Phim mới của Hồng Diễm đã có tựa chính thức

Rate this post

Bộ phim truyền hình mới mà nữ diễn viên xinh đẹp tham gia đã đổi tên và có thời gian lên sóng chính thức.

Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 1.

Những thông tin mới nhất xoay quanh bộ phim truyền hình mới của Hồng Diễm luôn được khán giả quan tâm. Hôm nay (3/10), bộ phim Hành trình công lý sẽ có buổi họp báo ra mắt báo giới. Phim sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3 và sẽ thay thế cho bộ phim Nhà xe hạnh phúc. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/10.

Phim được chuyển thể từ kịch bản gốc The Good Wife của đài truyền hình CBS, Hàn Quốc. Theo thông tin được tiết lộ trước đó, bộ phim với sự tham gia của Hồng Diễm, Việt Anh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam, Quốc Huy, Thu Quỳnh có tên gốc là Người vợ tốt. Phim lấy bối cảnh tòa án, hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính và bất ngờ cho khán giả.

Trong suốt thời gian qua, Hồng Diễm cũng liên tục cập nhật hình ảnh của nhân vật mới mà anh đảm nhận. Cô trở lại mái tóc dài quen thuộc, diện những set đồ công sở thanh lịch, quý phái.

Nữ diễn viên cũng nhắn nhủ người hâm mộ sắp trở lại và tái ngộ khán giả trên sóng truyền hình.

Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 2.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 3.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 4.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 5.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 6.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 7.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 8.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 9.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 10.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 11.Phim mới của Hồng Diễm đã có tên chính thức - Ảnh 12.

Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *