Nó sẽ ra mắt? Ngày phát hành và các thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Một bản cập nhật tin tức đáng lo ngại khác xuất hiện trong tuần này liên quan đến việc phát hành Tập 13 của Hướng dẫn Người trông trẻ cho Yakuza. Câu hỏi về việc phát hành bộ sách này để lại dấu vết hầu như ở khắp mọi nơi. Trên hết, các giả thuyết và câu hỏi của người hâm mộ về cốt truyện cũng xuất hiện hàng ngày. Nhưng không cần phải tìm kiếm trên toàn bộ internet vì chúng tôi đã mang đến cho bạn tất cả các bản cập nhật ở một nơi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về các bản cập nhật mới nhất.

Trong phần tiếp theo, cốt truyện sẽ tập trung nhiều hơn vào khía cạnh phiêu lưu trong cuộc đời của Kirishima. Mặc dù anh ấy đã làm hòa với thực tế rằng anh ấy sẽ là một người trông trẻ trong một thời gian dài. Nhưng sự trở lại thế giới hành động của anh ấy cũng sẽ được thấy trong chương trình.

Yakuza's Guide to Babys trông tập 13

Yakuza’s Guide To Babys tập 13: Điều gì xảy ra tiếp theo?

Đây là câu hỏi mà người hâm mộ mỗi phần kết của chương trình luôn đặt ra. Chà, trường hợp của Guide To Babys của Yakuza trông khá giống với tập 13. Kết thúc của tập 12 nhạt nhẽo, có thể nói như vậy. Không có thông báo mới nào được đưa ra bàn sau khi tạm dừng. Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng tập 13 chỉ được xếp hàng dài để phát hành vào mùa tiếp theo. Để công chiếu, người xem sẽ phải đợi từ hai đến ba tháng. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ thông tin cập nhật nào về phần này.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 13

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của tập cuối cùng của Yakuza’s Guide to Babys có vẻ là “Người trông trẻ của quý bà”. Tập này là tập kết thúc của mùa giải. Trong suốt mùa giải, Yakuza sợ hãi công việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, khi mọi thứ cuối cùng đã ổn định trong tay, anh bắt đầu yêu công việc của mình hơn bao giờ hết. Tập phim cho thấy cha mẹ của em bé cuối cùng nhận ra rằng công việc của họ đòi hỏi nhiều hơn họ nghĩ.

Thêm vào đó, cuối cùng họ cũng thấy rằng ngay cả Kirishima cũng hiểu rằng anh ấy có trách nhiệm lớn trên vai. Vì vậy, anh ấy không nên để mọi thứ vượt quá tầm tay. Nhiều người cho rằng anh ta đang bỏ lỡ cuộc sống của một Yakuza. Nhưng đây là những câu hỏi sẽ chỉ có câu trả lời khi mùa giải mới ra mắt.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 13

Hướng dẫn của người trông trẻ Yakuza Tập 13: Ngày phát hành

Vì mùa mới vẫn chưa được làm mới vào thời điểm viết bài, nên không có thông tin nào về thời điểm tập 13 sẽ ra mắt. Nhưng chắc chắn nó sẽ phát hành với mùa giải mới. Vì vậy, Sách hướng dẫn trông trẻ Yakuza Tập 13 có thể có ngày phát hành vào mùa thu năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật điều này ngay khi có bất kỳ thông tin nào về nó. Hãy nhớ theo dõi The Anime Daily để cập nhật những tin tức mới nhất chỉ có tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *