One Piece Manga Chương 901 – Băng Mũ Rơm sống sót như thế nào

Rate this post

One Piece Manga Chương 901 có lẽ là một trong những chương căng thẳng nhất mà chúng ta có được trong một thời gian. Thực tế là chương cuối cùng cho chúng ta thấy toàn bộ Strawhat Crew đã bị tiêu diệt khiến mọi người rung động. Điều tồi tệ hơn nữa là thực tế là sau hai tuần nghỉ ngơi, và quá trình chờ đợi đã được thực hiện một cách khủng khiếp.

Nhưng, chúng ta chỉ còn cách One Piece Chapter 901 vài ngày nữa, điều này khiến rất nhiều người hâm mộ phấn khích. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết điều gì sẽ xảy ra ở chương tiếp theo. Đây có lẽ là lần đầu tiên không ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, tôi có một lý thuyết giải thích làm thế nào mà Cướp biển kỳ lạ có thể sống sót. Bây giờ, đây chỉ là một lý thuyết, hãy coi nó như một hạt muối.

phim hoạt hình

One Piece Manga, Chương 901

Trước hết, tôi thấy mọi người đều nói những gì chúng ta thấy trong One Piece Chương 900 là ảo giác. Ngay cả tôi cũng tin như vậy hầu hết thời gian. Tuy nhiên, sau khi đọc đi đọc lại chương đó, tôi không thấy điều đó có thể xảy ra như thế nào. Tôi nghĩ những gì chúng ta thấy trong One Piece Chương 900 thực sự là có thật, và Sunny đã thực sự bị đắm. Nhưng, nó có bị phá hủy không? Không. Đó thậm chí không phải là một lựa chọn.

Sunny là ước mơ của Franky, và ước mơ của anh ấy là con tàu có thể đi hết Grand Line. Không có khả năng nó bị phá hủy hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng Sunny đã ăn một đòn và chìm nghỉm. Nhưng, băng hải tặc Mặt Trời đã cứu con tàu, và bây giờ họ sẽ đưa nó đến một nơi nào đó an toàn. Tất nhiên, mối đe dọa từ băng hải tặc Big Mom vẫn còn, và người đang chịu mối đe dọa lớn nhất lúc này là Daifuku. Tôi nghĩ Sanji sẽ ở lại để chiến đấu với anh ta trong khi thủy thủ đoàn được đưa lên bờ bởi một vài Người cá.

Mặt khác, Katakuri và Pudding sẽ được giao vai trò thuyết phục Big Mom ngày hôm nay để băng hải tặc Mũ Rơm rời đi. Rốt cuộc họ đã cứu cô ấy. Đối với tôi, đó là cách duy nhất mà nhóm Mũ Rơm sống sót trên Đảo Bánh. Tôi cũng thích việc Sunny bị thiệt hại vì nó không thể bị tổn thương ra khỏi lãnh thổ của Yonko là điều không thể giải thích được. Nó sẽ bị hư hỏng, và thực tế là nó làm cho vòng cung này thậm chí còn tốt hơn. Whole Cake Island sắp hoàn thành và chúng tôi sẽ sớm đến Wano.

Bạn nghĩ gì về sự tàn phá của Sunny? Bạn có nghĩ rằng đó chỉ là một ảo giác? Hay Big Mom đã thực sự phá hủy con tàu? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Bạn có thể đọc One Piece Manga Chương 901 miễn phí trên Viz Media, tuy nhiên, OP Manga không có tải xuống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *