Kill La Kill Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 17 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Nhiều người không thích Kill La Kill vì anime của nó, và một số người có thể nói nó có cốt truyện tệ, nhưng tôi tin Kill La Kill là một trong những anime TỐT NHẤT mà tôi từng xem! Đôi khimọi người tham gia rắc rối với xem thứ tự của anime này để bạn có thể đọc.

Nếu bạn đang sống dưới một tảng đá và không biết về Kill La Kill hoặc chưa bao giờ nghe nói về nó, sau đó người đàn ông của tôi, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều. Tôi sẽ đưa ra một lời giải thích nhỏ về bộ anime này.

Bạn đã bao giờ nghe nói về anime Gurren Lagann chưa? Tôi Nếu bạn có, bạn đã giành được danh hiệu ĐÚNG TUẦN !! Kill La Kill có cùng tác giả là Gurren Lagann và được sản xuất bởi cùng một studio! Khá tuyệt phải không? Kill La Kill có một cốt truyện độc đáo, nếu bạn hỏi tôi.

Hãy bắt đầu với bài kiểm tra ngay bây giờ!

GIẾT LA GIẾT CÁ NHÂN! TÌM NHÂN VẬT CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ!

Đố

Tóm tắt

Kill La Kill

Anime này tiếp nối câu chuyện của Học viện Honnouji. Đây học viện được biết là có một số người có ảnh hưởng nhất và các thành viên hội học sinh đáng sợ.

Này thành viên hội học sinh có một bộ đồng phục độc đáo. Đây đồng phục mặc dù không phải là một bộ đồng phục điển hình, bộ đồng phục này là THỰC SỰ ĐẶC BIỆT! Có gì đặc biệt về một bộ đồng phục nhỏ? Bạn có thể yêu cầu. Chà, bộ đồng phục này cho phép người dùng có khả năng OP.

Mọi thứ diễn ra tuyệt vời cho đến khi một người cụ thể đến trường học. MC của chúng tôi, Ryuko Matoi. Cô ấy đã đến gấp gáp vào trường với một vũ khí dường như là một nửa cắt kéo. Bạn hỏi tại sao cô ấy lại ở đó? Câu trả lời chỉ đơn giản là tìm ra kẻ đã giết cha cô.

Cô cho rằng kẻ giết người sẽ có một nửa còn lại của vũ khí cắt kéo. Ryuko bước vào và bắt đầu buộc tội thành viên hội học sinh, Satsuki. Sau khi chiến đấu, hội đồng sinh viên bị đánh bại Ryuko.

Khi Ryuko mất hy vọng, cô ấy tìm thấy một loại đồng phục đặc biệt mà cô quyết định đặt tên là Senketsu. Đây đồng phục cho phép Ryuko có được khả năng đặc biệt giống như các thành viên hội đồng trường đã có. Với điều này, cô ấy có thể tìm ra kẻ giết cha mình nhanh chóng hơn nhiều.

Nhân vật bao gồm

Ryuko Matoi

Hãy bắt đầu với MC của chúng tôi! Ryuko Matoi là nhân vật chính của cốt truyện này. Cô ấy hầu như không sợ bất cứ điều gì và cũng khá OP. Cô chuyển đến Học viện Honnouji để tìm kẻ đã giết cha mình. Chà, trả thù là một điều khá phổ biến trong anime và đôi khi cả trong đời thực. Bạn sẽ làm gì nếu bạn mất đi những người thân yêu của mình? Bạn có thể sẽ phát điên và tìm cách trả thù. Chuyện như vậy là chuyện đã xảy ra với Ryuko. Cô ấy là một người chu đáo và tốt bụng từ trái tim, nhưng có thể trở nên khá đáng sợ vào một số thời điểm. Theo diễn biến của câu chuyện, cô ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và tiến gần hơn đến việc tìm ra kẻ đã giết cha mình. Cô ấy cũng là một người bình tĩnh.

Cô ấy là 17 tuổi và có mái tóc màu xanh lam với điểm nhấn màu đỏ. Bạn có biết rằng đồng phục của cô ấy, Senketsu, thực sự là một Đồng phục SINH HOẠT? Vâng, khá tuyệt! Sau đó, nó được tiết lộ rằng cô ấy thực sự là em gái của Satsuki. Cô ấy là em gái của chủ tịch hội học sinh, người đã chiến đấu với Ryuko lúc đầu. Cô ấy thực sự đã được cho là “chết” khi cô ấy được sinh ra. Tôi biết, điều đó nghe THỰC SỰ điên rồ. Nhưng vì một lý do nào đó, cô đã cố gắng sống sót và tiếp tục sống. Cô đã được Isshin Matoi đưa đi ngay sau đó. Nếu bạn có tính cách này, bạn là một người điềm tĩnh và tốt bụng!

Chủ đề liên quan để kiểm tra: HOÀN THÀNH Danh sách Kill La Kill Filler (CHÍNH THỨC)

Harume vĩ đại

Harume vĩ đại là một trong những đối kháng trong cốt truyện này. Nui là kẻ đứng sau vụ giết hại Isshin Matoi, cha của Ryuko Matoi. Cô cũng có một nửa còn lại của vũ khí cắt kéo mà Ryuko sử dụng. Nui có tính cách trẻ con và được mọi người biết đến là người dễ thương. Nhưng đằng sau vẻ dễ thương đó lại ẩn chứa một con quái vật, một con quái vật mạnh mẽ và đáng sợ. Tin tôi đi, Nui không phải là người mà bạn có thể đánh bại. Cô ấy thực sự là OP.

Cô ấy có một chiều cao trung bình, và đôi mắt của cô ấy có màu xanh lam. Cô ấy cũng mặc một chính xác là miếng che mắt, một miếng che mắt màu tím. Tại sao? Vì khi đánh nhau với Isshin Matoi, cô ấy đã bị mất một bên mắt. Vì vậy, cô ấy giữ miếng che mắt trên con mắt đã bị mất trong trận chiến. Cô ấy là một người thân thiện, bình tĩnh và luôn mỉm cười. Nui là kiểu người muốn làm gì thì làm. Cô ấy muốn được tự do mãi mãi.

Bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy buồn chán, cô ấy sử dụng bạo lực như một cách để giải tỏa sự chán nản. Yeaaah, đôi khi cô ấy có thể trở nên khá điên rồ. Nếu bạn có tính cách này, điều đó có nghĩa là bạn điềm tĩnh và biết lắng nghe người khác, nhưng bên trong bạn là một con người khác.

Ira Gamagori

Ira Gamagori là một trong những chính nhân vật trong cốt truyện này và mặc một đồng phục GOKU ba sao. Ồ, vâng, và tôi đã quên đề cập trước đó rằng hội học sinh mặc những bộ đồng phục độc đáo có tên là Goku.

Dù sao thì, Ira cũng rất siêu, bởi siêu, ý tôi là SIÊU trung thành đến Satsuki. Tại sao? Bởi vì Satsuki là thủ lĩnh của hội học sinh. Các thành viên khác cũng hết lòng vì Satsuki, nhưng Ira đáng tin hơn nhiều. Anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ cô.

Trong thực tế, anh ta thậm chí biệt danh bản thân anh ấy là lá chắn không thể xuyên thủng của Satsuki. Ira không thực sự là một người vui vẻ. Anh ấy luôn nghiêm túc trong mọi việc, không chấp nhận những trò đùa, và rất ghét bị mọi người đánh lừa. Anh cũng HATES người phá vỡ quy tắc.

Ira là một 20 tuổi người có mái tóc vàng ngắn, và anh ấy cũng có lông mày rậm. Anh ta có màu da sẫm hơn và thực sự khổng lồ và mạnh mẽ. Nếu bạn có Ira Gamagori, đôi khi bạn là một người nóng nảy và ghét người khác phá vỡ quy tắc.

Nonon Jakuzure

Đây sẽ là nhân vật cuối cùng mà chúng ta sẽ nói đến. Nonon Jakuzure là một nhân vật khác từ Kill La Kill và là một phần của hội học sinh. Cô ấy cũng mặc đồng phục Goku ba sao. Cô ấy 18 tuổi và có chiều cao trung bình.

Cô ấy cũng có Hồng mắt và tóc hồng. Chàng trai, cô ấy yêu màu hồng! Cô ấy luôn luôn đội một chiếc mũ, nhưng khi cô ấy trẻ hơncô ấy từng có một…con khỉ ngồi trên cô ấy cái đầu. Kỳ dị. Cô ấy có một dễ thương tính cách lịch sự.

Đôi khi, khi cô ấy cháncô ấy sẽ bắt đầu làm trái ý bạn bè của cô ấy hoặc đồng nghiệp của cô ấy đồng minh để thỏa mãn sự nhàm chán của cô ấy. Cô ấy luôn cư xử như thể cô ấy là sếp, nhưng khi nói chuyện với Satsuki, cô ấy tự động trở nên lịch sự.

Cô ấy cũng thừa nhận rằng cô ấy là thành viên hội học sinh duy nhất biết Satsuki lâu nhất. Ngay cả với cô ấy Thái độcô ấy là đôi khi tốt bụng về phía các thành viên khác trong nhóm.

Nếu bạn có cái này tính cáchđiều đó có nghĩa là bạn có một tính cách hách dịch nhưng mặc dù bạn có thể trở thành chỉ huy thỉnh thoảngbạn vẫn tốt với người khác và sẽ không để bất kỳ ai có được đau trong của bạn sự hiện diện.

Cũng kiểm tra: 9+ Mạnh nhất và Thông minh nhất trong Lớp học của Những Người Tinh hoa

Sự kết luận

ryoko

Đó là phần cuối của bài viết này! Tôi hy vọng bạn thích bài kiểm tra :)! Kill La Kill là một anime TUYỆT VỜI trong tôi ý kiếncác cốt truyện mọi điều còn nữa là đỉnh cao. tôi sẽ thật sự muốn xem suy nghĩ của bạn về điều này phim hoạt hình trong phần bình luận :)! Có một ngày tốt lành!

Tìm kiếm thêm blog? Thủ tục thanh toán: 15+ Anime với những nhân vật phản diện mạnh mẽ (Đề xuất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *