Bài viết về trò chơi Street Fighter 6 Mở đầu cho Chế độ ‘World Tour’ – Tin tức

Rate this post

CAPCOM đã bắt đầu phát trực tuyến một trong những bộ phim mở đầu cho bộ phim sắp tới Máy bay chiến đấu đường phố 6 trò chơi chiến đấu vào thứ sáu. Video là phần mở đầu của chế độ “World Tour” mới của trò chơi và có tiêu đề “Ý nghĩa của sức mạnh.”


https://www.youtube.com/watch?v=2i5_-698S7A

Trò chơi sẽ ra mắt cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC qua Hơi nước vào năm 2023.

Trò chơi sẽ có tính năng bình luận thời gian thực, sẽ có bình luận từ các bình luận viên cộng đồng game đối kháng nổi tiếng nâng cao các khía cạnh của trận đấu khi trận đấu diễn ra. Tính năng này sẽ có phụ đề bằng 13 ngôn ngữ, và sẽ có sự góp mặt của các bình luận viên Vicious và Aru cũng như bình luận viên kiêm quản lý viên Nhật Bản Kōsuke Hiraiwa và thủ lĩnh ban nhạc Sekima II Phân quỷ (trước kia Demon Kogure).

Dàn diễn viên trở lại của trò chơi bao gồm Ryu, Chun-li và Luke, nhân vật DLC cuối cùng có thể chơi được cho Máy bay chiến đấu đường phố V. Mới đối với nhượng quyền thương mại là Jamie, vận động viên kickboxer nhảy breakdancing. Danh sách ra mắt cũng bao gồm các nhân vật Manon, Kimberly, Marisa, Lily, JP, Juri, Dee Jay, Cammy, E. Honda, Blanka, Guile, Ken, Zangief và Dhalsim.

Điểm mới đối với cơ chế chiến đấu của trò chơi là hệ thống Drive, có tính năng đo tài nguyên mà người chơi có thể sử dụng để thực hiện năm kỹ thuật khác nhau: di chuyển siêu giáp, di chuyển ngang, di chuyển đặc biệt EX (nâng cao), tấn công lao về phía trước và đảo ngược thiệt hại thấp. Trò chơi cũng sẽ bao gồm một sơ đồ điều khiển cổ điển, cũng như một sơ đồ điều khiển “hiện đại” làm cho các phần đặc biệt dễ nhập hơn.

Bên cạnh các chế độ chơi chiến đấu trước đây – chẳng hạn như so với cục bộ và trực tuyến, chế độ arcade và chế độ đào tạo – trò chơi cũng sẽ có chế độ “World Tour” một người chơi và “Battle Hub” sẽ cung cấp cho “người chơi những điều mới mẻ và độc đáo cách tương tác, giao tiếp và tương tác. ” Nó cũng sẽ bao gồm một chế độ so với tùy chọn được gọi là “Trận chiến cực đoan” bao gồm các vật phẩm có thể tương tác, các yếu tố giai đoạn và các mục tiêu khác nhau.

Nguồn: Street Fighter’s YouTube kênh truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *