Nội dung hàng tuần của Madden 23 có thể bị trì hoãn do bão Ian

Rate this post

Một vài cầu thủ bóng đá của Chicago Bears và LA Rams đã xung đột một chút trên sân.

Ảnh chụp màn hình: EA

Nếu bạn đã hy vọng có thêm nội dung Madden 23 như một phần của lịch trình hàng tuần của trò chơi, bạn có thể đợi thêm một thời gian nữa. Với việc Florida hiện đang trải qua những biến chứng nghiêm trọng do cơn bão Ian đang đến gần nhanh chóng, nhà phát triển Tiburon của EA đã thông báo rằng mức giảm Madden trong tuần này “có thể thay đổi”.

Madden Ultimate Team (MUT), thể loại bóng đá giả tưởng, có nội dung mới hàng tuần. Các bản cập nhật bao gồm việc cắt giảm người chơi trong các danh mục Chương trình AKA, Đội của tuần và Guardian Gridiron, trong số các danh mục khác. Tuần này không có gì khác biệt, với tài khoản Twitter chính thức của MUT chia sẻ những gì người chơi có thể mong đợi trong suốt tuần trong trình mô phỏng bóng đá lâu dài (và rất thất bại) của EA. Ngoại trừ một cảnh báo lớn: Tất cả điều này có thể bị trì hoãn do thời tiết.

“Nội dung có thể thay đổi hoặc bị trì hoãn do bão Ian,” tài khoản Twitter MUT đăng. “Bất kỳ và tất cả các cập nhật hoặc thay đổi sẽ được ghi chú ở đây hoặc [on] Madden NFL Trực tiếp. “

Trong trường hợp bạn không theo dõi tin tức, cơn bão Ian đã đổ bộ vào Cuba, gây ra các cuộc sơ tán, cắt điện hàng triệu người và chia cắt nhà cửa. Theo Reuters, cơn bão hiện đang nhắm vào Florida và phần còn lại của Bờ Vịnh. NPR đưa tin cơn bão đã mạnh lên, nâng cấp thành bão cấp 4 trước khi đổ bộ vào Bang The Sunshine. Và theo hãng tin AP, thống đốc bang (và đáng chú ý là) Ron DeSantis đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp để chuẩn bị đối phó với thiệt hại thảm khốc có thể xảy ra với Ian. Trên khắp Florida, các trường học và cửa hàng đang đóng cửa, chuẩn bị cho tác động tàn phá của cơn bão Ian, Axios đưa tin.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Innocn 29" Màn hình máy tính siêu rộng

Giảm 39%

Màn hình máy tính siêu rộng Innocn 29 “

Quá rộngCó độ phân giải màn hình 2560 x 1080, nhiều giao diện, HDR 10 với Adaptive FreeSync cho hình ảnh tốt hơn và tập trung hơn vào màu sắc, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm sống động hơn từ các trò chơi và phim mà bạn có thể xem trên đó.

Đọc thêm: Madden Streamers đang ‘tấn công’ vì tỷ lệ cá cược trong trò chơi

Thật không may, nhóm phát triển của Madden 23, EA Tiburon, có trụ sở tại Florida. Tọa lạc tại Maitland, cách Orlando khoảng 20 phút về phía bắc, studio dường như nằm trong tầm ngắm của cơn bão. Không rõ các nhân viên tại Tiburon sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi ảnh hưởng của cơn bão, nhưng tôi chắc chắn rằng cộng đồng Madden sẽ hiểu nếu thời tiết khắc nghiệt dẫn đến bất kỳ sự chậm trễ nào trong nội dung trò chơi. .

Kotaku đã liên hệ với EA để bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *