The Live Chapter 117 Ngày phát hành: Trận chiến trong khu rừng của quỷ

Rate this post

Live Chapter 117 tiết lộ hậu quả của trận chiến tại Khu rừng Quỷ. Alvins vào văn phòng của Arjan để nộp công việc của mình, và Arjan hỏi về kết quả. Ông tiết lộ cấu trúc bên trong của Dungeon, nó tương tự như một mê cung. Việc phân phối bản đồ của Alvin được thực hiện với sự trợ giúp của những người xếp hạng có kỹ năng phát hiện. Arjan rất ấn tượng với công việc của Alvin và nói về việc đội của Yoon Jae được cử đi, và họ ở lại trong một tháng. Alvin lo lắng cho sự an toàn của nhóm họ và hy vọng họ được an toàn.

Arjan nói về việc lấy lại các mảnh vỡ trong Khu rừng của Quỷ. Anh hỏi Alvin về những con quái vật trong Hầm ngục. Alvin tiết lộ rằng họ đã ghi chép mọi thứ và cách họ sẽ tấn công những con quái vật, nhưng họ vẫn chưa khám phá chiều sâu của Dungeon. Cả hai cũng nói về mức độ nguy hiểm của các Dungeon. Arjan tự hỏi liệu họ có nhiều người sống sót không.

Alvin trả lời rằng họ đã gửi mười chiến binh làm quân tiếp viện. Nhưng người cựu chiến binh sống sót hoặc chết trong quá trình điều tra. Arjan tức giận sau khi nhận ra rằng hai người khảo sát của họ có thể đã chết. Anh không thể tin được những con quái vật lại mạnh đến vậy mặc dù chúng đã cử người xếp hạng và cả Baekcheon.

Alvin nhận ra rằng Baekcheon-SSI đang trên đường trở về và thông báo cho chủ nhân của mình. Baekcheon-SSI đã hy sinh rất nhiều, và Arjan tin rằng họ phải để vấn đề như vậy. Sao chổi Alvin nói rằng anh ta xấu hổ về bản thân là một chiến binh vì anh ta đã thất bại trong một nhiệm vụ đơn giản. Arjan thừa nhận lỗi của mình và an ủi Alvin rằng anh ấy là một người thất bại vì anh ấy đã không nhận thấy sự nguy hiểm trước đó. Họ quyết định tiếp tục điều tra khi Jinseok trở lại. Arjan bảo Alvin hãy nghỉ ngơi trong khi họ đợi Jin Seok. Alvin rời khỏi văn phòng, và Arjan nhận ra rằng họ đã tập hợp được một tầng lớp hùng mạnh.

Chương 116 lần đầu tiên phát trực tiếp

Arjan vẫn đang gặp rắc rối với nhóm của Yoon Jae và hy vọng họ trở về an toàn vì đây là một trong những nhóm mạnh nhất và là niềm hy vọng của họ. Đột nhiên anh ấy nghe thấy điều gì đó và tự hỏi liệu Baekcheon-SSI có ổn không. Alvin bước vào văn phòng mang theo Baekcheon, người đang bị thương nặng. Arjan tự hỏi điều gì đã xảy ra, và Baekcheon tiết lộ rằng họ đã lấy nó. Anh ấy hỏi ai đã lấy cái gì, và Baekcheon trả lời rằng họ đã lấy mảnh vỡ. Arjan vẫn tò mò không biết Baekcheon đang nói về ai. Baekcheon yêu cầu Arjan xem tình trạng của anh ta và anh ta sẽ cho biết ai đã tấn công anh ta.

Vua của các thiên thần

Anh ta nghĩ rằng mình là một chiếc đồng hồ đo sức mạnh chiến đấu, nhưng anh ta đã sai sau khi họ đánh anh ta và lấy nó. Arjan không thể tin đó là họ và Baekcheon thừa nhận rằng các Thiên thần đã đến. Anh nhận ra rằng trận chiến giữa Khu rừng Quỷ dữ và các Thiên thần rất khó khăn. Trước khi Baekcheon đến, anh ấy đã gặp các Thiên thần tại Khu rừng Quỷ, và nhóm của anh ấy có quá nhiều việc để xử lý. Vua của các thiên thần đứng trước các môn đồ khi họ ca ngợi Ngài và nói rằng không gì có thể làm hại được Ngài. Vua Phó nhận thấy rằng Vua của các thiên thần bị nhiễm máu bẩn và cảnh báo anh ta.

Vua của các thiên thần bảo những người hầu của ông đừng lo lắng vì ông rất vui. Anh ấy cũng cho họ thấy những gì anh ấy đã đạt được, và họ nhận ra rằng anh ấy đã đánh bại Baekcheon và lấy lại mảnh vỡ. Một trong những Thiên thần đã nhắc nhở Vua Thiên thần rằng Rồng có thể đã nói dối anh ta vì anh ta không có được mọi thứ.

Vua của các thiên thần tin rằng Rồng sẽ không bao giờ nói dối mình cho dù thế nào đi nữa. Anh vui mừng vì được con người giải trí và yêu cầu những người hầu của anh đi theo anh để lấy những mảnh vỡ ở vùng đất Ác ma. Các thiên thần hỏi về điểm đến của họ, và anh ta tiết lộ rằng đó là giữa vùng đất của Ác quỷ và Con người.

The Live Chap 117 Ngày phát hành

Live Chapter 117 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Các Thiên thần lo lắng về Satan, kẻ không chịu ngồi yên, và Vua của các Thiên thần tiết lộ rằng Satan đã chết. Kim gặp Dragon, và bí ẩn đằng sau cuộc gặp gỡ của họ sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo của manga này. Bạn cũng có thể xem The Live Chapter 117 được cập nhật mới nhất.

The Live - Chương 117: Trận chiến trong khu rừng quỷ

Baekcheon

Đọc Truyện Tranh Online Chương 117

Bạn có thể đọc Chương 117 Trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Các chương của Live Late có sẵn trên các trang web không chính thức khác nhau vì manga vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Nhưng các quốc gia khác có thể truy cập trang web chính thức. Hãy gặp nhau sau khi The Live Chapter 117 được phát hành.

Cũng nên đọc: Phép thuật của người trở về nên đặc biệt Chương 203 Ngày phát hành: Desire Arman Vs. Quỷ đeo mặt nạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.