Tình yêu sống! Dự án câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki có tập phim anime gốc mới »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 25 tháng 11 năm 2022)

Tình yêu sống! Nagasaki Gakuen School Idol Club ” quyết định sản xuất tập OVA mới đã được thông báo. Phim sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2023. Ngoài ra, hình ảnh PVkey và thông tin phát sóng của phim hoạt hình ngắn, Nijiyon Animation sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 1 năm 2023 đã được phát hành.

Lần này tình yêu Live! Nagasaki Gakuen School Idol Club” đã thông báo tập OVA mới sẽ được sản xuất và ra rạp vào mùa hè năm 2023. Ngoài ra những thông tin mới nhất như hình ảnh PVkey và thông tin phát sóng của phim hoạt hình ngắn “Nijiyon Animation” đã được đăng tải. sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 1 năm 2023 đã được phát hành.

Nagasaki Gakuen School Idol Club là Love Live! Nối tiếp series μ’s và Aqourswe bắt đầu hoạt động vào năm 2017. love live! Xin hãy chờ đợi sự phát triển hơn nữa của Câu lạc bộ thần tượng học đường Nijigasaki Gakuen. Love Live đang hoạt động trên tất cả các phương tiện truyền thông với khái niệm hoạt động solo như các sự kiện trực tiếp trên ứng dụng điện thoại thông minh và hoạt hình trên TV!

Series thần tượng học đường Nijigasaki Gakuen School Idol Club là Love Live! Họ bắt đầu hoạt động vào năm 2017. Các thành viên của câu lạc bộ này nằm ở trường trung học tư thục Nijigasaki Gakuena ở Odaiba, Tokyoaim là thần tượng số 1 của trường khi theo đuổi ước mơ của họ đôi khi với tư cách là đối thủ và đôi khi là bạn bè.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *