One Piece Chương 904 Bản quét thô & Chi tiết

Rate this post

Manga One Piece sẽ trở lại sau hai tuần tạm nghỉ với Chương 904. Dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm. Cũng giống như mọi chương khác, bản quét thô cho chương này cũng đã bị rò rỉ trên các nguồn khác nhau trước đó một hoặc hai ngày. Dưới đây là một số nội dung tiết kiệm cho chúng ta biết những gì có thể mong đợi từ chương mới hơn.

Trong chương trước, chúng ta đã có cái nhìn về đội mũ rơm vừa thoát khỏi băng hải tặc Big Mom. Họ gần như trốn thoát sau khi hoàn thành mục tiêu giải cứu Sanji. Tin tức về sự tàn phá mà Luffy tạo ra chống lại Big Mom đã lan ra khắp vùng biển. Nhiều Mũ rơm có tiền thưởng mới. Kể từ đó, Luffy đã đánh bại chỉ huy ưu tú của băng hải tặc Big Mom, Katakuri, tiền thưởng của cậu đã lên tới 1,5 tỷ quả. Phi hành đoàn trên tàu Sunny hiện đang hướng đến Vương quốc Wano. Những làn sóng chiến thắng gần đây của anh ấy vươn xa ra biển, nơi chúng ta thấy phản ứng từ Coby và Shanks.

phim hoạt hình

Coby in OP, chương 903

One Piece Chap 904

Các rò rỉ cho thấy chương này sẽ tập trung vào quân đội cách mạng. The Reverie nơi các vị vua từ tất cả các vùng lãnh thổ lớn trên thế giới tụ họp đang được tiến hành. Chúng tôi sẽ nhận được phản ứng từ Sabo về tiến độ mà anh trai anh ấy đang đạt được. Ngoài ra, những lời đồn đại rằng Quân đội Cách mạng đang có kế hoạch tấn công vào cung điện cũng là sự thật. Dragon trước đó đã yêu cầu Sabo tập hợp tất cả các chỉ huy của Quân đội Cách mạng. Bây giờ, chúng ta biết rằng họ đang có kế hoạch tuyên chiến chống lại những con Rồng Thiên Long tại tôn kính. Một số chỉ huy cũng sẽ được giới thiệu trong chương mới.

Reverie đang được tổ chức tại nơi được Chính phủ Thế giới bảo vệ nhất. Tấn công Celestial Dragon tại nhà của họ để tuyên bố Chiến tranh có thể mang lại những điều thú vị cho quân đội cách mạng. Bạn nghĩ gì về hệ lụy của cuộc tấn công lén lút này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *