Nữ chính của bộ phim đạt doanh thu 180 tỷ liên tục ngã trên thảm đỏ, lý do là gì?

Rate this post

Nam diễn viên sinh năm 1998 đi lại khó khăn vì vấn đề sức khỏe.

Trò chuyện với chúng tôi, diễn viên Trúc Anh cho biết, trước khi có dịch, cô nặng 53 kg, nay tăng 8 kg. Cô cho biết, thời gian ở nhà xa lánh xã hội nên cô ăn nhiều, cơ thể dễ tăng cân. Nam diễn viên từng tìm nhiều phương pháp để giảm cân nhưng sai cách khiến sức khỏe suy nhược, cộng thêm tật nứt đốt sống, thoái hóa khớp dẫn đến ngã liên tục khi tham gia một sự kiện gần đây.

Trúc Anh tăng 8kg, đi lại khó khăn vì thoái hóa đốt sống, thoái hóa khớp.

Vì tăng cân khá nhiều nên có thời gian cư dân mạng đồn rằng Trúc Anh đang mang bầu. Tuy nhiên, nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận ngay lập tức. Dù tròn trịa nhưng nhan sắc của nữ chính phim Đôi mắt màu xanh vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp. Cô cho biết đang nỗ lực giảm cân để tự tin xuất hiện trước đám đông.

Nữ chính của bộ phim đạt doanh thu 180 tỷ liên tục ngã trên thảm đỏ, lý do là gì?  - 3

Trúc Anh đang nỗ lực giảm cân để trở lại hoạt động nghệ thuật

Sau khi tham gia phim ảnh, tên tuổi của Trúc Anh gây chú ý và khá đắt show quảng cáo, sự kiện. Nhưng thời gian qua cô không có dự án nên ít người quan tâm. Hiện hai mẹ con thuê một căn hộ chung cư ở quận Phú Nhuận, tiền thuê mỗi tháng là 9 triệu đồng. Hàng ngày, mẹ của nữ diễn viên phải di chuyển khoảng 20km sang quận 2 để bán quán cơm cùng người quen. Đây cũng là thu nhập chính hiện tại của gia đình.

Cuối năm ngoái, Trúc Anh bị nhà sản xuất phim Dung Bình Dương – đại diện đơn vị sản xuất phim “Ngốc tuổi 17” tố vi phạm hợp đồng. Nam diễn viên cho biết anh rất khó chịu khi xảy ra những ồn ào không mong muốn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cô.

Chiều 19/9, Trúc Anh đã đến công ty để xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương. Sau buổi làm việc, bà Dung đồng ý bỏ qua mọi chuyện và rút đơn kiện.

Nữ chính của bộ phim đạt doanh thu 180 tỷ liên tục ngã trên thảm đỏ, lý do là gì?  - 4

Nhà sản xuất phim Dung Bình Dương chấp nhận lời xin lỗi và rút đơn kiện Trúc Anh

Trúc Anh sinh năm 1998, từng đóng một số phim sitcom, web-drama. Năm 2019, cô được biết đến nhiều với vai Hà Lan trong phim “Mắt gấu” – bộ phim điện ảnh đạt doanh thu 180 tỷ đồng của Victor Vũ. Năm 2021, cô tiếp tục góp mặt trong bộ phim của Victor Vũ – “Thiên thần hộ mệnh”. Hiện cô đang theo học ngành Quản trị Truyền thông tại một trường đại học tại TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *