Nữ diễn viên của Sansa Stark tiết lộ thông tin về phần cuối của GOT mùa 8

Rate this post

Sansa Stark là một trong số ít nhân vật chính đã đi đến cuối Game of Thrones. Chỉ còn sáu tập nữa sẽ diễn ra, quá trình quay phần cuối cùng của bộ phim cuối cùng cũng đang được tiến hành. Kit Harington gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ bắt đầu quay phim từ ngày 23 tháng 10, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ giống nhau.

Fan-site Watchers on The Wall đã báo cáo trước đó rằng quá trình quay phim đã bắt đầu vào khoảng ngày 18-19 tháng 10 và rất nhiều bộ phim khác đã bắt đầu quay. Việc quay phim sẽ kéo dài khoảng 8-9 tháng, và theo một số người, thậm chí có thể kéo dài 10 tháng. Dù bằng cách nào, đây sẽ là mùa cuối cùng của Game of Thrones. Nhiều người trong chúng ta sẽ buồn một khi nó kết thúc, nhưng điều đó sẽ khó nhất đối với dàn diễn viên, không nghi ngờ gì nữa.

Sophie Turner, nữ diễn viên đóng vai Sansa Stark trong chương trình gần đây đã nhận xét về hành trình tuyệt vời của cô ấy với tư cách là Sansa trong chương trình, cô ấy mong đợi chương trình là gì và cô ấy đã thoát khỏi nó. Đương nhiên, cô ấy cũng nói về phần cuối của Game of Thrones Season 8 một chút. Cô là một trong những nhân vật chính của Game of Thrones và là một phần của chương trình kể từ Phần 1. Tuy nhiên, cho đến Phần 7, cô đã phải đối mặt với khá nhiều vấn đề.

GOT Phần 8

Nhưng, Turner thực sự thích nó theo cách đó. Cô ấy nói, “đó là những gì tôi khao khát. Tôi không muốn một số thứ vui vẻ-may-mắn, bong bóng. Tôi muốn diễn xuất thực sự. ” Nhưng ngay cả khi đó, Phần 7 không phải là tất cả quá tệ đối với cô ấy. Mặc dù Sansa bị Littlefinger thao túng, nhưng nhờ có Bran, mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa. Cô ấy đã hành động trong quyền lực, với tư cách là Lady of Winterfell, và Littlefinger đã bị xử lý.

Hướng đến đêm chung kết Phần 8, cảm xúc của Sansa khá giống với bạn diễn Kit Harington, “Nó giống như tấm thảm đang được lấy đi bên dưới bạn. Cũng thú vị vì có được sự tự do như vậy ”. Tuy nhiên, cô ấy cũng tiết lộ rằng cô ấy sẽ không ở quá xa gia đình Thrones trên màn ảnh của mình. Họ sẽ gắn bó với nhau ngay cả sau khi chương trình kết thúc.

“Đó vẫn là thị trấn Game of Thrones ở London. Chúng tôi gặp nhau bất cứ khi nào chúng tôi có thể. Tất cả chúng tôi bên nhau. Chúng tôi đi dự lễ hội cùng nhau. Tất cả chúng tôi có thể sẽ 80 tuổi và vẫn sẽ đến Glastonbury. ” Giống như mọi diễn viên khác, Sophie Turner rất mong chờ phần cuối của Game of Thrones. Nhưng, liệu cô ấy có sống sót qua mùa giải hay không vẫn còn là một câu hỏi.

Bạn có nghĩ rằng Sansa Stark sẽ sống sót qua Phần 8 của Game of Thrones? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *