Nữ diễn viên lồng tiếng Overwatch yêu thích của bạn ở đây để quảng cáo cho bạn

Rate this post

Anjali Bhimani giơ bìa cuốn sách self-help lên mặt.

Ảnh: Anjali Bhimani

Khi bạn bật chiêu cuối trong Overwatch 2, Symmetra hỗ trợ biến sát thương yêu quý sẽ nói với người chơi rằng “thực tế sẽ tuân theo ý muốn của tôi”. Anjali Bhimani, nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Ấn Độ khó quên, vừa viết hẳn một cuốn sách nhằm dạy cho người hâm mộ sự tự tin như vậy. Nó được gọi là I Am Fun Size, And You Are So Are !: Suy nghĩ của một người tí hon về việc sống một cuộc sống khổng lồ. Nói chuyện với Kotaku qua Zoom, Bhimani tiết lộ rằng một trong những trở ngại lớn nhất trong sự nghiệp của cô ấy cho đến nay là vật lộn với việc liệu cô ấy có nên tin vào bản thân hay không. Có lẽ đó chính xác là điều khiến cô ấy rất thích hợp để kết giao với bất kỳ ai từng nghi ngờ bản thân.

Bạn biết đấy, câu hỏi nhức nhối là liệu bạn có thể đạt được ước mơ của mình hay không, hay liệu bạn có đủ khả năng để cố gắng hay không. Bhimani nói rằng nếu bạn không tin vào chính mình, nếu bạn không tin vào chính mình, bạn chỉ có thể đi được xa đến mức này.

“Tôi có thể nhớ cuộc trò chuyện này với một trong những người bạn thân nhất của tôi cách đây sáu hoặc bảy năm và tôi đã nói, ‘Bạn biết đấy, tôi đã dành rất nhiều năm để nói chuyện, ngay cả với chính mình. đối với chính bạn hoặc với người khác, tất cả những lý do này tại sao, Ồ, tôi có thể không thành công hoặc tất cả những lý do này tại sao điều này không hoạt động và vũ trụ vẫn làm tôi ngạc nhiên với tất cả những điều tuyệt vời này, ”Bhimani nói.

Sweetanj

Với 13 tín chỉ lồng tiếng, 93 tín chỉ diễn xuất và giải Diễn viên lồng tiếng năm 2016 cho nhóm giọng hát xuất sắc nhất trong trò chơi điện tử, có vẻ như Bhimani không có lý do gì để không tự tin vào bản thân. Giá như bộ não dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, khi Bhimani nhận ra sự thiếu tự tin của mình, đó giống như một sự mặc khải – và một điều cô ấy muốn chia sẻ với cả thế giới. Thực tế đang xoay chuyển ý muốn của cô ấy, vì nó đã biến từ một nghệ sĩ không có khả năng thành một nhân vật được yêu mến trong cộng đồng Overwatch và ngành công nghiệp lồng tiếng nói chung. Để đạt được điểm đó trong quá trình phát triển cá nhân của mình, cô ấy buộc phải thay đổi suy nghĩ của mình.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ngừng tranh cãi về sự bất hạnh của chính mình và chỉ nói, ‘Được rồi, bạn cứ để những cơ hội tuyệt vời này rơi vào tay tôi? Và khi tôi lấy chúng, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chỉ nói có, xin vui lòng, tôi sẽ có nhiều hơn? ‘”

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tinh thần đằng sau cuốn sách là một tinh thần thuần khiết, nhưng việc một cuốn sách phát hành như thế này vẫn là một thời điểm tò mò. Overwatch của Activision Blizzard đã có một vòng đời hỗn loạn dẫn đến việc phát hành phần tiếp theo của nó, Overwatch 2. Với sự ra đi của đạo diễn lâu năm Jeff Kaplan, biên kịch chính Michael Chu, và sự ra đi gần đây của ngôi nhà. Theo thiết kế của anh hùng chính, Geoff Goodman, Overwatch 2 dường như được định vị là cơn ác mộng miễn phí của năm 2022. Thật khó để nhớ lại bất kỳ tia sáng hoặc hy vọng nào có thể đã từng có. hứa hẹn trong truyền thuyết và quảng cáo thường được che giấu của nó. Tuy nhiên, một phần của trò chơi đã khiến người hâm mộ ngán ngẩm với nội dung bổ ích xuyên suốt nhiều đỉnh cao và thung lũng của Overwatch: các video YouTube thịnh soạn của các diễn viên lồng tiếng, có hơn 121.000 người đăng ký.

Bhimani cho biết: “I Am Fun Size xuất phát từ mục đích muốn cống hiến cho những người tôi quan tâm trong cộng đồng Overwatch, game và nghệ thuật, tôi thực sự không muốn từ bỏ điều đó.

Có thể cho rằng, nếu không có nội dung YouTube từ các diễn viên lồng tiếng của Overwatch – đặc biệt là diễn viên Bhimani và Sombra, Carolina Ravassa – thì fandom sẽ phải vật lộn để tồn tại trong đợt hạn hán nội dung kéo dài. của Blizzard. Nhiều video từ các kênh YouTube của Ravassa và Bhimani có vô số bản phác thảo có nhân vật và các phân đoạn không có nhân vật. Video phổ biến nhất cho thấy các nữ diễn viên lồng tiếng của Overwatch biểu diễn các điệu nhảy của các nhân vật trong lễ kỷ niệm đầu tiên của trò chơi. Trong khi các video hợp tác của họ có xu hướng cung cấp dịch vụ người hâm mộ cho người chơi dưới dạng tiểu phẩm IRL ngắn, các diễn viên cũng truyền đạt lời khuyên nghề nghiệp với bạn diễn cho người hâm mộ của họ, giữa các diễn viên. xuất hiện tại các hội nghị trò chơi điện tử và truyện tranh khác nhau.

Sweetanj

Đọc thêm: Câu hỏi Overwatch 2 lớn nhất được trả lời trên Internet

I Am Fun Size ban đầu bắt đầu như một loạt web trên kênh YouTube của Anjali vào năm 2017, như một “bức thư tình gửi đến cộng đồng nghệ sĩ, người sáng tạo và game thủ”. Trong loạt trang web của mình, Bhimani đưa ra các mẹo về quảng cáo mà cô ấy đã học được trong sự nghiệp diễn viên của mình. Cuốn sách của Bhimani bao gồm các cuộc thảo luận về cách vượt qua lòng tự trọng, chọn con đường sự nghiệp đúng đắn và cách yêu thương bản thân. Giống như loạt phim trên web, cuốn sách sẽ bao gồm các trích dẫn và lời khuyên từ các diễn viên lồng tiếng đồng nghiệp như Jason Ritter (Dipper từ Gravity Falls) và các diễn viên lồng tiếng đồng nghiệp của Overwatch như Jen Cohn (Pharah). ), Ravassa và Josh Petersdorf (Roadhog). IAFS cũng có những hình ảnh minh họa đáng yêu của Vivian Truong, và những bài học mà Bhimani học được từ “sinh vật nhỏ bé đầy lông” của cô ấy, Charley. Chính nhờ những người bạn như vậy mà Bhimani đã được khuyến khích viết sách ngay từ đầu. Cô ấy sắp xếp cuốn sách của mình thông qua các ghi chú sau nó và bắt đầu làm việc.

Bhimani nói: “Trong trường hợp này, tôi đã phải dành một khoảng thời gian rất nhỏ vào những buổi sáng sớm, chẳng hạn như 4:00 giờ sáng đến 8 giờ sáng, và chỉ cần viết ra tất cả. .

Sweetanj

Sau đó, điều hướng quá trình xuất bản. Bhimani cho biết cô gần như đã đi cùng với một nhà xuất bản muốn cô thay đổi cách nói những điều mà cô nghĩ là rất quan trọng đối với giọng văn của cuốn sách, đặc biệt là những trường hợp Bhimani tuyên thệ trong cuốn sách. Cuối cùng, Bhimani đã phải gác chân và cuối cùng thành lập công ty xuất bản của riêng mình, Tiny Paws Productions, đặt theo tên con chó Chester của cô, nơi cô ký hợp đồng với người đóng sách.

Khi điều đó bắt đầu xảy ra, Bhimani cho biết các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp của cô bắt đầu nở rộ vì cô không đi theo con đường riêng của mình bằng cách sa lầy vào sự thiếu tự tin của chính mình.

“Tất nhiên, tất cả chúng tôi đều có những nghi ngờ của mình, đặc biệt là các diễn viên. Có rất nhiều khi bạn không nhận được một công việc do mọi người quyết định, vì bất cứ lý do gì, bạn không phù hợp với công việc đó. Bạn không thể là người giảm giá bản thân trước khi người khác làm. Bạn chỉ cần đặt mình ra khỏi đó. Và nếu bạn sợ hãi, tuyệt vời. Nó có nghĩa là bạn quan tâm, ”Bhimani nói. “Chỉ cần biến sự lo lắng đó thành sự phấn khích, nếu bạn có thể, và sử dụng nó để tiếp thêm sinh lực cho bạn, thay vì mang theo nỗi sợ hãi khiến bạn chậm lại”.

Trong khi cộng đồng Overwatch là nguồn cảm hứng cho IAFS, trò chơi hoàn toàn không phải là nội dung của bộ truyện. Có rất nhiều lực lượng lớn hơn đang chơi đã ảnh hưởng đến quân cờ, giống như một đại dịch toàn cầu.

“[I Am Fun Size] Đó là một sứ mệnh lớn hơn nhiều so với bất kỳ dự án, trò chơi, bộ phim hay chương trình truyền hình nào mà tôi từng thực hiện. Và đó là lý do tại sao nó rất cá nhân bởi vì đó là nơi mà niềm đam mê kể chuyện của tôi đáp ứng mục đích của tôi là muốn giúp mọi người nhìn thấy ánh sáng và sức mạnh bên trong chính họ và có thể mang lại điều gì đó tiếp theo. ra thế giới và hiểu rằng họ có quyền tự quyết. Họ có sức mạnh đó, bất kể họ cảm thấy nhỏ bé như thế nào ”.

Sweetanj

Trong vài năm qua, Bhimani nói rằng mọi người đều đã trải qua những mức độ khó khăn, sợ hãi, cô đơn và cô lập mà hầu hết chúng ta chưa từng trải qua trong đời. Điều này khiến giờ đây trở thành thời điểm thích hợp cho IAFS bởi vì, mặc dù tất cả chúng ta đều rất kết nối với nhau thông qua 9.000 tiện ích khác nhau, chúng ta cũng dễ cảm thấy đơn độc trong thế giới chủng tộc ngày nay. bây giờ. Cảm giác như mọi người đang nói chuyện trên internet, không ai có thể nghe thấy bạn.

“Điều quan trọng nhất đối với tôi khi viết cuốn sách này là cho mọi người biết rằng bạn không đơn độc. Bạn có thể không có ai đó xung quanh bạn có cùng trải nghiệm như bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có một mình, ”cô nói. “Luôn có ai đó ở đó để giúp một tay, một bờ vai để khóc, để đùa, để nhẹ gánh”.

Đối với Bhimani, bất kể người có kích thước vừa phải và nhỏ nhắn hay to lớn đều không thành vấn đề. Cuối cùng, điều quan trọng đối với cô ấy là mọi người nhận ra họ có một “cái tôi lớn” bên trong sẽ khiến cuộc sống trở nên thú vị và viên mãn, ngay cả trong thời kỳ tăm tối.

Bạn sẽ phải đọc cuốn sách thực sự để nhận được tận đáy sự khích lệ của Bhimani. Nhưng không đưa ra tất cả, Bhimani cho biết lời khuyên tốt nhất mà cô ấy từng nhận được, kiến ​​thức giúp ích cho cô ấy bất cứ khi nào cô ấy cảm thấy nhỏ bé và đơn độc đến từ người anh họ “nghệ sĩ” của mình. nhạc sĩ xuất sắc và nghệ sĩ piano hòa nhạc ”.

Bhimani nói: “Bởi vì bạn đang làm việc, vì bạn đang học hỏi, vì bạn đang tiến lên, vì bạn luôn phát triển kỹ năng của mình, thậm chí va chạm và kiệt sức còn tốt hơn những gì bạn giỏi nhất trước đây. đây. “Có tiến bộ, bất kể thế giới bên ngoài đang cho bạn thấy điều gì, cho dù bạn đang tạm lắng trong sự nghiệp của mình hay bạn đang trên bờ vực của thành công lớn”.

Sweetanj

Hội chứng kẻ mạo danh mà Bhimani chạm vào cũng biểu hiện trong tôi trong năm thứ hai làm phóng viên trò chơi. Nghe câu nói của chị họ cô ấy thực sự gây ấn tượng với tôi vì tôi phải liên tục nhắc nhở bản thân khi cảm thấy đầu ra của mình bị tạm lắng hoặc nhận được nhiều chỉnh sửa hơn bình thường. thường trên một bài báo cụ thể, để không coi đó là một thiếu sót trong quá trình tiến bộ của tôi, mà là cơ hội để đánh lại mạnh mẽ hơn với bài viết tiếp theo, tôi đã viết nội dung của mình.

Trong thời kỳ đen tối nhất của một người, Bhimani cho biết vũ trụ đang tạo ra những thứ đằng sau hậu trường có thể lên đến đỉnh điểm là một thứ “hoàn toàn tuyệt vời”. Trước đây, khi Bhimani sợ hãi, muốn dừng lại hoặc không tin vào bản thân, cô ấy nói rằng cô ấy cứ tiến về phía trước. Trước sự ngạc nhiên của cô ấy, những nỗ lực của cô ấy đã mang lại kết quả, đáng chú ý nhất là khi cô ấy nhận được vai Symmetra trong Overwatch và diễn xuất trong chương trình Broadway đầu tiên của cô ấy.

“Thành công đối với mỗi chúng ta có ý nghĩa khác biệt. Và vì vậy đừng để bất kỳ ai khác quyết định điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn bởi vì chỉ có bạn với tư cách là một cá nhân mới có thể quyết định điều đó có nghĩa là gì, ”Bhimani nói. “Đó là một phần thực sự quan trọng khi lớn lên như một nghệ sĩ, gắn bó với súng của bạn và biết cảm giác hạnh phúc cho bản thân hơn là cho người khác.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *