Rất khó để Krillin trở thành Earthling mạnh nhất

Rate this post

Krillin thường được nhiều người hâm mộ coi là Trái đất mạnh nhất, nhưng cốt truyện của Dragon Ball Super đã khiến anh ta gặp khó khăn trong việc giữ lại danh hiệu này.

Dragon Ball Super không coi Krillin là chiến binh Trái đất mạnh nhất trong anime. Từ nhiều năm nay, người hâm mộ thường cho rằng người bạn thân nhất của Goku là Earthling mạnh nhất trong loạt phim Dragon Ball. Nếu điều này là sự thật thì Krillin sẽ vượt qua Yamcha, Chiaotzu, Tien Shinhan và Mr. Quy.

Krillin mạnh

Từ trước đến nay, nhiều người hâm mộ cho rằng bạn thân của Son Goku chính là Thổ địa mạnh nhất của nhóm chiến binh Z, nếu đây là sự thật thì Krillin sẽ vượt trội hơn cả Yamcha, Chiaotzu, Tien Shinhan và Quy lão.

Chưa bao giờ có nhiều cuộc tranh luận về việc nhân vật này mạnh hơn Chiaotzu hay Quy Lão, như chúng ta đều biết ngay từ đầu Dragon Ball Z là những chiến binh mạnh nhất Trái đất bao gồm Krillin, Tien Shinhan và Yamcha. Ba người này rõ ràng không thể sánh được với Goku, Gohan, Vegeta, Future Trunks hay thậm chí là Piccolo, nhưng mức độ sức mạnh của họ là rất ấn tượng và đáng tự hào đối với Earthlings. Nếu so sánh cả ba, có vẻ như đa số người hâm mộ sẽ đồng ý rằng Yamcha là yếu nhất, và Krillin là mạnh nhất. Tuyên bố của chính tác giả của Dragon Ball, Akira Toriyama, rằng Krillin là con người mạnh nhất (thông qua Kanzenshuu) khiến người hâm mộ càng tin vào điều này.

Dragon Ball Strong Krillin

Cốt truyện của bộ anime Dragon Ball Super đã khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ về sức mạnh thực sự của nhân vật Krillin, liệu anh ta có vượt trội hơn tất cả các chiến binh Trái đất khác trong loạt phim này?

Không biết Krillin có xứng đáng hay không nhưng cốt truyện của Dragon Ball Super đã khiến chúng ta không thể không nghi ngờ sức mạnh thực sự của anh, liệu có vượt trội hơn tất cả các chiến binh Trái đất khác? Trước Giải đấu Sức mạnh, nhiều nhân vật đã phát hiện ra rằng Krillin đã cẩu thả trong quá trình luyện tập của mình, đến mức một viên đạn thông thường có thể khiến anh bị thương. Rõ ràng Krillin đã không tập luyện trong nhiều năm. Anh ta chỉ mới quyết định lấy lại vóc dáng trước Giải đấu Sức mạnh, và quyết định muộn màng này đã xuất hiện trong anime Saga cuối cùng của Dragon Ball Super, điều này chắc chắn giới hạn mức sức mạnh của Krillin. Trên thực tế, anh ta thậm chí có thể không mạnh hơn Yamcha, người được cho là không quá yếu so với Krillin trong Buu Saga. Người hâm mộ thường cho rằng Yamcha yếu nhất chủ yếu dựa trên việc anh ta không còn tập luyện chăm chỉ, nhưng vì Krillin đã nghỉ ngơi nên anh ta không thể là võ sĩ Trái đất mạnh nhất trong loạt phim Dragon Ball.

Vậy ở thời điểm hiện tại, ai là chiến binh Trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball Super?

Ngọc rồng

Tien đã tập luyện kể từ khi kết thúc Dragon Ball Z, đó là bằng chứng cho thấy anh ấy vượt trội hơn rất nhiều so với Krillin, điều này không phải là không thể, đặc biệt là trước đây không có khoảng cách quá lớn như vậy. về sức mạnh giữa chúng

Khả năng của Krillin bị giới hạn bởi cốt truyện trong Dragon Ball Super. Không giống như anh ấy, Tien Shinhan đã duy trì việc tập luyện của mình kể từ khi kết thúc Dragon Ball Z, đó là bằng chứng cho thấy anh ấy sẽ vượt trội hơn Krillin. Đây không phải là điều không thể xảy ra, đặc biệt là từ đầu thời gian giữa hai người chưa bao giờ có sự chênh lệch về sức mạnh lớn như vậy. Việc Tien Shinhan tiếp tục luyện tập và màn trình diễn của anh ấy tại Giải đấu Sức mạnh đã khiến Tien trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí chiến binh Trái đất mạnh nhất chứ không phải Krillin.

Về phần ông già, ông đã được tỏa sáng nhiều lần, thật bất ngờ vì trong Dragon Ball Super, sức mạnh của ông già hơn hẳn. Trong Dragon Ball Z, có vẻ như anh ta không bao giờ đủ sức khỏe để chiến đấu cùng với các chiến binh Z, nhưng phần tiếp theo đã thay đổi mọi thứ khi tiết lộ rằng ông già đã được đào tạo bí mật trong một thời gian dài. Nhờ retcon, anh sống lâu hơn hai chiến binh Trái đất khác, Krillin và Tien Shinhan, trong Giải đấu Sức mạnh. Anime chưa bao giờ hoàn toàn xác nhận rằng Roshi vượt trội hơn Krillin, nhưng chiến thắng của anh ta trước những nhân vật đáng gờm như Ganos ít nhất khiến điều này không phải là không thể.

>>> Xem thêm: Dragon Ball Super: Siêu anh hùng – Son Gohan nên nghỉ ngơi sau bộ phim này

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *