Tell me Lies Episode 7: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Tell Me Lies là chương trình mới trên Hulu sắp ra mắt và được mọi người yêu thích. Chương trình dựa trên cuốn tiểu thuyết và mặc dù tập 1 là một tập chậm khô khan, chúng tôi rất vui mừng cho sự ra mắt của Tell Me Lies Episode 7. Chương trình tập trung vào mối quan hệ giữa Stephen và Macy. Chương trình đang đến để chứng tỏ bản thân với các tiêu chuẩn được đặt ra bởi cuốn tiểu thuyết. Nó tập trung vào sự độc hại, hồi hộp và phiêu lưu của một mối quan hệ. Nó cũng khám phá những tổn thương tình cảm gây ra cho một người thông qua một mối quan hệ đau thương.

Không chỉ hai nhân vật chính, mà những người bạn chính của họ cũng có rất nhiều tầng lớp đối với họ, và bạn càng được đầu tư nhiều hơn vào bộ truyện này. Tiền đề dựa trên mặt tối của việc yêu hai sinh viên đại học, Lucy và Stephen. Sự thay đổi dòng thời gian tám năm mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới. Nó khiến bạn thấy một chút khía cạnh trưởng thành của các nhân vật và những thay đổi mà họ đã trải qua trong những năm qua. Chương trình không tạo kết nối tức thì với khán giả, nhưng khi bạn vượt qua được tập 1, bạn sẽ biết mình đang tham gia một chuyến đi khiến bạn phải chờ đợi các tập phim ra mắt.

Cũng nên đọc: Outrageous Pumpkins Season 3 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tell Me Lies Episode 6: Recap

Tập 6 của Tell Me Lies đã có một tiết lộ lớn từ Stephen. Stephen cuối cùng nói với Lucy rằng anh đã ở trong xe với Macy khi Macy chết. Điều này cũng tiết lộ Stephen đã có một mối quan hệ bí mật với Macy như thế nào mà không ai biết về nó. Chúng tôi cũng đã thấy Pippa bày tỏ cảm giác thực sự của cô ấy về Stephen với Lucy và cũng nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ ủng hộ Lucy cho đến cuối thời gian. Mặt khác, Stephen đã chia tay với Diana. Chúng ta cũng thấy rằng Stephen cố gắng hết sức để phá vỡ Pippa và Wrigley. Chúng tôi rất háo hức về những gì sẽ xảy ra trong tập 7.

Tell-me-lie-Episode-7-ngày phát hành

Điều gì sẽ xảy ra ở tập 7 của Tell Me Lies?

Tell Me Lies đã khiến chúng tôi bị cuốn hút trong suốt các tập phim. Người hâm mộ của chương trình biết rằng chương trình dựa trên tiểu thuyết. Cuốn tiểu thuyết chứa đựng rất nhiều chấn động, xoay vần trong đó. Với mùa giải sắp tới, chúng ta biết rằng Stephen đang có một mối quan hệ hoàn toàn bí mật với Macy, điều này giải thích rằng anh ấy đang ở trong xe với cô ấy.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng cặp đôi hạnh phúc Stephen và Lucy sẽ có mọi chuyện tốt đẹp được một thời gian rồi mọi chuyện sẽ thay đổi, có chuyện trên trời rơi xuống. Cả hai có thể thấy mình bị quyến rũ bởi người yêu cũ. Lucy có thể bị quyến rũ bởi Max và Stephen bởi Diana. Drew sẽ phải chịu đựng sự mất mát của Macy, và có thể những người khác sẽ biết được sự tham gia của anh ta trong cảnh này. Pippa và Stephen sẽ có những khác biệt của họ, điều này có thể dẫn đến việc Wrigley đứng về phía Stephen và từ chối Pippa. Có rất nhiều điều sẽ được làm sáng tỏ trong các tập sắp tới của Tell Me Lies. Chơ để biết thêm.

Ngày phát hành tập 7 của Tell Me Lies?

Tập 7 của Tell Me Lies sẽ phát sóng vào ngày 5 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề “Castle in the Clouds”. Đây sẽ là tập cuối cùng thứ ba của mùa này cho loạt phim mười tập. Người hâm mộ có thể phát trực tiếp tập phim vào lúc nửa đêm. ET và 09:30 chiều IST. Hãy chú ý đến ngày phát hành khu vực của bạn và xem tập này ngay sau khi nó được phát hành.

Nói với tôi rằng tôi đang nói dối

Xem tập 7 của Tell Me Lies ở đâu?

Tập 7 của Tell Me Lies sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến chính thức của chương trình. Phần 1 của Tell Me Lies sẽ có trên Hulu. Người hâm mộ có thể tận dụng điều này và tất cả các tập trước đó bằng cách đăng ký Hulu hàng tháng bắt đầu từ $ 6,99 một tháng. Đăng ký mới cũng sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội tận dụng các dịch vụ Hulu miễn phí trong tháng đầu tiên. Vì vậy, hãy theo dõi ngày phát hành của tập và đừng bỏ lỡ những gì đang xảy ra trong Tell Me Lies tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *