Nó giống như Monster Hunter thế hệ tiếp theo, ngoại trừ EA đang làm nó

Rate this post

Gif: EA / Koei Tecmo / Kotaku

EA và Koei Tecmo đang hợp tác để tạo ra trải nghiệm theo phong cách Monster Hunter với Wild Hearts, họ đã tiết lộ hôm nay. Đoạn giới thiệu đầu tiên dài hai phút rưỡi cho thấy môi trường tươi tốt, những cuộc chạm trán đáng sợ và một số vũ khí tuyệt vời. Trò chơi dường như cũng lấy tín hiệu từ loạt phim Toukiden săn quái vật của Koei Tecmo, ban đầu được phát hành trên Vita và các máy chơi game PlayStation thế hệ cũ. Trò chơi mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng Hai.

Đoạn giới thiệu Wild Hearts trêu chọc một thế giới chưa thuần hóa của những con quái vật hung dữ, với các nhân vật người chơi trang bị cho mình nhiều loại áo giáp, kiếm và công nghệ ma thuật. những nét lạ và tinh tế đặc trưng của Nhật Bản cổ đại. Nó cho thấy người chơi rình rập những con thú trên bãi cỏ cao, bay qua chúng với công nghệ tuyệt vời và nói chung là đổ những con vật có kích thước gấp nhiều lần chúng. Những người hâm mộ Monster Hunter sẽ có mặt ngay tại nhà.

Xem các đoạn giới thiệu ở đây:

Trailer chính thức của WILD HEARTS được tiết lộ

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với IGN, đạo diễn Kotaro Hirata thừa nhận những điểm tương đồng với loạt phim săn quái vật trước đây của công ty, Toukiden. Kinh nghiệm của anh ấy khi xây dựng những trò chơi đó đã đặt nền móng cho Wild Hearts, nhưng Hirata nhấn mạnh rằng “hệ thống săn bắn, chiến đấu, thiết lập thế giới và trình bày trực quan” là duy nhất của Wild Hearts.

Nếu bạn không quen thuộc với Toukiden, có lẽ bạn không đơn độc. Được tạo ra bởi Omega Force vào năm 2013, loạt phim này được công chiếu lần đầu trên PSP và PlayStation Vita đáng tiếc đã bị bỏ quên ở Nhật Bản trước khi Tecmo Koei đưa nó ra thị trường một năm sau đó. Phần tiếp theo của nó chuyển sang định dạng thế giới mở, phát hành trên PS3, PS4, Vita và Windows vào giữa những năm 2010. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi đó, điều này có thể nằm ngay trong làn đường của bạn. bạn bè, mặc dù các đạo diễn đã tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ tiếp cận được nhiều khán giả hơn vào khoảng thời gian này.

Không giống như phần tiếp theo của Toukiden, Wild Hearts sẽ sử dụng một “hệ thống dựa trên khu vực”, thay vì một thế giới mở hoàn toàn. Trò chơi cũng sẽ cung cấp co-op ba người chơi thay vì bốn người, dường như để cân bằng và dễ dàng mà không cần tìm thêm người chơi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

cần bán: 15

Chuột chơi game không dây siêu nhanh Razer Viper V2

Chơi các trò chơi chuyên nghiệpCảm biến quang học 30k chuyên nghiệp lấy nét cho độ chính xác không thực tế, chỉ 59g, đặt rất ít áp lực lên cổ tay của bạn và cho phép thời gian phản hồi nhanh hơn và các phiên dài hơn, với công tắc mở rộng 90 triệu lần nhấp, kết nối không dây nhanh đến mức đáng kinh ngạc và thời lượng pin lên đến 80 giờ.

Thủ công là một phần thiết yếu của trải nghiệm. Được gọi là “Karakuri”, các đạo diễn mô tả các đặc điểm thế giới của nó là “một công nghệ cổ đại cho phép tạo ra các bãi săn cực kỳ linh hoạt và sáng tạo.” Nói với IGN, họ đã nói rõ rằng điều này ở quy mô nhỏ hơn những gì bạn thấy trong Fortnite, khi nói đến chế tạo.

Trò chơi đã được phát triển trong bốn năm qua, nhưng miễn là mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn sẽ có thể bắt đầu săn quái vật trong vùng hoang dã này vào ngày 17 tháng 2. Nhưng trên nền tảng nào? Điều đó hiện vẫn chưa được xác định, mặc dù PS5, Xbox Series X / S và PC dường như là những điểm đến khả dĩ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *