tiết lộ cho anime:

  • Đạo diễn: Ryoji Masuyama
  • Thành phần series: Yoto Taro, Ryoji Masuyama
  • Thiết kế nhân vật / Giám đốc hoạt hình: Jun Nakai
  • Âm nhạc: MONACA

NieR: Automata Ver 1.1a sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023 tại Nhật Bản.

Nier: Automata là một trò chơi hành động nhập vai năm 2017 được phát triển bởi PlatinumGames và được xuất bản bởi Square Enix. Nó kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại sự tàn phá của loạn thị do máy điều khiển bởi những cỗ máy mạnh mẽ.

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai vào những android chiến đấu này từ các đơn vị YoRHa trong một thế giới mở. Câu chuyện yêu cầu nhiều lần chơi, mỗi lần mở khóa các yếu tố câu chuyện bổ sung.

Cốt truyện của anime được mô tả như sau:

Một số ít người trốn lên mặt trăng đã bắt đầu một chiến dịch phản công bằng cách sử dụng binh lính để chiếm lại Trái đất. Tuy nhiên, trận chiến rơi vào bế tắc trước tiếp tục sinh sôi nảy nở vô tận. Là vũ khí tối thượng, nhân loại gửi một đơn vị android mới đến Trái đất. <2B>, người mới được cử đến Trái đất, tham gia cùng với <9S>, một điều tra viên tiên tiến, và thực hiện một nhiệm vụ, nhưng giữa lúc đó, anh ta gặp phải một số hiện tượng bí ẩn … Đây là câu chuyện về một người vô hồn android, người tiếp tục chiến đấu cho nhân loại.

Khi những tin đồn về việc chuyển thể anime của trò chơi xuất hiện trên mạng, người hâm mộ đã hoài nghi về sự phát triển, cho rằng cốt truyện của trò chơi quá phức tạp để có thể chuyển thể thành anime một cách hợp lý.

Nguồn: Trang web chính thức

© SQUARE ENIX / Hội nghị nhân loại

Leave a Reply

Your email address will not be published.