Nilou là hình ảnh của hình ảnh Genshin Impact chính thức mới

Rate this post

Nhà phát triển Genshin Impact HoYoverse đã phát hành một hình minh họa mới để kỷ niệm cột mốc quan trọng trên phương tiện truyền thông xã hội trước khi phát hành 3.1.

Genshin Impact đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng trên Twitter với một hình minh họa mới mô tả các nhân vật từ phiên bản 3.1 trở đi. Tác phẩm nghệ thuật mới được phát hành chỉ vài ngày trước khi phiên bản Genshin Impact 3.1 cập bến.

Genshin Impact là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay

Tài khoản Twitter Nhật Bản của Genshin Impact gần đây đã vượt qua 2,5 triệu người theo dõi và một hình minh họa mới đã được phát hành để kỷ niệm cột mốc quan trọng này. Hình minh họa mới mô tả sự tham gia của cả Traveller và Paimon cùng với các nhân vật Sumeru như Nahida, Alhaitham và Nilou. Nilou xuất hiện như một nhân vật điều khiển được trong Genshin Impact phiên bản 3.1 trong khi Thảo Thần Nahida dự kiến ​​sẽ đến với Genshin Impact phiên bản 3.2 và Alhaitham dự kiến ​​sẽ đến với Genshin Impact phiên bản 3.6.

Hình ảnh chính thức chúc mừng tài khoản Twitter của Genshin Impact Japan đạt 2,5 triệu lượt theo dõi

Nhà phát triển Genshin Impact, HoYoverse hy vọng người hâm mộ tiếp tục ủng hộ trò chơi khi tài khoản Twitter Nhật Bản đạt tổng cộng 3 triệu người theo dõi. Ngoài ra, HoYoverse có kế hoạch chia sẻ thêm thông tin về các sự kiện trong tương lai sẽ diễn ra bên trong và bên ngoài tựa game nhập vai hành động thế giới mở phổ biến. Một trong những sự kiện sắp tới kỷ niệm trò chơi là Genshin Impact Concert 2022, một sự kiện trực tuyến bao gồm hơn một giờ biểu diễn âm nhạc. Người hâm mộ có thể theo dõi chương trình vào ngày 2 tháng 10, bốn ngày sau khi phát hành Genshin Impact phiên bản 3.1.

Genshin Impact hiện đang lên kế hoạch mở rộng mức độ phổ biến của trò chơi

Nilou xuất hiện trong hình minh họa Genshin Impact mới do sự xuất hiện sắp tới của cô ấy như một nhân vật thuộc nguyên tố Nước có thể chơi được. Trong thế giới của Teyvat, cô được coi là ngôi sao của Nhà hát Zubayr ở Sumeru. Ngoài ra, Nilou hiện diện với tư cách là một NPC trong chương thứ ba của câu chuyện chính của Genshin Impact. Người chơi sẽ có thể triệu hồi Nilou từ tính năng cầu nguyện trong giai đoạn hai của Genshin Impact phiên bản 3.1. Trong thời gian chờ đợi, HoYoverse yêu cầu người hâm mộ theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật thông qua các kênh truyền thông xã hội của mình.

>> THÊM: [Chính thức] Thảo Thần và Layla sẽ được ra mắt trong Genshin Impact 3.2

Mặc dù HoYoverse có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc, nhưng sự phổ biến của trò chơi vẫn tiếp tục phát triển ở phương Tây và Nhật Bản. HoYoverse nhắm đến người chơi trên toàn thế giới với Genshin Impact bằng cách truyền vào các nền văn hóa khác nhau để tạo ra một thế giới trò chơi độc đáo và phát triển. Do sự hiện diện ngày càng tăng của trò chơi tại Nhật Bản, HoYoverse đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác lâu dài để ra mắt anime Genshin Impact mới do studio Ufotable sản xuất.

Phiên bản 3.1 sắp ra mắt

Tài khoản Twitter tiếng Anh của Genshin Impact hiện có gần 4,5 triệu người theo dõi vài ngày trước khi phát hành 3.1. Người chơi trên khắp thế giới tiếp tục bày tỏ sự quan tâm của họ đến Genshin Impact, vì vậy các tài khoản Twitter chính thức dự kiến ​​sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa vào cuối năm 2022.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *