NieR: Automata: Phiên bản chuyển đổi của trò chơi Phiên bản YoRHa Kết thúc được xem trước trong Video TGS – Tin tức

Rate this post

Phiên bản Switch ra mắt vào ngày 6 tháng 10


Square Enix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới vào Chủ nhật tại Tokyo Game Show cho nó và Trò chơi bạch kimNieR: Automata: Sự kết thúc của phiên bản YoRHa trò chơi nhập vai hành động cho Nintendo Công tắc. Video cũng xem trước các trang phục giới hạn DLC và Switch có sẵn.


Trò chơi sẽ phát hành cho Switch vào ngày 6 tháng 10. Phiên bản Switch sẽ bao gồm các trang phục mới, độc quyền cũng như tất cả các DLC và trang phục đã phát hành trước đó.

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại sự tàn phá loạn thị do máy điều khiển bởi những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để lấy lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt … Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ một sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới.

Các NieR: Automata phần tiếp theo được vận chuyển cho PlayStation 4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Hơi nước vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi có tổng số lượt giao hàng và số lượt tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

Trò chơi đang trở thành một anime truyền hình.

Nguồn: Square Enix‘S YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *