Sự sống còn của quỷ chiến tranh! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Các fan của Chainsaw Man đang có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm. Cùng với sự ra đời của season mới, người hâm mộ cũng rất vui mừng bởi manga cũng đã trở lại với các chương đều đặn. Đối với bản phát hành trong tuần này, Chainsaw Man Chapter 105 được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng. Trong chương cuối cùng, lần đầu tiên Yoru chia sẻ những động lực đằng sau hành động của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ cần phải đi ra. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được xem câu chuyện mới mang đến cho Denji những gì. Cậu bé đã xảy ra xung đột với Asa. Một cô gái là một lý do đằng sau tất cả những vấn đề này. Vì vậy, sẽ rất đáng giá nếu biết liệu anh ấy có thể giải quyết mọi chuyện với cô ấy hay không.

Chainsaw Man tập 105

Chainsaw Man Chap 105: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tuy nhiên, một lần nữa, không có tiêu đề hoặc bản cập nhật cốt truyện của chương mới trong miền công cộng. Trong bối cảnh hiện tại, sự nổi tiếng của Người đàn ông cưa sắt đang tăng lên theo cấp số nhân. Điều này đã khiến Ác quỷ Chiến tranh cằn nhằn rất nhiều. Đây là lần đầu tiên trong nhiều chương, cô giải thích lý do đằng sau sự căm ghét của mình dành cho người đàn ông. Bởi vì anh hùng mới, tất cả các cuộc chiến tranh đã dừng lại trên thế giới.

Chainsaw Man Chương 105 sẽ mở đầu với lời giải thích về những gì Ác quỷ Chiến tranh đang lên kế hoạch. Tất cả những gì cô ấy muốn là chiến tranh tiếp tục diễn ra trên thế giới này. Hòa bình là một cuộc tấn công trực tiếp vào sự tồn tại. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì lễ hội trong câu chuyện phía trước.

Chainsaw Man tập 105

Tóm tắt chương trước!

Chainsaw Man Chương 104 có tựa đề là “Spoiler.” Chương này bắt đầu với việc Yoru cảm thấy khó chịu khi họ phải được cứu bởi Người Cưa. Sau đó Asa hỏi Yoru tại sao anh lại muốn giết anh hùng này. Đây là lần đầu tiên anh mở lòng với cô. Cô ấy giải thích rằng cô ấy là Ác quỷ Chiến tranh, và chính vì Người đàn ông Cưa mà những cuộc chiến đã không còn xảy ra bên ngoài tòa soạn những ngày này. Vì vậy, đây không chỉ là một cuộc chiến để trả thù, nó còn là một cuộc chiến để sinh tồn.

Chương sau đó chuyển sang Denji, người đang giả làm một chiếc ghế cho một cô gái. Cuộc thảo luận cắt theo kiểu bạn gái mà Denji muốn hẹn hò. Ngay lập tức, Yoshida biết một người phù hợp với tất cả các mô tả mà anh ta đưa ra. Chương này kết thúc với một cuộc chiến nổ ra giữa Denji và Asa. Cuộc tranh luận xoay quanh việc Chainsaw Man là một người như thế nào.

Chainsaw Man tập 105

Chainsaw Man Chap 105: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới đã được công bố trên các nền tảng chính thức. Không giống như các chương trước, người hâm mộ sẽ không phải đợi hàng tuần dài để đọc Chainsaw Man Chương 105. Chương này sẽ được phát hành trong tuần này. Chương này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *