Goodnight Mommy 2022 Ending Giải thích

Rate this post

Cái kết của Goodnight Mommy cần một lời giải thích rõ ràng và chúng ta cũng vậy. Nó vừa được công chiếu vào năm 2022 trên Amazon Prime Video và là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 2014. Mark Sobel chỉ đạo dự án. Nó có yếu tố kinh dị cũng như ly kỳ. Trọng tâm chính của câu chuyện nằm ở cặp song sinh tên là Elias và Lucas.

Đúng như tên phim, chúng ta thấy được mối quan hệ của hai đứa trẻ này với mẹ của chúng. Cốt truyện bắt đầu với việc cha của những đứa trẻ này đưa chúng đến một ngôi nhà ở vùng nông thôn. Nhìn vào đó, chúng ta có thể cảm nhận được rằng cha và mẹ của các em không có mối quan hệ ổn định, thậm chí có thể ly hôn. Mặc dù vậy, việc làm rõ đã không được cung cấp cho chúng tôi. Khi lũ trẻ chạy ra khỏi xe, chúng tôi thấy Elias quay lại và hỏi cha chúng có muốn vào cùng chúng không.

Mặc dù người đàn ông đã phủ nhận điều đó và nói rằng anh ta không chắc liệu mẹ của họ có muốn gặp anh ta ngay bây giờ hay không. Khi những đứa trẻ vào trong, nó rất mất trật tự. Có thức ăn thối rữa ở một góc và chúng ta có thể thấy mẹ của chúng đang làm lạnh bên cạnh nó như thế nào. Cô ấy cũng có một chiếc mặt nạ trắng trên người. Đến với những câu chuyện thiếu nhi này, rõ ràng các em cảm thấy có mẹ bên cạnh thật lạ. Cô ấy hành động khá kỳ lạ và không biết một nửa những điều liên quan đến đứa con riêng của mình. Điều này liên quan đến Elias và Lucas rất nhiều. Ý tôi là, cô ấy thậm chí còn không nhớ bài hát trước khi đi ngủ mà cô ấy đã từng hát cho lũ trẻ của mình.

Goodnight Mommy 2022 Ending Giải thích

Hình ảnh của người mẹ, Lucas và Elias trong Goodnight Mommy

Kịch bản

Thành công lớn nhất xảy đến khi Elias vẽ cho mẹ của họ một bức tranh. Thay vì đánh giá cao và yêu thương con trai mình, bà lại xé toạc mọi thứ và ném vào thùng rác. Lucas và Elias cảm thấy rằng mẹ của họ không thực sự là của họ. Cô ấy không cho phép bọn trẻ vào lồng và chơi hoặc thậm chí có điện thoại di động cho vấn đề đó. Họ không thể liên lạc với cha của họ.

Mối quan tâm lớn của Elias và gốc rễ của mọi nghi ngờ của cậu là mẹ cậu có đôi mắt xanh lục nhưng kể từ khi họ đặt chân vào lồng, mắt cô đã chuyển sang màu xanh lam. Lucas cũng bắt đầu có những nghi ngờ tương tự. Ngoài ra, Elias nói với anh trai rằng mẹ của họ, khi ở trong phòng của mình, ăn mặc khiêu khích trước gương và đeo lại chiếc mặt nạ màu trắng như cũ. Người phụ nữ khác này đã có cơ hội giấu mẹ ban đầu của họ ở đâu đó khi họ nhìn thấy vết máu trên bức tường bên ngoài chuồng.

Goodnight Mommy 2022 Ending Giải thích

Khi Elias nói rằng mẹ của họ không có thật với cô ấy, cô ấy bắt đầu tra tấn anh ta bằng cách đưa anh ta vào phòng tắm và đặt anh ta dưới nước đá lạnh. Ngay sau đó, cô ấy dừng lại và Elias quay lại với Lucas. Đêm đó, hai anh em quyết định bỏ nhà đi sang nhà hàng xóm chơi. Cảnh sát đã tìm thấy họ và gửi lại cho mẹ của họ, người đã giải thích với mọi người rằng cô ấy là một diễn viên. Chúng tôi cũng thấy một cảnh sát yêu cầu được chụp ảnh tự sướng với cô ấy. Ngày hôm sau, bà mẹ tỉnh dậy và bị trói trên giường như Lucas và Elias cũng làm như vậy. Họ bắt đầu thẩm vấn cô.

Nhiều bằng chứng khác nhau dẫn đến việc mẹ của họ trên thực tế là có thật và Lucas là người trong tưởng tượng. Người mẹ giải thích rằng trong lúc bọn trẻ chơi đùa, Elias đã vô tình bắn Lucas và đó là vết máu của anh ta trên tường. Để đối phó với chấn thương, Elias đã tạo ra một hình ảnh giả về Lucas trong đầu.

Ngoài ra, trong khi bóp cổ mẹ cô, anh ta đã vô tình ném cô ra khỏi tầng hai của nhà kho khi cô ngã xuống một lớp cỏ khô được thắp sáng bởi ngọn đuốc trên tay. Khi Elias chạy ra ngoài ngôi nhà, chúng tôi thấy mẹ cô ấy có khả năng đã chết vì toàn bộ nơi này đang bốc cháy. Không lâu sau, khi Elias quay lại, anh nhìn thấy mẹ mình và Lucas, những người nói rằng họ yêu anh và đó không bao giờ là lỗi của anh, có nghĩa là tất cả đều nằm trong đầu anh.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Ending Giải thích: Mọi người sẽ sống sót?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *